Nữ sinh bị bạn ghép hình sex trả thù

Điều đáng quan tâm hơn cả chuyện trả thù của nhân vật đứng đằng sau những tấm ảnh này, là trình độ ghép của anh(chị) ta... quá ngu. Vì vậy, trái với mục đích trả thù của kẻ thủ ác, những bức ảnh trở thành trò lố để cư dân mạng cười vào mũi của kẻ... ngu nhưng thích thể hiện.


Không biết thù hận cô bé có tên Nhi đến mức nào, mà nhân vật ghép ảnh này(tạm gọi là A.) bỏ công sức ra ghép rất nhiều ảnh khuôn mặt của Nhi vào những bức hình sex... chẳng phù hợp gì với cô bé, sau đó lập một blog và tung chúng lên. Chẳng cần đến chuyên gia đao to búa lớn gì, một đứa trẻ con cũng dễ dàng phát hiện ra đây là những bức ảnh ghép bởi chúng quá vụng về.

Có thể thấy là A. đã bỏ ra quá nhiều công sức cho những tấm hình này, thế nhưng cái gì cũng có cái giá của nó, ghép thì dễ, nhưng ghép sao cho giống thì A. học thêm 20 năm nữa chưa chắc đã được. Một độc giả cảm thấy... quá buồn cười vì những bức ảnh cũng như cách hại người của A., đã gửi mail phản ảnh đến 9xinh.

Cùng xem những bức ảnh dưới đây để thấy A. pro` đến mức nào:

Đây là blog A. lập lên nhằm hãm hại Nhi.Đây có thể xem là bức ảnh thành công nhất của A khi nhìn cũng có thể nói là "khúc nào ra khúc nấy", tuy bối cảnh căn phòng lại là... mãi bên Nhật và cái đầu của Nhi bị biến dạng hơi quá.Đây cũng là bức ảnh khá "ổn", tuy cái đầu của Nhi bị kéo dãn quá nhiều(chắc để phù hợp với góc nghiêng của ảnh gốc) nên nhìn hơi bị méo.Bức này nội dung là Nhi blowjob, tuy nhiên khung cảnh và quần áo cô bé mặc là ở nơi công cộng, trong khi nhân vật nam thì bay lơ lửng trên không trung, trông giống cô bé cầm của quý của một anh chàng nào đó và nhấc bổng anh ta lên hơn.Bức này A. lấy nhân vật nam từ bức trên ghép vào nên nhìn giống hệt nhau,chỉ khác là Nhi đang ở trong phòngBức này thì đầu Nhi được ghép với body của... bà ngoại A.


Bức này thì chắc ai cũng nhìn rõ, đầu quá bé so với thân hình. Mà thân hình này có lẽ cũng thuộc loại... bà nội A., không những thế còn lắm nốt ruồi, trái ngược với các ảnh trên ;))

Thông tin do độc giả cung cấp.

P/s:
Quan điểm của 9Xinh: Trả thù cũng được thôi, nhưng nhân vật bị trả thù phải chịu trách nhiệm về những hình ảnh của mình(Như ảnh sex nhân vật tự chụp, clip sex nhân vật tự quay...), còn bịa ra để trả thù là không thể chấp nhận được.
Loading related posts...

19 Comments:

Nặc danh nói...

tem thu 2 hehe noi chung la thang day ngu vl ra haha =))

Truyện tranh Manga nói...

heheh nhìn mấy tấm ãnh tục thật trình kém quá đó mà

Nặc danh nói...

Tem 3 day. Nhin chan vl. viec deo ji fai ghep. bat no roi hiep ma chup anh . anh em xem ;))

Nặc danh nói...

bựa vãi :))

Nặc danh nói...

Ma Tốc Váy đã đến đây o.oV

Nặc danh nói...

con nho do o chung som voi minh sao minh k bjk no ta hjx hjx hjx

Nặc danh nói...

ôi mẹ ơi ! ma vú dài ss4 =))

Nặc danh nói...

hự sao bọn này trẽ con thế nhĩ
trình độ PTS còn non quá
cần a chĩ cho vài khóa ko :D

Nặc danh nói...

ngu vkl
trình dộ kém cõi còn tung len mạng dúng là ngu
lam vậy đẻ mọi người biết mình ngu ha kaka
muốn gì thi bắt nó dô nhà trọ dy rồi chụp anh post len cho a e xem ngu nhu chó

Nặc danh nói...

nguuuuuuu...ngu như bò vậy....kêu nó zô hotel chụp đi....dm

Nặc danh nói...

haha, Ghép ảnh còn ngu.

nhìn rõ ghép mặt. Đ!T me cái này trên Borekiller.com có đầy, lừa đảo vãi lồn

Quay lén - Chụp Lén - Tự Sướng - Show hàng nói...

vãi quá

Nặc danh nói...

thằng số 3 nói chính xác,thù nó như zậy thì cứ đem zô hotel hiếp rồi chụp.

Kpop nói...

vãi :)) má ghép hay vl

Nặc danh nói...

bác số 3 nói đúng
ghép ngu mà đòi đú:))

Nặc danh nói...

du' roj ghep moj ngu the ma kon noj

Unknown nói...

ghép cũng ngu :))

Nặc danh nói...

ghep' ngu vkl________________________________________________________________

Viet Dung nói...

Tra thu nhieu cach nam..nem mam tom vao nguoi hay la dap trung thoi vao nguoi..Sao ma ngu vay troi ghep anh trinh do da kem koi con ghep len de cho chui la ngu voi ngu the kia..Thuc su thi ghep anh kieu nay nguoi ta deo phan anh hinh mat ma phan anh dua nao ghep sao ma ngu vay..noi that may ghep anh? ngu nhu mot con cho..hoc 20 nam nua di oi ghep..

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).