Ép nữ sinh 14 tuổi vào nhà nghỉ để... tắm

...Quân bắt Bích "cởi quần áo ra". Biết người bạn mới quen qua chat có ý định hại mình nên Bích nài nỉ "Em không muốn vì còn nhỏ, đang đi học". Vừa nói dứt lời, Bích bị Quân đè ngửa ra, dọa: "Mày có cởi quần áo ra không? hay để tao gọi mấy thằng bạn đến cởi hộ mày?"...


Khi đưa Bích về, Quân bảo cô bé vào nhà nghỉ tắm một chút rồi hãy về. Cô gái vào theo thì bị người bạn chat hơn 2 tuổi giở trò đồi bại.Quân nhận án 8 năm tù.

Trương Hồng Quân (SN 1994) ở Thanh Trì, Hà Nội quen với Lữ Thị Bích (SN 1996) ở Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội qua chat. Chat với nhau từ 9h sáng tới 20h, Bích bảo với Quân đến chở mình đi qua nhà bà ngoại ở gần đó chơi. Quân nói dối tên Long và mượn xe máy của bạn tới đón người đẹp.

Bích được Quân chở tới nhà bà chơi nhưng không cho thanh niên này vào nhà mà bảo ở ngoài đợi. Chơi ở nhà bà tới gần 22h, Bích đi ra và bảo Quân chở mình về nhà.

Quân không đưa Bích về ngay mà đi qua quán net gặp bạn. Ngồi ở quán net tới gần 12h đêm, bố của Bích gọi điện nên cô gái này nhờ Quân chở về nhà. Đêm khuya, thanh niên này nảy sinh ý định hiếp dâm cô gái nên đi qua nhà nghỉ ở huyện Thường Tín và bảo "vào tắm 5 phút rồi về". Bích bảo không vào thì Quân gắt "Nếu không vào thì tự đi về". Bị Quân chở xuống tận Thường Tín, Bích không dám tự về nên đi vào nhà nghỉ cùng Quân.

Khi vào, Quân bắt Bích "cởi quần áo ra". Biết người bạn mới quen qua chat có ý định hại mình nên Bích nài nỉ "Em không muốn vì còn nhỏ, đang đi học". Vừa nói dứt lời, Bích bị Quân đè ngửa ra, dọa: "Mày có cởi quần áo ra không? hay để tao gọi mấy thằng bạn đến cởi hộ mày?". Bích sợ, ngoan ngoãn đi tắm nhưng khi bị Quân giở trò vẫn cố chống cự thì lại bị dọa: "Mày có để yên cho tao quan hệ hay để tao gọi mấy đứa nữa đến quan hệ với mày?" Quá sợ hãi, Bích không dám giãy dụa nữa.

Quân hại Bích nhiều lần rồi tới sáng hôm sau, lấy điện thoại của Bích đi cắm, lấy tiền trả cho nhà nghỉ.

Được Quân đưa về nhà, Bích sợ hãi chui vào phòng trốn biệt. Gia đình hỏi và biết sự tình nên đã tố cáo lên cơ quan điều tra.

Ngày 2/8, Quân được đưa ra xét xử sơ thẩm tại TAND TP Hà Nội. Bố mẹ bị cáo ngỡ ngàng về hành vi của cậu con trai duy nhất. Vì ham chơi, Quân không học hành mà bỏ dở rồi xin đi làm sớm. Đi làm chưa giúp được gì cho bố mẹ thì thanh niên này đã gây án.

Sau khi sự việc xảy ra, bố mẹ Quân chạy vạy khắp nơi để có tiền bồi thường cho gia đình bị hại 20 triệu đồng. Nghe cậu con trai nhận mức án 8 năm tù, người mẹ nghèo gạt ngang hàng nước mắt. Chạy theo con ra xe giữa cơn mưa bão, người mẹ tội nghiệp chỉ biết gọi "Quân ơi".

Theo BDVN
Loading related posts...

32 Comments:

Nặc danh nói...

temmmmmmmmm

Nặc danh nói...

temmmmmmmmmmmmmmmmmmm 2

Nặc danh nói...

Ngu thì chết chứ dại dột gì =)) Đúng là trai làng manh động.

Nặc danh nói...

Deo hieu nghi cai gi nua. Thay con gai ngta co dep thi cung dung co ma lam lieu. La trai ma viec gi phai kho the. co gioi thi tan no roi muon lam gi thi lam. con hiep thi di cave y. De bay ngoi trong tu moi biet minh khong nhung ngu ma con ngu vl. Sau nay co ra xa hoi cung bi ngta khinh cho.

Nặc danh nói...

kon than kinh. ngu thj` chet'. la` kon gaj' ma` de~ dai~ pi.hjep' la` pai? thoi

Nặc danh nói...

cho chết con ngu
con gái đéo gì mà đi đến hẳn 12h đêm mà đéo về mày ngu thì chết

Nặc danh nói...

mấy con teen girl bây giờ ngu như chó thảo nào bị hiếp cũng phải con nào ngu tụi bây hiếp chết mẹ hết cho tao

Nặc danh nói...

chat chit rồi vào nhà nghỉ bọn con nít bậy giờ hết xài thật

Nặc danh nói...

cái thứ con gái lêu lỏng thì chết sớm ngu như lồn chưa chết là mai phước đấy con ạ

Hay vãi lều nói...

Đm con kia óc lợn hay óc người thế? Đéo biết đường gọi nhờ điện thoại của nhà nghỉ sao? Hay là cùng lắm thì thuê hẳn 1 phòng rồi ngủ qua đêm đến sáng hsau mà về còn kệ con mẹ cái thằng kia cho nó biến đâu thì biến.

Còn cái thằng kia nhìn mặt là đã thấy hãm tợn. Thôi vía con nó nặng thì biến mẹ vào khám ở cho lũ đực trong đó thông ass nhé con zai.

Chán với thanh niên bh vãi l`

Nặc danh nói...

nói chung cả 2 đứa đều ngu vkl ra =))

Nặc danh nói...

11 dung' vl.....ca? 2 dua nay deu ngu

Nặc danh nói...

con thi ngu thang thì ngheo ma dua doi an choi chet me no heh, tiec thuong con me gì tụi nói.

Nặc danh nói...

haha!! ao? qua' e y' ten phuong day` du ten la lu thi bich phuong!

Nặc danh nói...

một lũ ngu nhể, con gái ngu đi chơi 12 giờ vơi mấy thằng bất lương. Thằng cha ngu, thấy con về khuya mà không đón. Thằng đực ngu vì nứng sảng hấp diêm con gái người ta ruì ủ tờ. Còn kía tên pót bài này không biết có ngu không vì k chịu pót mấy cái ảnh nóng mà lại pót hình thằng đực bị tù hahahha

Nặc danh nói...

het noi noi

Nặc danh nói...

vãi

Nặc danh nói...

kon nỳ gẹo trai chi cho trai dụ , ko lửa lùm s kóa khói . Kon nỳ ngu vcl` , thèg nầy c~ v. =))))

Nặc danh nói...

Hoàng Mai, Hà Nội á :)). Còn ở Thường Tín nữa cơ á :)) Sao mà mất dạy mặt lz` thế nhỉ!!

Nặc danh nói...

Lz' me. Tkag nay k0n pj HIV. Nua thj. K0n nay chết nhu k0n chó th0y.ngu nhu k0n me ń.héhéhéó th0y.ngu nhu k0n me ń.héhéhé

Bé đẹp thủ dâm đây nói...

thằng này ngu quá

Nặc danh nói...

thang ckoa' naj faj ckem' :X

Nặc danh nói...

vkl dân trương định nhà mình

Nặc danh nói...

tại điếm quá nên bị dụ cũng đúng

Nặc danh nói...

loai nay thi de ke me no di thoi, nung lon thi chet, nhung tao chi thay toi cho thang quan thoi. com con nay thi som muon cung la kave thoi ah.

s2xWoozzy nói...

ngu thì chết... nhiều đứa bít mà vẫn chết vì thiếu hiểu bít.. làm hại đời cgái ngta rồi bất hiếu w cha mẹ... đúng là thất đức

Nặc danh nói...

t thấy thằng 11 nói đúng đó. cả 2 đứa ngu vcl ra.:)) đặc biệt là con nhỏ, mấy thằng lồn choai choai ở Hà Nội toàn sống kiểu này chứ đâu, não ngắn mà được cái luôn tỏ vẻ nguy hiểm

Nặc danh nói...

Khéo cái miệng đấy ! Ăn đập là vừa mấy thằng nặc danh trừ tao !

Nặc danh nói...

con gái giờ chán quá....

Nặc danh nói...

sướng con Cu mà mù con mắt,,haha

Nặc danh nói...

Hjep dam suog that day.. Kac p hay thu kam jak do ma sem... S. . .u. . .o. . .n . . .g

Nặc danh nói...

Ngu thj cket toj djt j

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).