Nữ sinh viên phải đi nhà nghỉ với thầy mới được tốt nghiệp

Được phân công hướng dẫn cô sinh viên làm luận văn tốt nghiệp, một giảng viên đã nhiều lần nhắn tin, gọi điện để gạ tình đòi quan hệ tình dục. Không được đáp ứng, ông đã quay ra hù dọa sẽ đánh hỏng luận văn tốt nghiệp. Quá bức bách, cô sinh viên buộc phải gửi đơn cầu cứu đến cơ quan chức năng…

Từ dụ dỗ vào nhà nghỉ

Tháng 3/2011, ông Trần Xuân Ninh (SN 1960), Trưởng Phòng Tài vụ - Kế toán, giảng viên môn Quản trị Doanh nghiệp Trường Đại học Tây Nguyên được phân công hướng dẫn em C.T.D. (SN 1989, sinh viên năm 4, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh) làm luận văn tốt nghiệp.


Em C. T. D. kiểm tra lại đơn cầu cứu để gửi cơ quan chức năng.

Theo đơn cầu cứu của em D. gửi cơ quan chức năng thì trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 5, ông Ninh gần như không quan tâm gì đến việc hướng dẫn em D. làm luận văn. Chỉ khi thời hạn bảo vệ luận văn còn khoảng 1 tháng thì em D. mới bắt đầu được ông Ninh hướng dẫn làm luận văn. Cũng trong khoảng thời gian này, ông Ninh thường xuyên nhắn tin, gọi điện, hẹn gặp trực tiếp với nội dung, ông Ninh sẽ giúp cho bài luận văn được suôn sẻ nếu em D. cho quan hệ tình dục.

Chỉ trong thời gian gần một tuần nhưng số 0163213.., số máy của ông Ninh, đã nhắn tin, gọi điện hơn 40 lần vào số máy của em D. để gây áp lực, buộc em D. phải đến nhà nghỉ.

Trong hơn 40 tin nhắn mà em D. còn lưu lại (một số tin nhắn đã xoá do đầy bộ nhớ), từ số máy của ông Ninh đã đề nghị em D. đến một số nhà nghỉ trên các đường Phan Chu Trinh, Nguyễn Công Trứ (TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk). Thậm chí, trong đêm 21/6, từ số máy này đã nhắn tin bảo em D. sang một nhà nghỉ ở huyện Cư Jút (tỉnh Đăk Nông) để quan hệ tình dục vì ở gần sợ bị phát hiện.


Hai trong số hơn 40 tin nhắn có nội dung gạ em D. đi nhà nghỉ từ số điện thoại của ông Ninh

Đến đe doạ cho rớt tốt nghiệp?

Lo sợ bị cho rớt tốt nghiệp nên em D. không dám từ chối thẳng mà tìm cách thoái thác vào nhà nghỉ lần này đến lần khác. Với mục đích là để kéo dài thời gian chờ xong báo cáo tốt nghiệp vào ngày 27/6.

Theo nội dung đơn cầu cứu của em D. thì ông Ninh thường xuyên nhắn tin, gọi điện để “gây áp lực buộc cháu phải cùng đến nhà nghỉ quan hệ với thầy, nếu không sẽ tìm cách đánh hỏng bài luận văn của cháu, làm cho cháu không thể tốt nghiệp được trong năm nay”. Vì bị từ chối vào nhà nghỉ trong đêm 21/6, nên đêm 22/6, ông Ninh đã nhắn nhiều tin gây áp lực cho em D., khi chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày bảo vệ luận văn tốt nghiệp.

Theo ghi nhận của PV trong điện thoại em D. có hơn 40 tin nhắn từ số máy của ông Ninh với nội dung rủ đi nhà nghỉ.

Một trong số những tin nhắn từ số điện thoại của ông Ninh gửi cho em D. trong đêm 22/6 có nội dung: “Cô cư lân lưa đê tranh k đi vơi tôi như cô đa hưa cô xog bao cao la cô xu cô tương vây la xog rôi” (cô cứ lần lữa để tránh không đi với tôi như cô đã hứa, cô xong báo cáo là cô xù, cô tưởng vậy là xong rồi).


Hơn 40 tin nhắn từ số điện thoại của ông Ninh nhắn đến có nội dung rủ em D. đi nhà nghỉ.

Bị em D. từ chối đi nhà nghỉ trong đêm 22/6, tiếp tục từ số máy của ông Ninh gửi đến với nội dung, hạn chót ngày 23/6, nếu không đi thì không xong: “Nếu ngay mai k Ok coi như k bao giơ tôi Ok vơi cô nưa”, (nếu ngày mai không ok coi như không bao giờ tôi ok với cô nữa); rồi hẹn, khoảng 7 giờ tối tại một địa điểm nhà nghỉ trên đường Nguyễn Công Trứ (TP Buôn Ma Thuột), nếu em D. không đến sẽ không thoát khỏi tay người gửi tin.

Ông Trần Xuân Ninh nói gì?

Làm việc với ông Trần Xuân Ninh, về nội dung đơn tố cáo của em D. có đúng với sự thật, ông Ninh đã trả lời ấp úng. Ông Ninh thừa nhận, số điện thoại 01632… là của mình, còn những tin nhắn thì có lẽ là do vợ ông… tống tình.

Tuy nhiên, khi được hỏi vì sao phần lớn các tin nhắn này được gửi trong khoảng thời gian từ 21 giờ đến 24 giờ hàng ngày, khoảng thời gian này ông thường ở nhà mà sao không biết vợ mình lấy điện thoại nhắn tin thì ông Ninh lại không trả lời được.

Lý giải về một tin nhắn có nội dung ông Ninh sẽ cho em D. 500.000 đồng, ông Ninh cho biết: “Thấy cuốn luận văn của em D. xấu quá nên tôi nói sẽ cho em tiền để đóng lại cuốn luận văn”.

Ngày 1/7, làm việc với PV, ông Nguyễn Xuân Thao, Hiệu trưởng Trường ĐH Tây Nguyên, cho biết: “Tuần trước tôi đi công tác nên chưa nắm rõ tình hình. Ngày 29/6, khi họp Ban giám hiệu cũng có một thầy nói về vấn đề này. Tuy nhiên, việc này do thầy Nguyễn Tấn Vui, Phó Hiệu trưởng nhà trường xử lý và hôm họp giao ban, thầy Vui cũng không báo cáo gì với tôi.

Hiện thầy Vui đang đi ra đề thi đại học nên tôi không liên lạc được để nắm tình hình. Trước mắt tôi sẽ cho thầy Ninh viết bản tường trình, nếu xác định đúng nội dung là do thầy Ninh nhắn thì chúng tôi sẽ đình chỉ công tác của thầy Ninh một thời gian, tuỳ theo mức độ vi phạm".
Theo VTC
Loading related posts...

16 Comments:

Nặc danh nói...

lại 1 thằng nữa đình chỉ đi cho ở tù nữa

Nặc danh nói...

dm . loại thầy giáo chó má . Thiến mẹ nó đi

Nặc danh nói...

già mà hám

Nặc danh nói...

Hậu quả tất yếu của việc bao che, dung túng

chicken nói...

em nay cung ranh ma day chu!!!

tieuthuchoithienlong nói...

Oh, số 5 vô nhân tính kjnh. Ảnh hưởng đến tự trọng của 1 con ng đó, đặc bjệt lạj là con gáj nữa chứ.
Lão này phảj cho vô quan tàj, lấy đạj bác bắn tan xác mớj chừa, gjà rùj ko lo tích đức cho con cháu, toàn làm mấy cáj chuyện thất đức.
Nản

Nặc danh nói...

cho nó đi tù đi !! Mất dạy quá !!!

tonguyen nói...

Thằng này ngu, mẹ nó, có động đực thì bỏ 500k chiến 1 phát, ăn bánh trả tiền không ai làm phiền ai, bi giờ gái đẹp thiếu gì mà đi dính vào vòng lao lý, ngu thật!!!!

Nặc danh nói...

Ông thầy đáng ghét này , thứ mám gái , nứng cặt sảng...Đizz mje , sa0 trên đời lại có nhìu thằng súc zật thế hoh bik

Nặc danh nói...

ĐM cái thằng Ninh hám gái. Lại thêm cái tội ngu. Đéo hiểu loại như mày thì dạy dỗ ai mà lại chọn cái nghề này.

Nặc danh nói...

đây không phải là thầy giáo, thua một thằng chăn trâu nữa, chắc là mua bằng dây. ngu số 1

Nặc danh nói...

thằng này hơi bị được

Nặc danh nói...

hiệu trưởng bao che chắc hay sao mà trả lời nhẹ nhàng vậy!

Nặc danh nói...

Dis Me sao nho nay chiu Di vs ONG thay doa bik Bao nhju ng ko ru ma ru nho doa chax nho nay hox ngu lam .Chu neu hoc gioi lam j SO noa cham diem saj cho noa Di tu chet me

Nặc danh nói...

thằng chó này cho nó ở tù đi là vừa...không dc tốt nghiệp thỳ học tiếp dkm thằng chó...

Nặc danh nói...

Cai loai thay giao day chj tot dem dj ban

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).