Một mình hiếp dâm 2 người còn bắt nạn nhân tự 'thịt' nhau

Một mình bị cáo khống chế ba nạn nhân (có hai nữ) rồi lần lượt thực hiện chuỗi hành vi dã man là hiếp dâm, đánh đập… Bản giám định tâm thần xác định Quang hoàn toàn bình thường, không có biểu hiện bệnh tâm thần.


Ngày 5-7, TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên phạt bị cáo Lê Công Quang tám năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, sáu năm tù về tội hiếp dâm, hai năm tù về tội bắt, giữ người trái pháp luật, hai năm tù về tội làm nhục người khác, tám năm tù về tội cướp tài sản, một năm tù về tội hủy hoại tài sản. Tổng cộng bị cáo lãnh 27 năm tù về sáu tội danh trên.

Công tố viên Nguyễn Ngọc Hoàng đã phải thốt lên: “Đây là vụ án khiến tôi cảm thấy day dứt, buồn vì nhân tính con người bị đánh mất. Ngay từ ngày đầu tiếp xúc vụ án, tôi đã không dám tin vào sự thật, nó quá tàn nhẫn… Tôi mong đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng có một hành vi như thế này”.

Bắt nạn nhân tự quan hệ

Theo hồ sơ, ngày 16-7-2010, sau khi nhậu và hát karaoke, Quang chạy xe về nhà thì nhìn thấy chị L. (18 tuổi), cháu H. (15 tuổi) và anh T. (18 tuổi) đang chờ đón xe về quê. Cho rằng anh T. nhìn đểu mình, Quang dừng xe và xông đến đánh anh tới tấp. Sau đó, Quang dùng sợi dây xích sắt giấu ở xe ra đe dọa, khống chế ép ba người lên xe chở tới khu vực sát bệnh viện ô tô (thuộc Khu công nghiệp Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương).

Bị cáo Lê Công Quang tại phiên tòa phúc thẩm. Ảnh: DH

Tại đây, Quang ép ba nạn nhân cởi hết áo quần và nằm úp xuống sàn. Quang lần lượt quan hệ tình dục với hai nạn nhân nữ là chị L. và cháu H. Khi nạn nhân la hét, Quang đánh vào mặt và đe dọa: “Nằm yên, không tao giết chết tụi mày”.

Chưa thỏa mãn thú tính, Quang yêu cầu anh T. quan hệ với cháu H. cho mình xem.

Sau đó, Quang trói tay ba nạn nhân lên cao và dùng dây xích đánh vào người và bộ phận sinh dục. Tiếp đó, Quang bắt cháu H. phải ăn điếu thuốc lá đang hút dở mặc cho nạn nhân khóc lóc, van xin. Đồng thời, Quang buộc nạn nhân phải tự mình bật quẹt đốt bộ phận sinh dục.

Dã man hơn, Quang còn dùng dây xích dài nhét vào bộ phận sinh dục của hai nạn nhân nữ. Đến khi thấy nạn nhân la hét đau đớn, Quang mới chịu dừng lại.

Thấy ba người nằm gục xuống sàn, Quang buộc họ phải giao hết tài sản gồm hai chiếc điện thoại di động và hơn 900.000 đồng. Tiếp đó, Quang châm lửa đốt hết toàn bộ áo quần của nạn nhân. Quang bắt ba nạn nhân trong tình trạng trần truồng xếp hàng chạy vòng quanh khu vực bệnh viện ô tô. Khi ba nạn nhân chạy ra bên ngoài, Quang lên xe tẩu thoát cùng số tài sản cướp được…

Hành vi tàn nhẫn, trái đạo lý

Tại tòa, Quang thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình và tỏ ra ăn năn hối cải. Bị cáo nhận thấy bản án cấp sơ thẩm tuyên phạt là đúng tội. Tuy nhiên, bị cáo xin tòa xét đến hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha mẹ là người có công, bị cáo đã thành khẩn khai báo mà giảm án.

Quang khai do hận người tình (vốn đã chung sống như vợ chồng với bị cáo một thời gian dài) bỏ đi với người khác nên nảy sinh ý định trả thù đời. Thêm nữa, khi thực hiện hành vi phạm tội, Quang uống rượu say, không kiểm soát được hành động của mình.

Công tố viên cho rằng bị cáo không thể viện lý do say rượu để giải thích cho những hành động mất nhân tính của mình.

Trong phần xét hỏi, khi HĐXX hỏi tình trạng sức khỏe, Quang khẳng định không bị bệnh gì. Bản giám định tâm thần cũng xác định Quang hoàn toàn bình thường, không có biểu hiện bệnh tâm thần.

Luật sư bào chữa cho bị cáo cho rằng mức hình phạt và tội danh của bị cáo là hết sức rõ ràng và đúng. Tuy nhiên, luật sư xin tòa cứu xét giảm án dựa trên những tình tiết bị cáo vừa nêu. Mặt khác, dù giám định tâm thần cho thấy bị cáo hoàn toàn bình thường nhưng có thể bị cáo bị một bệnh lý gì đó về tâm lý mà chưa tìm ra được. Bởi lẽ chuỗi hành vi của bị cáo khó mà tin được, bản thân bị cáo cũng không thể lý giải được tại sao mình lại hành động như vậy.

Sau khi nghị án, HĐXX nhận định những lập luận của bị cáo và luật sư không có cơ sở chấp nhận. Kết luận giám định cho thấy bị cáo không hề có vấn đề gì. Trước tòa, bị cáo cũng hoàn toàn tỉnh táo nên phải chịu trách nhiệm với những gì mình gây ra.

Xét hành vi của bị cáo là hết sức tàn nhẫn, trái pháp luật, trái với đạo lý. Bị cáo đã dùng vũ lực và hung khí nguy hiểm (sợi xích) để khống chế, uy hiếp và thực hiện tiếp chuỗi hành vi trái pháp luật cấu thành từng tội riêng lẻ là hiếp dâm trẻ em (với cháu H.), hiếp dâm (với chị L.), làm nhục, hủy hoại tài sản, cướp tài sản… Tất cả tình tiết giảm nhẹ tòa cấp sơ thẩm đã xem xét nên những tình tiết bị cáo nại ra không mới. Tòa quyết định tuyên y án sơ thẩm của TAND thị xã Dĩ An...

***


Hành vi của con tôi khó mà tha thứ được

Tham dự và qua diễn biến phiên tòa, có mơ tôi cũng không dám tin con trai tôi lại hành động như vậy. Nó đã thực hiện hàng loạt hành vi khiến tôi nhói lòng. Là mẹ nhưng tôi cũng là một phụ nữ nên tôi thấy hành vi của con trai tôi là khó dung tha. Qua đây tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi tới phía gia đình người bị hại.

Mẹ của bị cáo Lê Công Quang

Tòa tuyên hình phạt thích đáng
Đã 25 năm trong nghề, xét xử nhiều vụ án man rợ nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy một vụ án có chuỗi hành vi ghê gớm như thế này. Tuy nhiên, xét nhiều tình tiết về nhân thân, hoàn cảnh gia đình… nên tất cả tội danh tòa đều xử ở mức khởi điểm của khung hình phạt. Theo tôi, đây là mức hình phạt thích đáng cho bị cáo.

Thẩm phán LÊ HOÀNG VƯƠNG, Chánh tòa Hình sự TAND tỉnh Bình Dương, thẩm phán trong vụ án


Theo Pháp Luật TPHCM
Loading related posts...

49 Comments:

Nặc danh nói...

laij 1 thang benh
tem

Nặc danh nói...

Thằng bệnh này hy vọng vào tù.. mấy anh tù cho nó biết rằng bị cầm xích đánh vào bộ phận quan trọng và phải ăn cái xích vào ấy ấy thì nó mới hiểu được nỗi đau nó gây cho người khác

Nặc danh nói...

dm bọn này mà có 23 năm tù thôi saoloaij này phải cho đi nhục hình chamrcho 100 con cave mắc hiv xử lý

Nặc danh nói...

ghe vai~ T_T

Mr.Zero nói...

bọn trong tù ghét nhất là mấy thằng hấp diêm, vào đó ngày nào cũng no đòn là cái chắc ~.~, còn phải bị bọn nó "thông hơi" cho vài phát ấy chứ >.< cho chừa

tieuthuchoithienlong nói...

Nhà mình gần trạj gjam nên mình bjết. Cứ lần nào có thằng mớj vào trạj cũng la hét đến 2->3h sáng. Đặc bjệt tộj hjếp dâm, nó lấy săm xe đạp xe máy đốt cháy rùj nhỏ vào cu. Nó còn đục 1 cáj lỗ trên tường bắt tự sướng. Còn cột dây vào cu bắt kéo lốp ôtô hoặc thùng phj chạy quanh sân. Còn chưa hết, mấy a cán bộ thất tình hoặc tốj vợ nó ko chjều, say sỉn đều vô ngục làm vàj choắc cho dãn gân cốt. E còn nhìu nữa, nhưng ko dám kể vì ghê wa. Hjx. Nhưng những thằng vô nhân tính thế này vô đó mớj khôn ra, ko thì còn hạj xh dàj dàj.
Vì 1 VN lành mạnh ko tệ nạn, ae hãy sống và làm vjệc theo gương Bác Hồ vĩ đạj.
Nản

Nặc danh nói...

Cách tốt nhất là cắn lưỡi tự sát trước khi vào tù nhé . Sống như vậy chết sớm tốt hơn , đây là cách tốt nhất để tự giải thoát và giảm đau thương cho người bị hại .

Nặc danh nói...

ru`i , them 1 tha`ng 556 ~.~

Tieuthuchoithienlong ra doi` ~.~

Tranh cho~ a 556 day , ai lap du`m cai hoi phat cuo`ng vi` tieu thu choi thien long cai ^^!

Nặc danh nói...

det me thang tieuthuchoithienlong.sao bai cut nao cung co dau rang cua may the.an noi vo va vo van.lung tung ma cu len day xao loz.t thay m con dien hon cai thang on hiep dam o tren day

Nặc danh nói...

Deo hieu bon hiep dam no nghi cai gi nua. Mac qua thi di cave cho xong. hiep dc 1 lan thi ngoi tu vai nam. ko biet co suong dc ko nua. Dung la bon it hoc len ngu. Vao Tu thi o luon trong day chu dung ra ngoai lam gi. moi nguoi no khinh cho.

Nặc danh nói...

đệt, vào tù gặp đại bàng nó nhét vào đít bắt ăn phân cho chết mẹ mày, dkm vkl

Nặc danh nói...

Hâm thế

Nặc danh nói...

Rất vô lý
Thế 03 đứa kia có quan hệ với nhau như thế nào mà hai đứa cùng đi lại chơi nhau

Nặc danh nói...

ối zời...nó bị bệnh não bẫm sinh á...k còn tính ngừi nữa oài...mí thèn nài...bị nhốt là đáng nắm á

Nặc danh nói...

đỵt mẹ cái thằng bại não này mà có hơn 20 năm thôi á

Nặc danh nói...

cc

Nặc danh nói...

May ma ko xu tu no =]]
De no vao tu cho dan tu hanh ha no dkm thag thu vat

Nặc danh nói...

27 năm quá ít đấy , hoang cảnh gia đinh có công là thế nào thế , luận rừng hả , thằng đấy giảm cho hắng thì 40 năm tù giam , tử hình nó mới đúng

Nặc danh nói...

dm 3 dua deo danh dc 1 dua ak`...ngu vl

Nặc danh nói...

Cái thằng súc zật này pải đem xử bắn mới là hợp tình , hợp lý.

Nặc danh nói...

sao ko tử hình cho rồi? mang rợ quá chừng

Nặc danh nói...

thằng này vào trong tù thì đời nó cũng tàn! liệu cái súng của nó lúc ra tù có còn dùng được nữa khôg.

Nặc danh nói...

tử hình thằng này cho rồi

Nặc danh nói...

nhin giong GN wa' chac' ho hang.

Nặc danh nói...

dm thằng chó đó có nước cắt cu ,sông tử hình chứ dm 27 năm . 27 năm ra tù nó làm tiếp à

Nặc danh nói...

thằng Dog đó tữ hình nó là 1 suy nghĩ suất sắc nhức @@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

Nặc danh nói...

Tớ thấy buồn cho mấy người kia. Ba người mà ko chống lại đc nó.Nhất là cái thằng bị cho là nhìn đểu để nó xơi bạn gái rồi làm tè le mà cũng làm theo.Nó có sợi xích chứ mấy. Chết đi thì hơn

Nặc danh nói...

sao vô lý vậy? 1 người say rượu chỉ với sợi xích mà khống chế được 3 người ah? bắt 3 người làm đủ chuyện mà ko dám phản kháng hay chạy trốn ah

Chris-AK nói...

o^ , cai thang` , dan ong con traiu ma hen nhu cho', chac thang bi hai co van de` ve nao~, down bam sinh hay sao ma ko dam chong cu*. Bo tay toan tap!

Nặc danh nói...

do thag'' do'' nhat'' gan ho''..gap nhu tui thi'' tui choi toi ben''.. chug'' nao'' chet'' moi hay ??

Nặc danh nói...

Suong nhat la cai thang duoc fang em 15t cha bi me gi het ma van dc thit!!Ngon!!

Nặc danh nói...

dkm de bnghi tu hinh thang cho nay di

Nặc danh nói...

hjc mot thang benh cua xa hoi

Nặc danh nói...

chả có đéo tí nghĩa lí zì cả...3 ng` màk h0g chống lại 1 ng` đc à...lại gặp thằng xỉn nữa..pà mẹ cha thằng bị hại...con zai zì mà nhát thế...

Nặc danh nói...

Theo tớ thấy.... tùng xẻo con cu nó là hay nhất. Mỗi ngày xẻo 1 miếng hehe, sau đó đắp thuốc cầm máu vào hoho.
Mà hình như trong bài này viết có cái gì đó không đúng..." Quang đi xe máy (không phải xe hơi) trên đường về nhà,gặp anh T, cháu H, chị L.... Quang dùng sợi dây xích sắt giấu ở xe ra đe dọa, khống chế ép ba người lên xe " ... xe sao chở 4 được ? Nếu xe hơi thì may ra... Mà không lẽ 3 người kia ngu vậy sao ? Mỗi người chạy 1 hướng, la lên. Không lẽ ở đó không có ai ? Mình thấy nhiều điểm vô lý trong vụ án này.....

Nặc danh nói...

dkm loai nay phai cat dai'

Nặc danh nói...

dis 3 đứa mà chịu cho 1 đứa hiếp dâm. Chắc cái thằng đi cùng 2 con nhỏ là pede ah.

Nặc danh nói...

bai nay co that k day. hay la Chem'. lam j no khog che' 3 nguoi 1 luc cho? di dc. ... co' vu kho^ng' kho^ng vay. Teo`

Linh Lung nói...

chuyen nay hoi kho' tin nhi? 1 khong che 3, no' ko co' dao hay su'ng ma... pa` mia no' vo^ tu` cho kie'n ca'n cu no', nghi~ de? luon nghe thang o^n di.ch

Nặc danh nói...

Bac' 35 dug' da^y'!!>< v0^ ly' wa' vay!?
Ma` sa0 thay' t0^j. ngjp. nh0? 15t wa'...n0'= tu0j? e ma` chju. nhju` hanh` ha. da~ man wa'...hjnh` nhu n0' bj. hanh` ha. nhju` h0n 2 a,chj. 18t kja akz'!

Nặc danh nói...

me thang su'c vat, ke ca cai thang bi no danh cung la suc vat, hen mat the thi chet di cho xong

Nặc danh nói...

vao tu suong lam ai oi.com an 2 bua chong cu len tran nha

Nặc danh nói...

sao may ngu wa zay thang cho

Nặc danh nói...

minh deo hieu.Bao co moi 2 dua con gai con de nghe .Day co ca thang con trai ma de 1 thang no lam ngu the.Doc uc he

fathergod nói...

cái địt.thằng bệnh hoạn như thế mà có 27 năm thôi á.tao thì tử hình mẹ nó đi.cho nó sống làm lồn gì.cái địt

Nặc danh nói...

Tu hinh.tu hinh.tu hinh....

Nặc danh nói...

k hjeu no la ng j nua.hj vog vo tu ruj no se dc mot baj hoc !!!

Nặc danh nói...

Ngu Vcl 3đứa mà k đánh lại được 1đứa à cái thằng bị hại kia đàn ông con trai gì mà hèn như chó .đụ mẹ thằng lồn ngu

Nặc danh nói...

Sao 1lai khong che duoc 3 nguoi re vay..nge vu an nay thay hoi vo li.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).