Tin sốt dẻo: Ngày tận thế đã được dời đến tháng 10 năm nay

 
May quá các bạn ơi, vậy là những người không theo thiên chúa giáo có thể sống thêm được 5 tháng nữa rồi. Quá may!

Theo những tính toán mới đây từ Kinh thánh, ngày thứ Bảy (21/5/2011) sẽ là Ngày phán quyết. Theo đó, đúng 5 tháng sau, tức là ngày 21/10 tới, thế giới sẽ bị hủy diệt.

Dù trời New York (Mỹ) đang mưa, nhưng ông Manny, một người Dominica (56 tuổi) vẫn bình tĩnh đứng ở một góc đường với chiếc ô trên tay và cảnh báo mọi người rằng thế giới sẽ chấm dứt sự tồn tại vào ngày 21/5 tới.

“Theo cuốn sách Khải huyền (cuốn cuối cùng của bộ kinh Tân ước), sẽ có động đất trên toàn thế giới. Chúng tôi không chắc động đất sẽ xảy ra đồng thời ở mọi nơi nhưng có thể sẽ xảy ra đồng loạt trên khắp thế giới”, ông Manny nói.Rất nhiều dòng chữ về ngày tận thế được in khắp mọi nơi ở New York, từ áo sơ mi, tờ rơi, áp phích...

Những cảnh báo như trên đã tạo nên hiệu ứng dây chuyền trong tâm lý người dân New York. Rất nhiều dòng chữ về ngày tận thế được in trên khắp mọi nơi, từ áo sơ mi, tờ rơi, áp phích… Thậm chí, trên tàu điện ngầm ở TP. New York, người ta còn dán một cảnh báo về trận động đất kinh hoàng sẽ xảy ra trong Ngày phán quyết 21/5 tới.

Ngày 21/5/2011 có thể là ngẫu nhiên, nhưng nó được một người Mỹ phân tích bằng con số theo Kinh thánh. Đó là Harold Camping, Giám đốc Đài phát thanh Gia đình, một kênh phát thanh tôn giáo ở bang California.

“Theo Genesis (một trong những cuốn đầu tiên của Kinh thánh) khi xảy ra trận đại hồng thủy năm 4990, Chúa Trời đã nói với Noah (người đã cứu loài người bằng chiếc thuyền mình tự đóng) rằng trong 7 ngày sẽ hủy diệt thế giới”, ông Manny nói. “Tuy nhiên, Thánh Peter nói: Một ngày của tôi bằng một nghìn năm. Vì vậy, 4990 cộng 7001 (tương đương 7 ngày) là 2011”, ông Manny giải thích.

Không chỉ vậy, theo Giám đốc Đài phát thanh Gia đình Harold Camping, ngày 21/5 trùng với ngày thứ 17 của tháng thứ hai của niên lịch được sử dụng trong thời xảy ra trận đại hồng thủy trong Kinh thánh.

Đứng cạnh ông Manny là một nhà tiên tri người Mỹ tên là Borce (43 tuổi). Ông này đang phát truyền đơn và giải thích cho bất kỳ ai đang lắng nghe rằng họ chỉ còn rất ít thời gian để tìm kiếm sự cứu rỗi.
“Khi ngày 21/5 đến, Chúa sẽ đóng cánh cửa cứu rỗi, và sau đó chỉ còn 5 tháng sống sót cho những người không được cứu rỗi. Ngày 21/10, Chúa sẽ hủy diệt thế giới bằng lửa”, ông Borce nói.

Mặc dù ông Manny và ông Borce hàng ngày vẫn ra đường phố ồn ào để tuyên truyền, nhưng họ quyết định sẽ ở một địa điểm yên tĩnh khi thời khắc chết chóc đến.
“Cho đến tận thứ Sáu, tôi sẽ vẫn cầu nguyện Chúa ban phước. Ngày thứ Bảy, tôi sẽ ở nhà, chỉ xem tin tức, bởi vì các cánh cửa sẽ đóng lại”, ông Borce cho biết. Còn ông Manny thì nói: "Tôi sẽ quỳ gối cầu xin lòng khoan dung của Chúa để xem tôi có được cứu không, bởi Chúa muốn cứu vớt tất cả mọi người".

Tuy nhiên, cả hai ông đều thừa nhận, thông điệp mà họ đưa ra thường bị mọi người cười nhạo. “Người ta không tin nó”, ông Manny cho biết. Còn ông Borce thì cho rằng, phản ứng đó là có thể đoán trước. "Người ta đang cười nhạo chúng ta. Nhưng hãy cầu nguyện cho tới thứ Sáu”, ông Borce nói.

Thu Hằng (Theo Hindustantimes)
Loading related posts...

35 Comments:

darkmagician_tan nói...

đúng là mấy thằng bệnh, nghĩ ra mấy thứ vớ vẩn rồi tuyên truyền lung tung. Cái ngữ chúng nó rồi cũng vỡ bàng quang mà chết vì mấy tờ giấy vô giá trị ấy thôi(Kinh Thánh).

Nặc danh nói...

dkm mấy thằng bệnh này
đọc mà tức vkl
rãnh đ' có chuyện gì làm àh
đy tuyên truyền mấy cái nhãm nhí

Nặc danh nói...

ĐCM mấy thằng điên. Làm bố mày chuẩn bị bao nhiêu thứ cho ngày tận thế mà đéo thấy gì. Mất mẹ nó buổi học thêm!

Nặc danh nói...

may em teen chua bit mui dan ong thi cung di huong thu thoi keo lai.....

Nặc danh nói...

địt mẹ cái thằng nào post bài này lên, làm bố mày ngồi ở nhà chờ ngày tận thế dài của chúng mày cả cổ.Làm bố suýt bị bố đánh cho tận thế! Bị mẹ mắng té tát vì bỏ học. Bạn bè nói là dở hơi.
Cái bọn Mỹ này biết cái gì về kinh thánh chứ.Mà suy cho cùng, những chuyện như là thế chiến thứ 3, ngày tận thế....toàn chém gió!

Nặc danh nói...

máy thằng rảnh rỗi bựa vãi đái ko có việc zì làm thì vào phòng mà học quay tay đại fáp đi :))

Nặc danh nói...

kieu nay` hang xom 556

Nặc danh nói...

Bo^ gia` chem' it' thoi cho da^n no' song^'

Nặc danh nói...

vkl bác số 5=))
bác cũng tin tận thế thật àh:))
mìh chỉ tin vào tận thế năm 2012 thui:">

Nặc danh nói...

a e tranh thu di truyen "đạo dụ" di chu ko den khi tan the la het mung ăn do kha....kha

Nặc danh nói...

Lạy Đức mẹ Maria Ozawa xin mẹ ban phép lạ trị bịnh ấu dâm cho các cha xứ và cả đức Giáo hoàng. Con xin dâng tặng đức mẹ 10 bao condom loại hàng hiệu của Japan để mẹ xài kẻo lại chửa hoang đẻ ra thêm dăm thằng Dê Xù nữa thì khổ nhân loại.

Amen.

Nặc danh nói...

em yeeu anh 11 =))

Nặc danh nói...

vai~ loz` thang 11 :))

Nặc danh nói...

ơ thằng 11 nói hay thế . +1 cho thằng 11 thay cho thằng 556 đã bóc hơi

Nặc danh nói...

Tui ko hiu cau: "Chúa sẽ hủy diệt thế giới bằng lửa”, ông Borce nói."
va cau: "Còn ông Manny thì nói: "Tôi sẽ quỳ gối cầu xin lòng khoan dung của Chúa để xem tôi có được cứu không, bởi Chúa muốn cứu vớt tất cả mọi người".". 2 cau trai gnuoc nhau hoan toan.sax

tieuthuchoithienlong nói...

Cũng tùy chứ mấy pác, aj sùng đạo thì nghĩ như vậy, aj ko sùng thì thuj, làm j mấy pác chửj ác thế, có thờ có thiêng, có kjêng có lành mà. Ko nên chửj như vậy, mà hãy tôn trọng văn hóa tín ngưỡng chứ. Aj cũng cần có 1 đjểm tựa tjnh thần chứ. Nản

Nặc danh nói...

cai ngay ay da xay ra lau rui sao ko thay tui no xao do

Nặc danh nói...

dung la ranh that dua vao edau ma noi way chu.ai tin la ngu.neu co that thi may nguoi tung tin nay se chet truoc.

Nặc danh nói...

nó nói đúng đấy đ.m sống toàn bị dồn vào bước đường cùng thế này sống làm lồn gì. tận thế mẹ nó đi cho nhanh...ông trời đéo có mắt FUCK tất cả chúng mày.

Nặc danh nói...

pa me may thang ranh? dit' toi thang 10 ma deo co zi tao dem chem' het' ^^~

Nặc danh nói...

dù sao vẫn sợ

Nặc danh nói...

vậy ai tổ chức sinh nhật cho em vào ngày 22-10???=))

Nặc danh nói...

đmẹ cái bọn mõm chó

Nặc danh nói...

No Comment. :))

Nặc danh nói...

thang so 11 mat dai wa.no la thang chet trc tan the do'.

Nặc danh nói...

may bac ko tin thi dung noi nham ? tan the la se co chac chan 2012 nhung chua biet ngay nao

Nặc danh nói...

Đứa nao tin ngay tận thế thj bán hết nhà đất để an sai Di goy chet dung la may thang dien tao mong tận the chet Me het cho goy de cho may dua dien cho vua long. KT: Hhcc

Nặc danh nói...

ai chua choi sike, matuy, thuoc lac thi choi het di , chua cuoi vo thi cuoi mao, de chet oy chua bit caj do la j thi x duoi bi chui la thang ngu do .kha kha ah

Nặc danh nói...

con may ngay nua la chet oy ! k bit lam gi day ha troi , nam 2000 lam an mi goi thay me lun , noi sap troi mua mi goi thu aj ngo .......

Nặc danh nói...

BANG BAC CUC SE TAN DAN LOAI NGUOI SE BI HUY DIET , LOAI GI SE THAY THE DAY HA TROI , ......

Nặc danh nói...

BOI TIN NGAY TAN THE NEN CAC TE NAN XA HOI NGAY CANG NHIU , DAC BIT LA GIOI TRE , THIEU HIEU BIT....

Nặc danh nói...

21/5 k co nhung 21/10 co thi sao , cac ban k bit ton trong nguoi ta ma noi z ak ha~...boi z trai dat bi huy diet cho roi khi thay trai dat toan te nan xa hoi va rat nhieu toi loi do con nguoi day ra

Nặc danh nói...

:)) cầu mong có ngày tận thế . mịa ở nhà tự kỷ mãi cũng chán... chết hết cho khỏe .

Nặc danh nói...

ĐKM bọn nói tận thế. Nói toàn cái xàm loz, lúc đầu 21/5, sau đó bịa lại là Ngày phán quyết. Ko hiểu nếu đéo xảy ra, bọn chúng còn mặt mũi nào nói thêm 1 lần nữa ko ? Bọn sùng đạo láo loz, sùng thì sùng nhưng đừng gây náo loạn cho người khác. Tụi bay theo đạo chắc gì tụi bay đéo làm chuyện xấu, làm chuyện xấu đi rủa tội thì còn gì là nhân quả nữa ?

Nặc danh nói...

tận cái mu lồn

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).