Rơi xuống cống vì rình phụ nữ đi vệ sinh

Một người đàn ông trung niên đã bị cảnh sát tóm gọn trong tình trạng mắc kẹt dưới cống nhà vệ sinh nữ tại cây xăng ở Liễu Châu (Trung Quốc) khi đang cố gắng để chạy thoát.


Khoảng 2h30 ngày 15/5, nhân viên cây xăng phát hiện một người đàn ông trung niên mặc áo đen bước vào nhà vệ sinh tại cây xăng thành phố Liễu Châu (Quảng Tây, Trung Quốc) nhưng mãi không thấy ra nên đã tỏ vẻ hoài nghi.

Từ tháng 3 năm nay, tại nhà vệ sinh của cây xăng này xuất hiện một người đàn ông chuyên rình trộm phòng vệ sinh nữ bằng cách dùng gương đưa qua lỗ cống giữa hai phòng vệ sinh nhưng chưa lần nào hắn bị bắt tận tay.

Mặc dù hành vi của hắn khá kín đáo, nhưng mỗi lần hắn đưa gương qua lỗ cống đều bị chị em phát hiện nhưng hắn vẫn không bỏ cuộc mà tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại của mình thêm nhiều lần nữa. Nhân viên trạm xăng đành phải lấy một tấm gỗ chắn lỗ hổng giữa phòng vệ sinh nam và nữ để “tên biến thái” không có cơ hội giở trò.

Tuy nhiên, hắn vẫn không từ bỏ “sở thích” của mình và lần này hắn lại liều lĩnh chạy vào nhà vệ sinh nữ, khóa cửa lại và ngồi chờ đợi. Vì trong phòng vệ sinh nữ chỉ có hai buồng nên dễ dàng bị nữ nhân viên trạm xăng nghi ngờ khi có người vào quá lâu mà không chịu ra. Chợt nhớ tới những vụ nhìn trộm liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây và linh cảm có chuyện không hay nên nữ nhân viên này đã báo cảnh sát.

Khi bị phát hiện, người đàn ông này đã cố gắng chui qua một khe hẹp rộng chừng 25 cm để chuồn sang nhà vệ sinh nam nhưng không may bị mắc kẹt ở đó. Sau đó “tên biến thái” được đội cứu hỏa giải cứu và bị giải tới đồn công an để điều tra.
Sưu tầm

10 Comments:

Nặc danh nói...

nhảm vc

Nặc danh nói...

hang xom thang 556 day

Nặc danh nói...

thăng 556 chứ ai

Nặc danh nói...

nhảm kinh:))

darkmagician_tan nói...

hơ, hình như là anh 556 nhà ta. Thôi rồi, phen này ngồi tù rũ xương. Khổ thân anh 556.

Nặc danh nói...

Biến thái thế này chỉ có bố 556

Nặc danh nói...

Ngày xưa biển rộng thênh thang
Ngày nay tolet nữ anh phang ào ào
Xì xào tiếng gió bên tai
Cùng nghe tiếng nước chảy xui ngược dòng
Vô tình a rớt xuống ao
Nhờ công an vớt mạng còn đến nay....

StupidEX nói...

Rình cũng có cái hại kủa rình nhểr

Nặc danh nói...

me kai thang ngu the ra me tam trinh ma fang gai

Nặc danh nói...

kakaka dang doj caj toj de xom. thay chua may thang de co hau qua nhu vay do

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).