Nữ sinh khoe ảnh tắm tập thể

 
Những bức ảnh chụp 3 cô nữ sinh tắm, nô giỡn, pose ảnh và cuối cùng tung lên blog cá nhân đã khiến cư dân mạng ồn ào trong một thời gian dài.

Loading related posts...

30 Comments:

Nặc danh nói...

đẹp cũng đỡ
556 có chém ko =]]

Nặc danh nói...

may con nhox nay xau qua nhin ko len dc

Nặc danh nói...

con gái bây h thật là....

Nặc danh nói...

đúng là bọn Tàu Khựa!bẩn bựa vãi cả quả loz ra.....

Nặc danh nói...

DKM xau vkl ra =]' lai con di khoe hang con gai bay gio mat day het roi

01263337556 hoặc 01676713698. nói... nói...

úi giờ tưỡng ai mấy con hàng xóm nhà mình=))chài tưởng gì mấy bác thấy đấy đễ ý em bịn chim đấy, nghe nói hồi đó đi chơi hay đái bậy lắm thường ngồi đái trước cữa nhà người ta ko à có người ghét lắm một hôm đang tè trước cữa nhà ông tám heo bị ổng bắt zào nhà, nghe nói em ấy bị thẻo chim mần thịt với súp đem ra nhậu :D giờ nghe nói em ấy ko có chim nên chụp hình che chim lại đấy

đây số Đt mấy bác muốn hỏi em nó còn chim ko thì cứ nói gọi mà nói chuyện 01263337556

Nặc danh nói...

Nhạt quá thằng số 6.

Nặc danh nói...

dis me deo phai a 556 thi cam con me no mom vao.cu vao noi linh ta linh tinh.mat hinh tuong a 556 cua bo.

Nặc danh nói...

6 wa nhảm.

Nặc danh nói...

eda xau nai kon xa . may kon be trac tuong minh xinh lam day

Nặc danh nói...

vả vỡ mẹ mồm thằng số 6 đi ... tró dám rả a 556 của bà m

Nặc danh nói...

556 het.

Nặc danh nói...

em no' hoc nghe. chua thong cac bac thong cam.Gia danh lam 556 thi phai hoc hoi them vai` nam nua~nha em:))-Mr.Cuoi`ha ha

nguyen nói...

còn non lắm, làm sao giả danh anh 556 idol của mao được.

01688880972 hoặc 01263337556 nói...

Trời, con Liên, con Lan và con Linh xóm em đây mà. 3 con này ở xóm em nổi tiếng lắm các bác ạ. Người ta gọi chúng nó là Tam Ki. Ki ở đây nghĩa là ki bo đấy hihi.

Chúng nó xấu thì ko cần nói các bác cũng nhận ra rồi phải ko, nhưng cái xấu ấy còn chưa tởm bằng cái tính bủn xỉn, tiết kiệm một cách điên cuồng man rợ của bọn nó. Em kể các bác nghe chuyện này.

Ngày xưa, gia đình con Lan làm nhà, vì tiếc tiền nên không làm wc. Đến khi phát hiện ra thì kết cấu nhà đã cứng rồi, ko sửa được nữa. Từ đó, cả gia đình nhà nó mỗi người phải chuẩn bị một cái bô. Đi đái thì đái vào bô, còn đi ỉa, thì đợi trời tối, chạy ra cái sân tennis gần nhà em ngồi hết chỗ này đến chỗ khác. Nhà nó ngụy trang tinh vi đến nỗi mà bảo vệ sân ngày nào cũng rình mà 5 năm nay chưa bắt được quả tang lần nào. Có lần, trời mưa to gió lớn, sấm sét đùng đùng, con nhỏ cấn quá không chịu được, chạy ra sân tennis tụt quần. Em thấy thương tình mới dẫn nó vào nhà thằng bạn em ỉa nhờ. Ai ngờ đúng lúc nhà thằng kia đang ăn cơm. Sau vụ đấy, ông bà già thằng kia mắng em quá trời.

Còn con Liên, nhà nó tuy có nhà vệ sinh, nhưng vào đó đố các bác tìm được một mảnh giấy nào. Ai cũng tự hỏi là chùi kiểu gì? Nhưng nếu ai tinh mắt sẽ thấy, tường nhà vệ sinh nhà nó có rất nhiều góc cạnh. Nhà nó chùi vào tường cho tiết kiệm giấy các bác ạ

Cuối cùng là con Linh. Nhà nó tuy không có nhà vệ sinh, nhưng khách đến nếu có nhu cầu sẽ được đưa cho một cái xẻng và được dẫn ra khu vườn rất rộng đằng sau. Khi khách còn đang ngơ ngác thì sẽ được người nhà nó giải thích: “anh cứ đào một cái hố, ỉa xuống đấy rồi lấp đất chôn lại”. Bố nó bảo, làm thế cho đất màu mỡ, dễ trồng trọt canh tác, lại có rau sạch ăn quanh năm.

Em nói thật với các bác, bọn nó tuy bẩn thì có bẩn thật, nhưng nếu gọi là yêu để cưới, để làm vợ thì lấy bọn nó cũng tốt. Sau này nó biết cách tiết kiệm tiền bạc, biết lo cho gia đình. Mỗi tội ở xóm em bọn nó mang tiếng từ nhỏ nên khó có thằng nào yêu thôi. Các bác có điều kiện thì nên xúc ngay kẻo muộn ;)

Đây, sdt của bọn nó đây, em vì thương bọn nó nên public lên đây để gửi gắm bọn nó cho các bác: 01688880972 hoặc 01263337556

Khi gọi đến, hãy hỏi: “Cần đi vệ sinh không em, để anh mua giấy”. Nếu bên kia trả lời: “Ko cần đâu,em chùi vào tường”. Là đúng bọn nó rồi. Còn nếu bên kia trả lời: “Nhà tao chùi bằng tay, ko dùng giấy”, thì có lẽ là bố mẹ bọn nó, lúc đấy các bác nhớ lựa lời mà nói.

Nặc danh nói...

=)) hàng xịn đây r

Nặc danh nói...

Đọc cái cmt của thằng số 6 mà buồn cho số phận của nó. Đã ngu mà cứ tỏ ra mình ngu hơn được nữa

Nặc danh nói...

um. than tuong cua e say rui. e chiu do. tuy ko chem gio nhu thoi dinh cao nhung no mang phong cach nhan hieu 556. song lam fan 556. chet cung ung ho anh luon. 556 mai mai 1 tinh yeu............

Nặc danh nói...

:x iêu a 556

Nặc danh nói...

Thằng số 6 - chú tuổi ồn ák mà đòi fake a 556 =))

Nặc danh nói...

3 pé này thk đú nhỉ, ko bít bước ra đường ntn đây. Đã xấu mà còn xa, sida lại cứ xông pha di hiến máu. Ko lo học, lo đú, cuối cùng thì cũng lên giường cho thằng khác phang thui.
Yh: tieuthuchoithienlong

Nặc danh nói...

k đỡ đc. kết a 556 ru`i nha... ma` k bik adam hay eva đây...

Nặc danh nói...

a 556 vo doi ui

Nặc danh nói...

hàng xịn có khác =))

Kamosu nói...

me. may ong lai 556 =))

Nặc danh nói...

dkm. vừa gọi cho số 556 mà nó đéo nge máy. =))

Nặc danh nói...

dung roi do toan la lu lao toet

Nặc danh nói...

bo^' ma^'y ko0n die^n

Nặc danh nói...

sao khong kheo ca vu va....di luon hek ma kheo rua lam cho nguoi khac ho sem hung

Nặc danh nói...

Mẹ nãy gjờ đọc mà ngứa dái. Cho tao hỏi toàn bộ chúng mày ở đây. Thằng 556 là thằng địt nào thế?

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).