Nữ sinh dùng kéo đâm bạn gần chết

Quá bức bối, nữ sinh Đậu Thị Thương (16 tuổi, học sinh lớp 10C) dùng kéo đâm bạn 3 nhát. Hậu quả nữ sinh bị đâm - Võ Thị Huyền Trang phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.Nữ sinh Trang bị một vết đâm từ sau lưng.

Vụ việc nữ sinh Thương (học sinh lớp 10C - trường THPT Thanh Chương 1) dùng kéo đâm nữ sinh Trang (18 tuổi, học sinh lớp 12, Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân, Thanh Chương, Nghệ An) xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 9/5.

Trong bản tường trình của nữ sinh Thương gửi cho Ban giám hiện trường THPT Thanh Chương 1 trình bày như sau: Vào tối ngày 8/5 Thương nhắn tin cho Trang nhờ nhắn tin cho một người bạn trai. Nhưng Trang nhắn chửi lại Thương và hai bên “đôi co” với nhau một hồi lâu rồi đi nghỉ và hẹn sáng 9/5 gặp để nói chuyện.
Do có mâu thuẫn nhỏ từ tối hôm trước, sáng 9/5 sau khi tan học, Trang rủ thêm 5 người bạn nữa đến cổng phụ trường Thanh Chương I đón Thương tại đây. Sau đó, nhóm của Trang đưa Thương đến quán cà phê vườn Tràm (cách trường THPT Thanh Chương I khoảng 50m) để nói chuyện. Tại đây, nhóm của Trang vừa chửi, vừa nhảy vào tát, cấu xé, giựt tóc Thương.

Hiện Trang đang được điều trị tại BVĐK Nghệ An và đã qua cơn nguy kịch

Khi thấy mọi người xúm quanh xem, Trang đưa Thương đến cạnh kho bạc huyện định đánh tiếp nhưng được bạn can ngăn nên cả hai cùng về và hẹn chiều gặp tiếp. Đến chiều, vì sợ sẽ bị đánh tiếp nên Thương đã mang theo một chiếc kéo dài khoảng 20cm với mục đích phòng thân.

Khoảng 15 giờ cùng ngày (9/5), Thương nhờ người nhắn với Trang ra quán “bà Hằng” cạnh Trường THPT Thanh Chương I để nói chuyện tiếp. Được một lúc, hai bên lại xảy ra tranh cãi. Trong lúc không làm chủ được mình, Thương đã dùng kéo đâm từ phía sau lưng Trang. Nghe tiếng kêu, mọi người chạy ra can ngăn. Trong lúc lộn xộn, Thương đã đâm tiếp hai nhát vào tay Trang.

Trang sau đó được bạn bè chở đi cấp cứu tại BVĐK huyện Thanh Chương. Tuy nhiên do vết thương khá nặng nên tối cùng ngày Trang được chuyển xuống BVĐK tỉnh Nghệ An điều trị.

Tại BVĐK Nghệ An, Trang đã qua cơn nguy kịch, với ba vết đâm khi chuyển đến viện Trang mất rất nhiều máu. Một vết đâm trúng phổi. Theo các bác sĩ ở đây cho biết Trang bị tràn dịch màng phổi, chuyển đến bệnh viện trong tình trạng ngừng thở, tuy nhiên đến thời điểm này trang đã qua nguy kịch. Sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo hai trường đã đến thăm hỏi em Trang.


Bản tường trình và tự kiểm điểm của nứ sinh Thương gửi ban giám hiệu trường THPT Thanh Chương I

Trao đổi với Dân trí, thầy Lê Xuân Hường - Hiệu trưởng Trường THPT Thanh Chương I cho biết: “Để xảy ra sự việc này là một điều không đáng có. Thời điểm xảy ra sự việc đánh nhau là ở ngoài trường nên chúng tôi cũng khó kiểm soát. Chúng tôi đã yêu cầu em Thương viết bản tường trình và gia đình có cam kết răn dạy em qua sự việc này. Trước mắt, nhà trường đã tạm đình chỉ học 3 ngày (từ ngày 10-13/5) đối với Thương để CQĐT công an Thanh Chương làm rõ...”.

Thầy Hường cho biết thêm: “Vấn đề xử lý kỷ luật em Thương chúng tôi phải chờ kết luận của CQĐT công an Thanh Chương. Sau đó tiến hành họp hội đồng và sẽ đưa ra hình thức kỷ luật thích đáng nhất với Thương theo quy chế của ngành giáo dục. Trường hợp Thương bị đuổi học thì chúng tôi sẽ đuổi có thời hạn, sau đó sẽ tạo điều kiện để em tiếp tục đến trường...”.


Khu vực quán cà phề vườn Tràm nơi xảy ra đánh nhau

Thượng tá Nguyễn Đình Anh - Phó trưởng Công an huyện Thanh Chương cho biết: “Sau khi sự việc xảy ra chúng tôi đã cử cán bộ tiến hành lấy lời khai em Thương, còn em Trang do đang điều trị ở bệnh viện nên chưa thực hiện được. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành giám định tỷ lệ thương tật và sẽ có hình thức xử lý đối với nữ sinh Thương. Hiện CQĐT đang tiếp tục làm rõ”.
Theo Dân Trí
Loading related posts...

16 Comments:

Nặc danh nói...

la.i traNH nhaU ny ak
oai thi` lam` j`
le^n giuong con nao cu~ng nhu* con nao` tho^i

tieuthuchoithienlong nói...

Mẹ ơi, kinh wá, cho e xin, đụng mấy pé này nhừ xg, còn lên giường thì ok

cu tý nói...

Bạn nữ này bị đó cũng chỉ là tai nạn thôi mà.ý kiến này mong nhà trường lên xử nhẹ Thương.vì muốn bảo vệ bản thân mình mới làm điều đó.nếu ko có chuyện bị đánh 2 lần thì sao có chuyện chọc kéo.cho lên gia đình và nhà trường ko lên kỉ luât nưa.tuy đã qua lên 2 gia đình gặp nhau thì tốt hơn.đãng lẽ ra người bị lên án trc tiên chình là Trang và mấy bạn cùng đi với Trang.ai ý kiến với nhạn xét này cứ nói.xem ai đúng hơn.

Lộn Đò nói...

à vụ này mình biết,hơm đấy đang lên trường THPT Thanh Chương 1 tán gái trung học thì thấy bên lớp 10C có cự cãi,nghe đâu lớp 10c có 50 đứa,cuối năm con Trang này xếp hạng 49 nên chửi con Thưong xếp hạng 50 là ngu ngang con pikachu nên xảy ra xung đột,lúc đấy nữ sinh 556 đang ngồi bàn kế dùng kéo tỉa lông nách,Thương thấy nên vớ ngay cây kéo đâm Trang tới tấp,mình vội đưa Trang vào bv,vết thương Trang ra máu nhìu lắm với lại hơm đó lại là ''ngày''của Trang nên máu ra còn tới tấp hơn nữa, nên mình chỉ còn biết xoa mông an ủi cô ấy...

Nặc danh nói...

anh 556 k lên nhận hàng xóm cũ hả

cu tý nói...

đùa đấy à..cái ông lộn đò này ko thể tin được đâu các bạn ạ..chỉ la tv của trang tiếu lâm thôi..

Nặc danh nói...

Thế giới còn nhiếu con chó như thế đấy. Chúng nó gây sự đánh nhau cho dù có bị đuổi học thì cũng chẳng là gì. Người ta bị dồn đến đường cùng, phẫn nộ phải tự vệ thì lại bị liên lụy, bị đuổi học ảnh hưởng đến cả cuộc đời của người ta.

Nặc danh nói...

kai dit me kai bon co tham quyen.kon me chung may mu ak.no danh ng ta truoc bi dam ko chet la may phuc nha no roi.an choi thi pohai tra gja.kai dit me sao duoi hoc kai ng bi danh uat uc nen tra thu.lon kon me may thang hieu truong ngu nhu kon cho.

Nặc danh nói...

kai lon ba no.sao ko nhac den viec kon cho kia danh e thuong truoc.lon me lam kanh sat ma the ak.kon me may thang ngu nhu cho.chung may xu ly hi phai sm xet xem tai sao lai xay ra viec kon cho kia bi e thuong dam.lon me

Nặc danh nói...

Không muốn ăn học, muốn có tương lai mà muốn làm cave, giang hồ thì nghỉ đi, ra đường kiếm mấy giang hồ thứ thiệt mà gây sự. Để lại tương lai cho người khác với, bây giờ hại đời người ta rồi thì lũ chó chúng nó có mất gì đâu. Vốn chúng nó cũng có muốn học hành gì đâu, có vốn tự có rồi mà học hành j

Nặc danh nói...

:( thương quá

Nặc danh nói...

dung' la` 1 lu~ ngu. eo' xem xet' ry` het'

Nặc danh nói...

Kuk kjt ak.pay thj pjt kaj zj ma noj ngu...pay chj xem dk pan tuog trjh cua kon thuong thoj.han mun pjen ho cho han thj vjet j ma chag dk.moj su vjek thj hoj tau day nay.chjh kon thuog goj nguoj toj dah kon trang truok sau do kon trang ms dah laj,tjep theo la chjeu hom do kon thuog jug keo dam kon trag pjt k ha.da ngu laj kon to ra nguy hjem.mun pjt them chj tjet.thj ljen he voj tau....tư khanh.?.

Nặc danh nói...

Ma xuog cha mj k0 pjt kaj lon cj thj kam kaj mom lon mj laj dj...thag cho dkm...kon trag vs kon thuog hok khak truog va laj mot dua lp 10 mot dua hok 12 thj lam sao ma nhu mj ns dk ha thag cho.k pjt thj ngam kaj mom loz may laj dj....mun dap nhau thj tjm khanh sam nha...tau la khanh sam do.xom 2 thah huog,thah chuog nge an...ngon thj toj tjm tau.dug co ma o do ns ngu.

Nặc danh nói...

May thag ngu pay da k pjt kaj lon zj thj ngam kaj mom thoj laj dj.pay chj dok dk kaj ban tuog trjnh cua kon thuong thoj.chu dau pjet dk su vjek pen trong ntn ha.?.kon thuog han doj den thah trang do lu cho mu ag...k0 pjet j thj jm mom laj dj...muon pjet them thj hoj tau day nay.pay co pjt kon trang gan chet vj kon cho do k0 ha?.pay gjo han laj doj k0 thah co.dkm deu that...tau han vj luk do tau ve mat roj.k thj ng pj dam k0 paj la cj tau dau...tư khanh thah huog....
thah chuog nge an...

Nặc danh nói...

Nhug cuoj kug thj luoj troj tuy thua ma kho thoat.kon thuog co choj dag troj...han da pj dj tu roy...pjt k ha.cog an va nha truog lam vjek cog pag do.nen nho la luk do co hag tram hag van kon mat.chu dau paj k0 co kon mat nao dau.kaj pan tuog trjh khaj lap kua kon thuog dau wa dk mat moj nguoj dau lua dk cog an chu?.kuoj kug thj cog ly van thuok ve ng pj haj...may dua pay k0 pjt kaj lon j thj dug co ma o do sua ngu...tư khanh...thanh huong thanh chuong nghe an.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).