Hôm nay(21 tháng 5) là ngày tận thế

Theo lời một nhân vật có ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng thiên chúa giáo ở Hoa Kỳ, và khoảng 200 triệu con chiên thì ngày tận thế sẽ bắt đầu từ hôm nay(theo giờ Mỹ), và bắt đầu trong khoảng 1 tháng với nhiều sự kiện kinh khủng(Lửa cháy khắp nơi, động đất 90 độ rít te...). Bố nào mẹ nào còn yêu đời thì phải ngay lập tức đi mua
áo chống cháy, các dụng cụ leo núi(để đề phòng khi đất nứt bị rơi xuống thì có thể leo lên trở lại) và tuyệt đối không vào nhà hay đứng gần những nơi mà cái gì đấy có thể rơi vào đầu, kể từ giờ phút này.

Sẽ có khoảng 200 triệu con chiên ngoan đạo và tin hôm nay là tận thế được chúa đón lên thiên đàng. Vì vậy nếu bố nào nghĩ rằng "ăn không được thì đạp đổ" thì nên mua sẵn súng ống, tên lửa đất đối không, hoặc máy bay tiêm kích... Khi nào thấy chúa bay bay trên trời để đón các con chiên thì bắn rụng ổng đi, hoặc nếu ổng đã được sơn tàng hình, có thiết bị làm nhiễu ra đa hoặc được bảo vệ bởi hệ thống lá chắn tên lửa, thì bắn bừa vào đám con chiên ấy, cho họ tỉnh người ra

Còn đây là thông tin cụ thế:

Động đất kinh hoàng sẽ xảy ra hôm nay, sau đó là hàng tháng trời hỗn loạn, rồi một biển lửa trào lên, ngày diệt vong sẽ đến vào 21/10. Tin đồn về Ngày Phán xét đang thổi vào tai mọi người dù họ tin hay không tin.

Một nhân vật có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng Cơ đốc giáo tại Mỹ tuyên bố những tai ương nói trên chỉ xảy đến với người không ngoan đạo, còn Chúa sẽ giáng thế và đưa 200 triệu tín đồ thực sự tốt lên thiên đường.

Ở Mỹ, một số tín đồ tin điều này. Bất chấp những cơn mưa ở New York, họ đứng trên phố tay cầm các tấm biển nói về ngày phán xét. Nhưng rất nhiều người khác không tin, cười nhạo hoặc tìm cách kiếm tiền từ sự kiện.

Một người tin vào tiên đoán về ngày tận thế nói chuyện với người qua đường tại Washington, DC, Mỹ vào ngày 7/5. Ảnh: NPR.

Harold Camping, sinh năm 1921, là người sáng lập Family Radio, một đài phát thanh về Thiên Chúa giáo có trụ sở tại bang California, Mỹ, vào năm 1958. Ngày nay khoảng 150 đài phát thanh tại Mỹ tiếp sóng của Family Radio. Chương trình của Family Radio được phát tại 48 quốc gia.

Mới đây Camping tuyên bố 21/5/2011 là ngày ngày Phán xét. Trong ngày này Chúa sẽ trở lại trần gian để đưa những tín đồ ngoan đạo lên thiên đường. Camping dự đoán khoảng 200 triệu người - tương đương hai phần ba dân số Mỹ - sẽ có đủ tiêu chuẩn để được lên thiên đường trước khi vũ trụ biến mất, Livescience cho biết.

"Toàn bộ vũ trụ sẽ bị hủy diệt bởi lửa", Camping khẳng định.

Tất nhiên, giới học giả chẳng có cơ sở nào để tin lời tiên đoán của Camping bởi trước đây người ta từng đưa ra hàng trăm cảnh báo về ngày tận thế, song chẳng cảnh báo nào trở thành hiện thực. Camping từng nói ngày tận thế sẽ đến vào năm 1994, song tiên đoán của ông không xảy ra vào năm đó.

Mặc dù vậy, nhiều người vẫn tin tiên đoán của Camping. Kevin Brown, chủ một công ty kinh doanh thực phẩm dinh dưỡng tại Washington DC, nói với đài phát thanh NPR rằng ông tin là một trận động đất mạnh nhất trong lịch sử sẽ xảy ra ở vành đai Thái Bình Dương hôm nay.

"Chúa Jesus từng hứa rằng Ngài sẽ trở lại, song Ngài không nói thời gian", Susan O’Donnell, giám đốc chương trình phát thanh của KSBJ, phát biểu.

Nhiều người ở Mỹ, tự xét thấy mình không đủ tiêu chuẩn được đưa đi, đang tổ chức tiệc để tiễn đưa "những người tốt" trước khi họ được nhấc lên thiên đường. Trong số những người không tin có thị trưởng New York Michael Bloomberg. Ông nói nếu tận thế xảy ra, ông sẽ cho ngừng một lệnh về cách đỗ xe đang khiến nhiều tài xế ở thành phố này bực bội.

Một nhóm tín đồ Công giáo không tin tiên đoán của Camping cho biết họ sẽ theo dõi xem dấu hiệu tận thế có xảy ra không, và sẽ tung tin lên mạng mỗi lần tiên đoán bị chứng tỏ là sai. Địa điểm đầu tiên cần theo dõi sẽ là New Zealand.

Một ý kiến được nhóm này đưa ra là nếu tiên đoán không thành hiện thực, mọi người nên cởi bỏ quần áo và giày, để trên vỉa hè hoặc bãi cỏ, để giả vờ là đã được đưa lên thiên đường.

Minh Long
Theo VNE
Loading related posts...

24 Comments:

Nặc danh nói...

Xé tem =]]

Nặc danh nói...

tem oy chock oi

Nặc danh nói...

Kinh Thánh nào nói? lại bôi xấu người Công Giáo, haizz!

Nặc danh nói...

mấy thằng này điên hết rồi =))

Fuckin'Shit ! nói...

DKM thằng bệnh tận số mả bố nó

Nặc danh nói...

oi dkm hom nay ne`. co thay eo j dau . chem jo' vai chuong

Nặc danh nói...

Lạy Đức mẹ Maria Ozawa xin mẹ ban phép lạ trị bịnh ấu dâm cho các cha xứ và cả đức Giáo hoàng. Con xin dâng tặng đức mẹ 10 bao condom loại hàng hiệu của Japan để mẹ xài kẻo lại chửa hoang đẻ ra thêm dăm thằng Dê Xù nữa thì khổ nhân loại.

Amen.

Nặc danh nói...

Comments hay a e vo tay cai coi

Nặc danh nói...

Anh bạn ơi! đừng làm dân công giáo anh em phải buồn chứ, chúng tôi có đụng gì đến anh đâu. Nhờ admin xóa hộ em cm phản cảm cái!

Nặc danh nói...

vkl.ong nay "chem" da man wa!

Nặc danh nói...

Đùa hay ghê ha. Thằng này chém gió pro thật đấy. Chú mày thích ngày này thì tự sướng đi còn j nữa =))

Nặc danh nói...

Mấy đứa con của quỷ sa tăng nên ăn nói cho cẩn thận, kẻo hối không kịp!
Không ai được ích lợi gì khi kích động thù hằn tín ngưỡng cả.

Nặc danh nói...

thôi,đang yên nói lu Mỹ điên dân mình lại vào gây nhau.Thế hôm nay nhà bác nào động đất

Nặc danh nói...

Lạy Đức mẹ Maria Ozawa xin mẹ ban phép lạ trị bịnh ấu dâm cho các cha xứ và cả đức Giáo hoàng. Con xin dâng tặng đức mẹ 10 bao condom loại hàng hiệu của Japan để mẹ xài kẻo lại chửa hoang đẻ ra thêm dăm thằng Dê Xù nữa thì khổ nhân loại.

Amen.
no' copy day ma` link ne
http://www.youtube.com/all_comments?v=UOz3tVrvERw

Nặc danh nói...

Mấy thằng đầu đất không biết gì cứ hễ thấy mồi một cái là bay vào sủa. Bây giờ tao hứng lên tao nói mai tận thế rồi lấy dẫn chứng trong sách kinh Phật ra thì tụi mày bay vào chửi cả Đạo Phật chắc? lớn rồi đừng để người ta chửi ba mẹ mày khéo đẻ ra cái thằng bị thiểu năng! Không biết thì cứ im lặng mà nghe.

darkmagician_tan nói...

có thật là 556 không phải GN không đó? Tui thấy hai ông chém gió giỏi ngang nhau. Cứ như là 1 ấy.

Nặc danh nói...

"Không biết thì cứ im lặng mà nghe." nghe ro ko thang 15. Ngu con toa ra nguy hiem. :D

Nặc danh nói...

gay ong dap lung ong. 15 chac tuc' lam

Nặc danh nói...

nếu 1 ngày nào đó là ngày tận thế thì mua 1 thùng henjken về mà uống đi nhé kẻo maj mốt k0 có mà uống thì khổ ............... còn aj chưa có người yêu hay chưa làm j người yêu mình thì làm đi k0 thôi lên thiên đàng chúa k0 chứng dâu nhé .............

Nặc danh nói...

co ai biet truoc ngay mai ban se ra sao , hay 1 tieng nua ban se ra sao ko , co ai biet dc dieu do ko nhi? ko ai biet dc truoc dieu gi nen hay hoc them ve kinh thanh di nhe

Nặc danh nói...

me thang cho 07 tao chem chet me may bay gio thang cho khon nan .

Nặc danh nói...

thang cho 07 theo ton giao lon nao ma lao vay ha thang cho hay may theo ton giao tho cai lon me may va duong vat cua bo may ha thang cho

Nặc danh nói...

oh, chúa đón con chiên, thần phật đón sư sãi, thánh mohamed đón dân Hồi giáo, thế là tất cả lại cùng bay lên trời :))

Nặc danh nói...

tận zô cái lồn mẹ bọn điên :))

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).