Học sinh được phục vụ 'sex and zen' 3d ngay trong giờ học

 
Một trường dạy nghề tại thành phố Phật Sơn (Quảng Đông, Trung Quốc) bỗng trở nên nổi tiếng, khi hình ảnh học sinh của một lớp trong trường xem “Nhục bồ đoàn 3D” trên màn ảnh rộng bị phát tán ra ngoài.


“Nhục bồ đoàn 3D” vốn đang rất hot, vì là bộ phim cấp 3 3D đầu tiên trên thế giới. Bởi vậy, khi học sinh của một trường dạy nghề tại thành phố Phật Sơn công khai chiếu phim này trên lớp học đã khiến dư luận xôn xao, đặc biệt là trong giới trẻ.Tìm hiểu về thông tin trên, nhà trường cho biết: "Quả thật có việc học sinh của chúng tôi xem phim cấp 3 trong lớp, và còn sử dụng cả hệ thống máy chiếu giảng bài của giáo viên để chiếu phim. Nhưng hành vi vi phạm nội quy trên không phải diễn ra trong giờ học mà là trong thời gian giải lao giữa giờ. Một học sinh nam nghịch ngợm đã mang phim ra chiếu, sau khoảng vài phút thì tắt đi. Lúc đó trong lớp cũng chỉ có lác đác vài học sinh, nhưng đáng tiếc là hình ảnh không hay này đã được một nữ sinh chụp lại bằng di động rồi post lên blog cá nhân".

Trong ảnh, có thể thấy rõ trên màn hình máy chiếu là cảnh phòng the của một đôi nam nữ, còn phía dưới là vài học sinh đang nhìn chăm chú lên màn hình. Chỉ trong một thời gian ngắn, lượng truy cập của blog này đã tăng lên chóng mặt, đồng thời thu hút được rất nhiều lời bình luận.

Một học sinh có mặt trong giờ học hôm đó cũng cho biết, lúc chiếu phim “Nhục bồ đoàn 3D” là đang trong giờ giải lao. Lúc đó mọi người đang nói chuyện, đột nhiên một nam sinh đề nghị xem "Nhục bồ đoàn 3D" mà cậu ấy tải được trên mạng về. Vài bạn khác tỏ ra hiếu kỳ, vậy là bạn nam này đã lên bục giảng, bật phim lên cho cả lớp xem. Lúc đó trong lớp có khoảng hơn 10 người.

Sau khi sự việc bị phát tán, những học sinh liên quan đã được nhà trường triệu tập. Họ đều tỏ ra ân hận vì hành động bộc phát, “nghịch dại” của mình.

TIGÔN
Theo BBS/Bưu Điện Việt Nam
Loading related posts...

8 Comments:

Nặc danh nói...

ho ho

Nặc danh nói...

thien ha de nhat chem gio 556 dau rui. anh vao le di. tai cham gio cua anh la danh bat hu truyen

Nặc danh nói...

hay =))

Nặc danh nói...

Ai biết cái link down phim "Nhục Bồ Đoàn" thì post lên cho anh em thưởng thức nhé.Thay mặt GN trân trọng cám ơn anh em.
Ký tên 556

Nặc danh nói...

http://www.mediafire.com/?ol02r1s9z5507
Nhục bồ đoàn

Nặc danh nói...

tinh hinh la anh 556 dang phai nghi huu .minh la 251 xin dc chia se ganh nang cung anh 556

Nặc danh nói...

moi thac mac xin gui ve lets_go_future_bkis93@yahoo.com
251 san sang chao don quy khach

Nặc danh nói...

556 zào nkận bà kon đi :))

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).