Girl 9x lấy tình dục thay lấy nợ

Vừa cầm tiền được mấy hôm, Thảo đã mò sang đòi nợ. Biết chẳng xoay xở kịp, Trung đành nói thật: "Em cho anh vay tạm thêm 1 tuần nữa, cuối tháng anh gửi". Không đợi Trung nói hết, Thảo thẳng thừng đề nghị: "Chỉ cần anh ngủ với em, em trừ nợ dần cho".


Từ chuyện cáo gặp cừu....

Khỏi phải nói Trung "choáng" thế nào khi nghe lời gợi ý sỗ sàng, khiếm nhã của Thảo. Có nằm mơ Trung cũng không thể tin cô bé anh từng coi như em gái lại táo tợn đến vậy. Vì ở nhà chưa kịp gửi tiền lên, định cuối tháng về thăm nhà rồi lấy luôn thể nên Trung đành vay tạm tiền của Thảo. Hôm vay, Trung cũng đã nói rõ cuối tháng mới có tiền trả, Thảo vui vẻ, thoải mái ra mặt "anh cứ cầm lấy, bao giờ có trả em cũng được, số tiền này em cũng chưa cần đến". Thế mà chưa đầy một tuần, Thảo đã dở chiêu đòi nợ bằng tình như vậy.

Nhiều teengirl táo bạo sẵn sàng đòi nợ người khác giới bằng tình cảm... (Ảnh minh họa)


Thế nhưng, đối với girl 9X như Thảo, chuyện đó cũng... thường thôi. Phương châm của Thảo là không yêu ai đến chết mê chết mệt nhưng cũng không bỏ qua những anh chàng... chơi được. Nhìn Trung vừa đẹp trai, lại là sinh viên đại học, dù nhà chẳng giàu có gì nhưng Thảo quyết không buông tha bởi tiền nong với Thảo chỉ là chuyện nhỏ. Bố mẹ Thảo đều ăn nên làm ra, Thảo chẳng mấy khi phải bận tâm đến tiền. Điều Thảo muốn bây giờ là tìm một "bạch mã hoàng tử" xứng đôi vừa lứa. Sự hiền lành, thật thà cộng với vẻ trí thức đã khiến Trung nhanh chóng lọt vào "tầm ngắm" của Thảo.

Biết Trung không có tình cảm với mình, Thảo đành phải tìm cơ hội tấn công. Thảo bảo "nhiều cô gái bây giờ đúng là dại, biết người ta không thích mình mà cứ lao đầu vào. Em thì chẳng tội gì, phải thông minh một chút, biết tận dụng thời cơ mới thành công được".

Thời cơ đó đã đến khi Trung có việc gấp phải hỏi vay tiền Thảo. Số tiền đó đối với Thảo chẳng nhằm nhò gì, cũng chưa có việc cần đến nhưngvới Trung lại không hề đơn giản. Nắm được điểm yếu đó, Thảo muốn nhân cơ hội này đòi nợ bằng tình. Chỉ khổ Trung chẳng biết phải xoay xở thế nào với cô nàng lắm chiêu này.

Hôm đầu tiên Trung khất đến cuối tháng, Thảo cũng thôi không gạ gẫm chuyện tình cảm gán nợ. Nhưng chỉ đến hôm sau, Thảo lại tìm Trung đưa đẩy tiếp. Số tiền đó với sinh viên nghèo như Trung cũng không phải là nhỏ nhưng để đánh đổi bằng tình thì Trung quyết không chịu. Một phần ngọt nhạt với Thảo kéo thêm thời gian, mặt khác, Trung cố gắng xoay xở, vay mượn khắp nơi cho đủ để gửi lại cho Thảo. Nhiều lần Thảo cố tình gạ gẫm, Trung đành nói thẳng: "Anh không phải loại người đó, với lại em cũng đừng sống như thế. Cuộc sống của em còn ở phía trước, đừng vì một chút tình cảm bồng bột mà chấp nhận làm mọi trò để đạt được. Người ngoài biết sẽ coi thường em đấy". Dù cố tỏ ra khinh miệt "triết lý" của Trung nhưng Thảo cũng được phen bẽ mặt vì dâng cơm tận miệng mà vẫn bị người ta từ chối.


... mà không biết rằng tính thực dụng đó khiến họ thiệt thòi - (Ảnh minh họa)


... đến 49 gặp 50

Khi nghe chuyện của Trung, nhiều cậu bạn đồng lứa không tin hoặc cười nhạo cách hành xử của cậu, coi Trung là dại vì "mỡ để miệng mèo" mà còn không biết hưởng. Với trường phái này, từ chối chuyện tình cảm khi các nàng chủ động là điều không tưởng. Thanh (SN 1990) cho rằng: "Chẳng dại gì bỏ qua những cô nàng như thế, mình đỡ mất công sức, thời gian và tiền bạc để theo đuổi, tán tỉnh".

Cùng suy nghĩ đó, không ít chàng trai đã vui vẻ gật đầu ngay khi các nàng gợi ý đổi tiền lấy tình. Họ coi đó là những cuộc chơi mình "chẳng mất gì", thậm chí còn lãi là đằng khác.

Ai cũng biết, cuộc tình giữa Thanh và cô con gái chủ nhà nơi Thanh thuê trọ chẳng qua chỉ là để giải quyết vấn đề tài chính dù tính ra, cô nàng hơn Thanh gần 5 tuổi. Thanh tuyệt đối chẳng bao giờ dành tình cảm cho một cô gái vừa đanh đá, đỏng đảnh lại không coi ai ra gì như Phụng. Không biết có phải vẻ lạnh lùng của Thanh khiến Phụng chết mê hay vì "máy bay bà già" này đang ở vào giai đoạn "nóng trong người". Tiền nhà, điện nước hàng tháng ở khu nhà trọ đều do Phụng đứng ra thu.

Đợt đó, vì bị dính "đá lại" mấy môn nên Thanh nợ tiền nhà 2 tháng liên tiếp. Ngọt nhạt vài câu, Phụng đồng ý cho Thanh nợ mà không hé nửa lời với ông bà chủ. Thanh mừng như mở cờ trong bụng dù lúc đó, cậu chưa biết Phụng đang có ý đồ khác.


Tình yêu luôn cần sự trong sáng, chân thành, không vụ lợi. (Ảnh minh họa)


Cho đến khi Phụng bóng gió xa xôi thì Thanh hiểu "bà chị" muốn gì. Nghĩ đi nghĩ lại, Thanh đành tặc lưỡi gật đầu "vừa đỡ mấy tháng tiền nhà, giải quyết được khoản nợ nần, vừa có người chăm sóc, tội gì không hưởng". Từ ngày đó, người ta thấy Phụng và Thanh thường xuyên cặp kè, thậm chí nhiều lần cô nàng còn trốn xuống "qua đêm" ở phòng Thanh. Có lần bị phụ huynh phát hiện, Phụng bị bố mẹ lôi về mắng một trận té tát trong khi Thanh suýt bị đuổi khỏi xóm trọ. Mỗi lần như thế, Phụng lại dở bài nhịn ăn làm "khổ nhục kế" khiến bố mẹ phải xuống nước, rồi lại ngựa quen đường cũ.

Dù vậy, cả Thanh và Phụng đều hiểu mối quan hệ của họ chẳng qua chỉ là tạm thời. Khi Thanh ra trường sẽ về quê lập nghiệp, còn Phụng cũng chẳng dại gì gắn bó đời mình với chàng nhà quê nghèo khó này.

Teen ngày nay táo bạo và mạnh dạn, nhưng dù sao, cách xử sự và lối sống thực dụng, lợi dụng lẫn nhau giữa tiền và tình cũng khiến người ta giật mình. Chỉ vì chút lợi trước mắt hay để thỏa mãn nhu cầu tình cảm của bản thân, teen không ngại cả chuyện gạ gẫm trắng trợn mà không nghĩ đến những hậu quả về sau.

Thu Hương
Theo Bưu Điện Việt Nam
Loading related posts...

19 Comments:

Nặc danh nói...

may con nay` dc do' ;))

Nặc danh nói...

đc nếu mình là thằng Trung mình chơi lun sợ cái lồz zỳ mà ko chơi :))

Nặc danh nói...

thời này vẫn còn người tốt nhỉ?? mừng mừng

Nặc danh nói...

ho hang thang 556 ui`

Nặc danh nói...

phục nhất chàng Trung này!!
mà a chàng này mà ko tốt tính như thế thì cô nàng cũng đâu có nhắm,
số 2 ah nếu muốn được như thế thì cũng phải ngoan hiền, chăm học thì các e mới yêu =))

Nặc danh nói...

dkm
béo chó mà đéo biết đường mà ăn
ăn mẹ đi cho rồi

Nặc danh nói...

Đúng là nhà báo nói xạo.

Nặc danh nói...

báo lại bốc phét roài

Nặc danh nói...

nha bao thu dam y ma, con gai deo dau ma dang lon len tan mieng

tieuthuchoithienlong nói...

Tùy chứ mấy pác, cũng nhìu ng tốt mà, ko phải họ ko mún làm chuyện đó, mấy pác nghĩ kĩ xem. Pé ấy mới 15t, lỡ bị kiện đi tù thì sao. Điên à, h thời nay sống thử nhìu mà, ai có nhân cách đàng hoàng thì sẽ đc mọi ng coi trọng, ko sẽ bị ng ta khinh. Cái j cũng bík nghĩ trước nghĩ sau mới là ng thông minh

Nặc danh nói...

thANG NGU

Nặc danh nói...

haiz không biết con đó ở đâu để mình mượn tiền nhỉ :))

Nặc danh nói...

Nếu là thật thì thực sự nể bác Trung ^^!
Nếu là mình thì phải xét xem thế nào đã ... 50-50 :)

Nặc danh nói...

bố nó ngu thật đấy nếu là ngu thật đấy nế là e thì e chả bao giờ làm thế là con trai thì cũng có ý tứ chứ làm thế người ta coi mình ra gì nữa

Nặc danh nói...

Anh em ma gap thi cu choi khi the di, loai ngu va dam do cho no chet,, gai nha lanh thi ton trong nang niu ty, con loaij the thi quat khi the luon,, zozoz

Nặc danh nói...

Bac Trung qua la dang ne,, kham phuc bac,, gap em em choi tet luon,, ai lay bac Trung thi Hanh phuc do,, ok bac.

Nặc danh nói...

khung`

Em tên là Rin nói...

mình đồg tình vs' bạn 10. ai ai cũg fải có 1 ng` tốt chứ. vs' lại cũg 1 phần như bạn 10 nói. cô bé đó mới có 15 tuổi. Ckơi xong rồi lại bị kiện là Hiếp dâm trẻ con. Đừng dính vào lại còn tốt hơn. Sau này lấy vợ tha hồ mà hưởg...

Nặc danh nói...

xao con cac.tao truoc cung yeu mot e . di nhau ve tao hon e o trong hem duoc mot luc e nung wa keu di nha nghi ma keu chi di 1 tieng rui ve nhung tao ko di vi trong tui tao con co 1xi. voi lai tao lai ko mang theo bao. so bi gi thi nguy vi e tung wen nhieu thang lam rui. di bar nhu di cho len tao so tao chi bao e say rui de anh cho e ve the la lan sau tranh tao luon di wen ngay thang cong nhan lam cho tao.........tuc

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).