Clip sex của nữ sinh đại học Hà Nội

Trang chia sẻ video trực tuyến Youtube lại vừa được một thành viên tải lên một clip sex được chú thích là của nữ sinh khoa tiếng Đức Đại học Hà Nội.


Một thành viên đã tải video này lên trên trang Youtube với 5 clip phòng the nóng bỏng của một đôi bạn trẻ.

Video này còn được chú thích rõ ràng tên nhân vật trong clip đang học tại khoa tiếng Đức, năm thứ 4, Đại học Hà Nội. Trong clip ngoài việc đôi bạn trẻ ra còn có tiếng nhạc và sau đó là trò chơi game show trên TV. Clip có độ dài tổng cộng hơn 20 phút.


Ảnh chụp từ clip

Hiện chưa xác định được danh tính của đôi uyên ương cũng như thủ phạm phát tán clip nói trên.

Trang mạng Youtube đã "tấn công" các đôi uyên ương vì những "phút hớ hênh" trong các cảnh sinh hoạt tình dục được phơi bày tràn lan trên mạng. Youtube đã cho người dùng tải clip lên một cách rất dễ dàng và điều này đã làm khốn đốn nhiều số phận, nhất là các cô gái, nữ sinh trẻ tuổi.

Theo Google, cụm từ "clip sex" có 156 triệu kết quả được tìm kiếm trên "gã khổng lồ công nghệ" này.

"Thích mới lạ, đột phá “khác người” và chống lại những giá trị chuẩn mực mới là chứng tỏ mình", môt tờ báo mạng giải thích các cú "tự sướng" bằng việc tung các clip sex của các nam sinh, nữ sinh thời gian gần đây.

Hành động phát tán các video "cảnh nóng" chống lại các cặp uyên ương rõ ràng đang gặp vấn đề rắc rối về pháp lý.

Theo Người Đưa Tin
Loading related posts...

8 Comments:

Nặc danh nói...

link đâu chủ thớt

Nặc danh nói...

hic.chua co link ah,ai co link thi cho a e xem voi nha.

Nặc danh nói...

linh o dau

Nặc danh nói...

hức :( ninh đâu .. đề ngị các bác send link gấp :)0

Nặc danh nói...

Bộ Công An : Thông báo kính gởi Đảng và toàn thể đồng bào tình hình là chúng tôi đang rất mún điều tra về clip nói trên mà vẫn chưa tìm đc link nguồn, do đó hôm nay chúng tôi post thông báo này với nội dung là chúng tôi tha thiết và khẩn cầu toàn thể đồng bào hợp tác nếu ai biết thì post link dùm hỗ trợ chúng tôi trong công tác điều tra.Rất mong sự hợp tác của đồng bào sự giúp đỡ của đồng bào là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.
Ký tên Bộ trưởng bộ chém bão 556

Nặc danh nói...

link đâu các bạn ơi

Nặc danh nói...

Đm thằng 556 đéo có link thì biến mẹ m đi

Nặc danh nói...

clip đâu thớt

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).