Clip sex của Hàn Quốc biến thành sv đại học Mỏ VN

Một clip có xuất xứ từ Hàn Quốc, xuất hiện từ cách đây 3 năm có lẻ, bỗng nhiên qua ngòi bút biến hóa điêu luyện của báo chí VN, trở thành clip sex của sinh viên M.T.L đại học mỏ địa chất =))
9Xinh mời các bạn cùng xem họ "chém" như thế nào :D:


Clip sex của sinh viên đại học mỏ địa chất:
Khi dư luận còn chưa hết bàng hoàng sau vụ clip sex được cho là của học sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ thì lại tiếp tục được dịp xôn xao với đoạn video ái ân của sinh viên ĐH Mỏ địa chất (Hà Nội).

Bắt đầu xuất hiện trên Youtube từ ngày 7/5, đoạn clip có độ dài gần 2 phút quay lại cảnh ái ân của một đôi nam nữ được chú thích là đang theo học trường ĐH Mỏ - Địa chất. Dù ngay sau đó vài tiếng đoạn clip này đã bị gỡ bỏ khỏi Youtube, tuy nhiên nhiều trang mạng không chính thống khác đã nhanh tay lấy lại.

Người quay clip đã đặt máy quay rất gần với vị trí thân mật của 2 nhân vật trong clip để thực hiện hành vi quay lén. Sau đó khi đoạn clip trên được upload lên Youtube, người đăng tải đã chú thích rất rõ ràng về danh tính 2 nhân vật chính, trong đó chỉ đích xác nhân vật nữ là M.T.L (sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất).


Những hình ảnh trong clip (Nguồn: Yume)

Dư luận đang bội thực với các clip nhạy cảm của giới trẻ vì chỉ trong vòng chưa đến một tuần đã có tới 3 clip sex được phát tán.

Phần lớn mọi người lên án những kẻ đã thực hiện hành vi quay lén rồi tung clip lên mạng vì cho rằng đó là biểu hiện của sự suy đồi đạo đức, thói ích kỷ, thông qua việc này để hãm hại, trù dập người khác. Tuy nhiên cũng nhiều ý kiến khẳng định giới trẻ nên xem xét lại lối sống, cách ứng xử của mình. “Nếu không muốn người khác biết thì tốt nhất đừng làm. Đừng để đến khi bị phát tán rồi mới kêu mình chỉ là nạn nhân và cầu xin được tha thứ”, nickname hoatrng816… thẳng thắn nói.Người đăng tải còn chú thích cả thông tin chi tiết của nữ nhân vật chính.

Hiện vụ việc liên quan đến clip sex được cho là của nữ sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ đang được Sở GD-ĐT Hà Nội, Ban giám hiệu nhà trường trực tiếp vào cuộc điều tra. Trong trường hợp nếu đúng như thông tin cộng đồng mạng đăng tải, nhà trường sẽ kiên quyết xử lý nghiêm khắc.
Theo VNN
Loading related posts...

5 Comments:

Nặc danh nói...

ho ho

Nặc danh nói...

dm dan viet lam chem' gio' vai~ ca~ non` ;))

Nặc danh nói...

sao gn bit vay.hay the

Nặc danh nói...

toan cua lu baoblog voi baohay xuyen tac

Nặc danh nói...

Nhà văn nói láo, nhà báo viết thêm. Quả đúng ko sai, vl, nói 1 đằng làm 1 nẻo.
Yh: tieuthuchoithienlong

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).