Chàng Mỹ đen đóng phim sex và chiếc nón lá VN

Gần đây, một bộ phim sex do Mỹ phát hành, quay cảnh một chàng Mỹ đen có của quý to như cái phích và một cô đào gốc Á đông, đã khiến nhiều người trong cộng đồng VN ở hải ngoại bất bình.
Sở dĩ cộng đồng người Việt khó chịu vì anh chàng đen như cuốc kia rên rỉ và làm nhiều hành động khả ố, trong khi trên đầu có đội chiếc nón lá cổ truyền của dân tộc VN.


Cộng đồng Việt Kiều truyền tay nhau những bức ảnh chụp chàng đen với khuôn mặt "không thể khốn nạn hơn", đang băm trợn đưa cái của quý của mình vào miệng cô gái Á Đông, trên đầu là chiếc nón lá chẳng lẫn vào đâu được của người VN.

Đa số người lớn tuổi cảm thấy khó chịu, nhưng lớp thanh niên thì lại suy nghĩ thoáng hơn: "Kệ con mẹ nó, thằng mọi đen ấy có biết quái gì đâu. Mà điều đó chứng tỏ nón lá của người Việt ít nhiều đã được cộng đồng quốc tế chú ý."

Đây là những bức ảnh nói trên:


Loading related posts...

17 Comments:

Nặc danh nói...

À, thì ra là thằng Omama nhà ở Cali chứ đâu, con nhỏ bạn gái nó đi làm neo, hai đứa nhìn cũng hiền lành vậy mà đi đóng phim sex ? đây là số dt của con bạn gái nó ở VN: 01263337556 , bác nào muốn liên hệ thử hàng nó thì xin mời.

1 nói...

team

1 nói...

dkm tahgn so 1 nhanh h0n minh may s

1 nói...

thang l0n so 1 da xi cai team cua minh con xao l0n 556.cac bac nem gak chet me no de em danh lai cai tem kai

Nặc danh nói...

đỵt mẹ thằng số 1 hàng fake, đánh bỏ mie nó đi

Nặc danh nói...

"Kệ con mẹ nó, thằng mọi đen ấy có biết quái gì đâu" đây là câu hay nhất mà lũ hải ngoại có học thức nói hay nhất, chân thật nhất!!!

Nặc danh nói...

fuking killer ^^! ta^Y cu to.ga"I vie^t. deO" e nao` do*~ dc
9x do*~ thu*? phat nhi :))

Nặc danh nói...

Ua?co phai anh 556 hok tar ;-D.nguong~ mo anh wa!! hyhy

Nặc danh nói...

Con nhỏ này tên là Kita Zen, hình như là nó gốc philipin sinh ngày 24-07-1988. Cao 1m60, nặng 45kg, con nhỏ này chuyên đóng phim với mấy thằng Mỹ hàng khủng. Vô google search 1 phát là ra cả đống

Nặc danh nói...

đm thằng số 1 ... vả vỡ c/mẹ mồm đi ... tró

Nặc danh nói...

Thằng số 9 nói tầm bậy, con này là Tia Nguyen, con nhỏ này người gốc việt sống ở mỹ bằng nghề chụp ảnh báo Play boy và đóng phim Sex, nó cũng khá nổi tiếng, nó có 1 thằng em trai mới cưới vợ nhưng không thể sinh con được, con Tia này nó đang mang thai hộ cho em trai nó, còn bản thân của con này thì chuyên đóng phim Sex với mấy thằng Tây đen, nhưng lại chuyên cặp bồ với mấy con đàn bà cùng giới, tin này chuẩn hơn tin biệt kích mỹ giết được Bin laden, heeeee

Nặc danh nói...

ông số 11 éo biết gì, ko phải tina nguyễn đâu, tina nguyễn mình chơi suốt biết mà

Nặc danh nói...

kita zen thiệt ông 11 ơi.

Nặc danh nói...

556 kìa

Alex nói...

Nói cho chính xác thì em này là Tia Tanaka, một sex idol của Mỹ, có tí gốc Việt... anh em cứ lên pornhub.com search thì thấy tên nó ngay ý mà

Nặc danh nói...

thằng 11 với 12 chết mẹ đi, đéo bít gì cả

Nặc danh nói...

mắt chúng mày mù hay sao mà nói nó là con Tia Nguyễn! con Tia xấu hơn con này! tao xác nhận con này là Kita Zen!

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).