Bộ ảnh khiêu dâm trông giống nude

Bộ ảnh nữ thí sinh dự thi Vietnam’s Next Top Model, Nguyễn Thanh Hằng trút bỏ áo quần bên người mẫu Sơn Tùng, do nhiếp ảnh Cao Minh Tiến thực hiện, đang vấp phải sự lên án khắt khe từ phía công chúng. Sau khi bộ ảnh được đăng tải trên một tờ báo mạng, thậm chí khá nhiều bạn đọc còn cho rằng một vài tấm trong bộ ảnh chẳng khác nào những bức hình khiêu dâm.


Trong bộ ảnh được cho là gây sốc này, hai người mẫu Nguyễn Thanh Hằng và Sơn Tùng có những cử chỉ ôm riết lấy nhau đầy khêu gợi. Ở một số bức, Sơn Tùng không ngần ngại lấy tay che vòng 1 Thanh Hằng. Và, bức ảnh bị coi phản cảm nhất là khi Thanh Hằng tạo dáng ôm Sơn Tùng từ phía sau, một tay “hờ hững” hướng vào “vùng nhạy cảm” của người nam giới… Ngoài ra, có một tấm hình được Cao Minh Tiến chụp theo kiểu “lấp lửng”, khiến người xem đoán già đoán non liệu mẫu nữ có đang nude toàn thân (!?)

Ý kiến chung của phần lớn độc giả khi xem bộ ảnh là “thật kinh khủng”, “thiếu thẩm mỹ”, “dung tục”… Trên một diễn dàn, một nick name là binhduong hài hước so sánh: “Ngọc Quyên cởi… thì có là gì mà sao dám nổi tiếng hơn ta? Hãy chờ xem”!

Một thành viên khác gay gắt: “Nói thật, nhìn mấy cái ảnh này thấy một số người mẫu VN không khác gì trai bao, gái bao. Xem xong, thấy ác cảm với cái nghề người mẫu”. Trên tờ báo điện tử nêu trên, một độc giả bình luận: “Thực sự thì nó chẳng khác nào những bức hình khiêu dâm cả. Tôi thấy nhiều bức hình khiêu dâm còn đẹp hơn những bức hình này. Thật hết hiểu nổi”!

Trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, người mẫu Nguyễn Thanh Hằng mang số báo danh 1123. Cô được kỳ vọng sẽ lọt vào top cao nhất của cuộc thi, nhưng rốt cuộc bị loại ở vòng 12 thí sinh.

Dưới đây là bộ ảnh được coi là gây sốc của cặp người mẫu Thanh Hằng – Sơn Tùng:

Theo GDVN
Loading related posts...

10 Comments:

Nặc danh nói...

VL.COM

Nặc danh nói...

VKL.NET

Nặc danh nói...

trời ơi thằng đó sướng thật tí nữa tới cu rồi

Nặc danh nói...

hok nung cac moi so ah!! haha.gap t t de t hiep dam chet me!!

Nặc danh nói...

Chắc là xịt mẹ tinh trùng zô lồz con phò đó rồi :))

Nặc danh nói...

e cá với các bác là cái ảnh thứ 6 con này phải ướt sũng tay rồi ý

Nặc danh nói...

thằng người mẫu đẹp trai thế, sờ ti con này sướng tới nái rồi :)), nhìn mặt con này chắc cũng làm tình phải biết

Nặc danh nói...

nhưng phải công nhận là hình khá đẹp, xương sườn của nữ người mẫu đã được che khéo léo

Nặc danh nói...

co le day la nhung hinh anh dep nhat cua nghanh nguoi mau viet nam that kinh khungco le den the ky22 viet nam se phan dau chi con 1% vai che than ty le tien de mua vai che than se dcv tiet kiem triet de

Nặc danh nói...

ảnh nghệ thuật như ảnh khiêu dâm, nguời mẫu như mấy con đĩ

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).