Xôn xao clip quay lén 3 nữ học sinh

Không rõ là trong một chuyến dã ngoại, cắm trại, tắm biển hay dịp gì đó... nói chung là một dịp mà 3 cô nữ sinh phải tắm chung với nhau. Một kẻ, ko rõ là người trong nhóm hay dân bản địa, đã đặt camera ở một góc độ có lẽ là lộ liễu nhất trong tất cả các clip quay lén từ trước đến nay, quay lại từ đầu đến cuối cảnh riêng tư của các em.


Ko những quay lén, kẻ đồi bại này còn liên tục đổi vị trí camera nhằm thu được những góc nhìn tốt nhất. Clip này sau đó được tung lên mạng và gây xôn xao cho cộng đồng trong ít ngày gần đây.

Trong clip, các cô nữ sinh hồn nhiên nói chuyện với nhau, vô tư kể cho nhau nghe chuyện tán anh này anh nọ, hay được thằng nọ thằng kia thích... Các em còn cẩn thận và ý tứ đến mức nhắc nhở bạn: "Đứng thế này lộ hết", khi một em trong nhóm tạo dáng trước cửa kính của nhà tắm.


Vừa tắm vừa hồn nhiên nói chuyện.


"Đứng thế này lộ hết, con ngu này!"

GN ko hiểu nổi, tại sao các em đã cẩn thận như vậy, mà kẻ quay lén vẫn có thể đặt máy quay ở một nơi quá lộ liễu(đối mặt với các em), và còn có thể di chuyển camera rất tự do để chọn góc quay mà hắn ưng ý nhất?


Một vài hình ảnh cắt từ clip

Theo giọng nói của các em trong clip GN đoán có lẽ các em là người thuôc Hà Tây cũ.

Nếu ko có gì khuất tất, thì đây có lẽ là bài học đắt giá cho các cô nữ sinh cũng như chị em phụ nữ khi làm những việc riêng tư ở nơi ko quen thuộc.

Còn kẻ quay lén, có lên án cũng bằng thừa, bởi xưa nay có ai ko lên án, nhưng rồi các vụ quay lén vẫn xảy ra đều đều, và sau khi có "thành quả", mọi người vẫn đổ xô tìm clip để xem đấy thôi.

Tốt nhất là chị em hãy giữ lấy mình và đừng hi vọng gì vào sự lên án của dư luận đối với những kẻ quay lén. Bất cứ ai cũng có thể trở thành kẻ quay lén nếu điều kiện thuận lợi, còn camera thì luôn sẵn trong túi quần rồi(các loại dt có chức năng quay phim...)

GN!
Loading related posts...

53 Comments:

Clip quay len 3 nu sinh nói...

Clip ne`: http://www.mediafire.com/?287zdrtfmc2racg

Nặc danh nói...

hô hô về nhất,, anh 556 ơi trổ tài em xem nào .. thần tượng anh quá @@!

Nặc danh nói...

chan' ong admin qua' up cho moi nguoi xem thi addtex kheo 1 ty'
ad text thi` thi` up len lam` ji`.

Nặc danh nói...

hahahaah giang hồ hiểm ác ha,à 3 em này là em họ nhà thằng 556 đây mà,thấy tối thứ 7 nào cũng wa nhà bác 556 rũ bác đi cafe vỉa hè ở quán cây đa đây mà hahaha,vào lãnh giáo chúng nó kìa hahahhaha

Nặc danh nói...

đang xem bl sau

Nặc danh nói...

chắc 3 em này là hàng xóm của anh 556 vl :))

Nặc danh nói...

anh 556 đâu :-S
star của đời em đâu rồi

Nặc danh nói...

cái này lâu rồi mà

Nặc danh nói...

Co le phai lap forum 556fanclub.com :))

01688880972 hoặc 01263337556 hoặc 01676713698 nói...

Ối, 3 con nhỏ trong phi đội Mông to tiểu thư xóm em đây mà. Chúng nó, 3 con với 3 cái nick: Mông to đại tiểu thư, mông cong nhị thiểu thư, và Đại phao câu tam tiểu thư, lập thành một team với slogan: "Mông to không lo chết đói!".

Bọn này mới học lớp 9 mà thả dáng thô lắm các bác ạ, đi lại đánh mông tach tách khiến mắt tụi con trai trong xóm hết đảo bên đông rồi lật bên tây. Mà mông bọn nó to lắm chứ có phải vừa đâu, đi lại rung rinh, sóng sánh cứ như bát nước đầy gặp động đất 9 độ richter ấy. Có lần bọn con trai xóm em thách nhau vỗ mông 3 con nhỏ ấy, 1 thằng xung phong. Nó rình lúc con nhỏ đi học về, nó lựa thế vỗ đến đét 1 cái làm con nhỏ la quá trời.

Thằng nhỏ vỗ mông xong sướng quá cứ đứng đấy cười, tay thì tê rần ko cử động được nữa. Đến bây giờ, 2 tháng sau sự kiện ấy rồi mà nó vẫn cười như thế, còn tay thì nghe đâu phải tập vật lý trị liệu mới có thể cử động được vài dộng tác cơ bản. Nhà nó tốn kém nhiều tiền đưa nó sang tận Cuba điều trị mà bệnh tình ko thuyên giảm. Còn con bé, phải 2 ngày sau cú vỗ, gặp nó ngoài đường vẫn còn thấy mông nó rung. Nên em có lời khuyên với các bác, có vỗ mông gái, thì lựa con nào mông bé mà vỗ, chớ vỗ con mông to mà tiền mất tật mang, còn bị cả làng lên án.

Sở dĩ em nói cả làng lên án, bởi vì đám thanh niên chứng kiến vụ việc hôm ấy, thằng nào thằng nấy bị giãn đồng tử(nở con ngươi mắt ấy các bác, do mở to quá và tập trung quá ấy mà), lưỡi thì mất khả năng đàn hồi(tại hôm ấy bọn nó thè ra dài quá giới hạn cho phép, giờ ko rụt vào mồm đc nữa, có mấy thằng bị đứt lưỡi vì đêm nằm mơ ngủ tưởng nhầm là miếng thịt bò nên cứ thế nhai), tuyến nước bọt bị tổn thương nghiêm trọng do hôm ấy tiết ra quá đà. Thôi, em ko nhắc đến chuyện này nữa, thảm lắm. Giờ thanh niên xóm em thằng nào nhìn cũng dị dị, đến khổ.

Giờ 3 con nhỏ bị quay lén tung lên 9xinh, ko rõ mọi chuyện sẽ tiếp diễn thế nào đây, nhưng có lẽ vụ này sẽ to đây, em đang hồ hởi đợi phản ứng của dư luận trong xóm xem thế nào, có gì em sẽ thông tin cho các bác sớm.

Em định viết thêm nữa với các bác, nhưng 3 con ấy sắp đi qua nhà em, em phải chạy ra xem đây các bác ạ, hẹn các bác lần sau vậy.

Trong khi chờ đợi, các bác có thể gọi đến rủ các em ấy đi nhà nghỉ, em có số của cả 3 con đây, gọi đến, các bác phải hỏi: "Thời khóa biểu hôm nay có môn gì?". Nếu trả lời: "Môn thể dục và sinh vật học.", thì đúng là tụi nó, lúc đó các bác cò cưa tiếp. Còn nếu trả lời: "Môn giáo dục công dân và môn tư tưởng HCM" thì ko phải nó, các bác chỉ cần nói thêm một câu: "Tao đã biết Lê Duẩn đéo phải em Lê Nin" rồi cúp máy.

Sdt 3 con đây: 01688880972 hoặc 01263337556 hoặc 01676713698

Nặc danh nói...

ngu thi chet thui?? ke cha bon may??

Nặc danh nói...

thui may e? chiu kho ve nha lam ruong dj?? nhuc wa thui?? co caj wy nhat cua doi e e?? thi ca thjen ha bjet het dui?? bo me e bit de mat vao dau

Nặc danh nói...

ham mo anh 556 vai.cang ngay cang wy a roi day.ae nen lap 556fc thoi

Nặc danh nói...

vai lo. bac 556 :) =)) . "dai phao cau tam tieu thu ... Tao đã biết Lê Duẩn đéo phải em Lê Nin " =)) vai lo. !!! em ham mo bac' 556 lam :) !!! ong tuong 556 chem' hay vl =))

Nặc danh nói...

xem lau lam roi :H:H

Nặc danh nói...

ae đợi 1 time rồi mình sẽ lập 4rum fanclub của a 556 nhé! Chuyên chém gió với chém chuối^^, nói thiệt đợi ít bữa là có 4rum @@, ai hợp tác pm yahoo: nhoc9x.zing

Nặc danh nói...

hội những ng phát cuồng vì a 556=]]z

Nặc danh nói...

e iêu a 556 :X

Nặc danh nói...

Có lẽ nên lập FC 556 :">

Nặc danh nói...

hay vãi đái. Ký tên:" Hội những người phát cuồng vì anh 556".

Nặc danh nói...

eo oi anh 556 khiep wa co

Nặc danh nói...

anh 556 nay wuen bit rong ghe^ ne? thiet nha

Nặc danh nói...

Cái này lâu rồi

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

Thua thằng 556 rồi =))

Nặc danh nói...

556 "Hơi gê"...

Nặc danh nói...

ai check 3 so kia chua?

Nặc danh nói...

may em bi quay len hay co tinh quay thi ko biet chac dc.Lo hang roi` thi` minh` coi thoi^^!.556 dang cap van chuong cua 9xinh.bai phuc bai phuc-MR.Cuoi`

Nặc danh nói...

oi duych mia bac 556, bac la BAC BA PHI doi moi day ah, ham mo bac vai hang

Nặc danh nói...

bac nao co sdt em cave nao ngon cho e sdt voi

Nặc danh nói...

dis me a 556 e thik a riu`

Nặc danh nói...

kóa ai cho e kai IP dow ve đc k z ?

Nặc danh nói...

cu the ma phat huy nhe cac ban tre quay len' @@!

Nặc danh nói...

thay gom

Nặc danh nói...

cung 1 cai ten .yahoo dentrangvesau . bon trung quoc pha hoai bien dong viet nam roi . ma bon may lam the .da ngheo con ngu . tu bay dan choi, dan choi , hay len tieng ba cai tro bk nay . cham dut . bon may ngon thi ra bien dong

Nặc danh nói...

ma^'y o^g toa`n che'm jo' luye^n thuye^n ma^'y k0n na`y la` ho.c o? truo`g cao da?g nghe^` ha` nam.bo.n ba.n to^i chu.p ah? no' ro^`i dag le^n ma.g ma`.=]]

Nặc danh nói...

ảnh của các em quá đẹp luôn

Nặc danh nói...

caj thang khon^ nan.

Nặc danh nói...

Dkm thằng bựa nhân nào quay lén mà lại tốt vậy.mấy em ơi hết đời rùi đi làm cave đi^^!

Nặc danh nói...

do` may thang do~ hoi.ngu kik.dkm

Nặc danh nói...

tao nghi~ chung' ,may` la dan 556 het rui` day' chu` tao ha' ha' chem'

Nặc danh nói...

mấy e này làm cave kái nổi j. làm người tình 1 đêm cho mầy a đi thấy như thế mấy e mới thỏa sức mà sướng, girl woi mà làm an dc kai j.

Nặc danh nói...

e hay~ co' gang' le^n tuong lai dang cho` don' mak` . dung` bun` nhe'... la^n` sau ne^n ca^n tha^n hon. bai` hok dat gia' da^y'. nhug~ke do' ui` se` co' ngay` pai chiu ha6u wa thui . :)

Nặc danh nói...

chụp lén , ráng chụp rõ xíu , hem háy zì hết

Nặc danh nói...

the joj mhung ke dien cuong

Nặc danh nói...

vaj~ loz

Nặc danh nói...

vl

Nặc danh nói...

cha ra cai cac j` ca

yêu râu xanh nói...

cái thằng số 10 chuyên gia vào spam với nội dung lung tung nhằm mục đích gây sự chú ý à

Nặc danh nói...

spam đ' gì n nói hay thế mà lại bảo n câu view à =))

Nặc danh nói...

sao 3 dua do no khong biet minh bi quay len sao ma thay no im ru khong phan ung khong dua ra nhan xet nao het

Nặc danh nói...

chup thua tao chup nua

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).