Tổng hợp girl VN sexy, gợi cảm phần 19

Việt Nam! Việt Nam :D
Tre già măng mọc!


Bé này mới học cấp 2, trường Nguyễn Văn Thọ gì đấy
Bé này cũng cấp 2, tương lai có thể đi làm ăn cướp:


Còn các bé học thcs này thì chưa biết được tương lai thế nào:


Một em mông to:
Loading related posts...

99 Comments:

Nặc danh nói...

boc tem con hang truoc nhe anh em.ko cho thang 556 boc
hahahha

Nặc danh nói...

hang viet nam chat luong cao

Nặc danh nói...

Về 3 .... hehe trổ tài đi anh 556 ( hội nhửng người phát cuồng vì 556 ) @@!

Nặc danh nói...

câu hỏi được đặt ra, ai mới là 556 "xịn"?? Dạo này có người mạo danh anh 556 thì phải. Đúng là xã hội điên đảo, trắng đen lẫn lộn, chính tà không phân minh.

Nặc danh nói...

hỏi vớ vẩn thế ... ai là anh 556 thì đọc xong bài cm sẻ hĩu mà =)) hàng việt nam chất lượng lào ... còn ai là hàng hồ cẩm đồ thì bấm :D

Nặc danh nói...

566 zăn chưa hay lém... còn mấy đứa zã mạo thì cm nói nhăn nói cụi ko àh

Nặc danh nói...

bac' 556 dau roi` !!!! tro tai` di bac' !!! toan` hang` xom' nha` bac' ma` !!!!
lam` sao ma` mao danh 556 dc !!!! toan hang` nhai thoi !!! 556 la hang iso day' =))

01688880972 hoặc 01263337556 hoặc 01676713698 nói...

Con áo hồng là con nhà ông Tuất bán thịt chó ở đầu xóm em đây mà. Con này nhìn chung cũng được, mỗi cái tội cười thô. Mỗi khi nó cười, là nước bọt bắn tung tóe vào mặt người đối diện. Nhắc nó, nó đốp lại luôn: “Thế cho mát mặt!”.

Chính vì đặc tính của nó như thế, nên bọn xóm em hay gọi nó là con Yến “nghiêng”, Yến “vẹo”, Yến “lác”. Do khi nói chuyện với nó phải đứng nghiêng hẳn sang một bên để tránh nước bọt, Và vì người nói chuyện với nó đều cố tình đứng nghiêng, nên để nhìn được, con bé buộc phải “tiến hóa” cho phù hợp, đâm ra đôi mắt của nó bị lác nặng.

Cơ khổ, các bác bảo, con gái mắt lác, lại còn ăn nói như thế, thằng nào dám yêu. Vậy nên tính nó khá đĩ, gặp thằng nào cách nó khoảng 100m lộn lại là nó đong đưa, đánh đĩ rồi.

Đây, em cho các bác số của nó, bác nào thương nó thì gọi cho nó:
01688880972 hoặc 01263337556 hoặc 01676713698
Nếu các bác sợ tốn tiền điện thoại thì hôm nào rỗi đến nhà nó ăn thịt chó cũng được, tự khắc nó sẽ ra bắt chuyện với các bác ;). Các bác có dung mạo khó coi cũng đừng tự ti lo lắng nhé, dù sứt môi lồi rốn, què chân cụt tay, chột mắt thối mồm, giang mai tổ đỉa, hắc lào lang ben hay thậm chí si đa giai đoạn cuối nó cũng tiếp hết :D

Em cũng nói trước để các bác chuẩn bị thinh thần, là khi gặp nó, nó nhìn bác nghiêng nghiêng tức là nó đang nhìn vào mắt bác đấy. Đặc điểm của người lác đấy mà.

Nặc danh nói...

Good job man 556 :-P

Nặc danh nói...

vl.......

thanh nói...

nhjn cung dc lam ma

Nặc danh nói...

cung ko xau lam

Nặc danh nói...

Vãi 556 =))

Nặc danh nói...

Bạn có nhxét số 8 àh;) . Mìh là con áo hồg nè :-j . Bạn biết clw gì mà nói nt hả ? Mình đéo f hạng bắt kì CHÓ như bạn đâu mà hỡ mồm lồn ra là bốp chát ngta nt' ,đéo bíc cái cc họ gì thì câm mẹ lại đi , mỡ mồm ra là thấy toàn giun chó nó đái ĩa trog đó r :)) . Cái thứ thấy ng sag bắt qàg làm họ mà còn bày đặt sũa ngôg sũa ngêh đi à nhe , sđt bạn đó , mìh kím tới nhà bạn lun đó chứ đừg kó mà nhãm lồn này nọ ha , bạn mà xạo xạo đéo căn cứ nv nữa thì mã bố mạ mẹ hay con đĩ già dòg họ nhà bạn cũg f ọc máu chếc cả lũ vì kó 1 đứa con ngu lồn như bạn đấy :))

Àh mìh tên Nấm nhé con chó ghẻ ;) .Đéo f Yến lồn gì như bạn vơ cặc vơ chim thé đâu:)) . Thứ như bạn đéo đủ level để chơi w chị đâu bé iu à :* . Nhãm cặc vđ :)))

Nặc danh nói...

ui kinh wa.sick mick roi.an thit nhau di

Nặc danh nói...

đĩ mệ =))
Nấm à, trách chi thứ hôi lồnn lồng lộng này. Chó tha mày đi =)))

Sao đụ mẹ dính tới tên mình ở đây nhì :-s
Có nhiều cách học khôn lắm í :-" hông cần đè đầu ra để ng khác chữi r` mới dần khôn ra đâu ^^

Nặc danh nói...

cac ban an noi can than va su dung ngon ngu dung dang chuc di nha! minh thay co be cung kha xinh ma loi noi nghe chang hay ti nao. moi lon ma da noi nhu vay k tot dau nha be! anh thich be nhung neu nha k day dc be thi de anh day cho chu xa hoi day la hu het con gi? Cai gi cung co 2 mat. anh gi do bi chua nhut mat chua. mai mot an noi dang hoan chuc di. du la bac hay nam cung la anh em k nen ki thi nhu vay!

Nặc danh nói...

e áo hồng xinh đấy. còn mấy e còn lại nhảm :) ai có sđt e áo hông thì cho mình nhé hihi :P

Nặc danh nói...

Xlỗi nhe , do mìh bị bức xúc vì nhữg lời lẽ mà mấy bạn nói :-j . Nếu là mìh bạn ntnào , nc nghe hài qá ! Đâu kó bíc điều đâu tsao mìh f biết điều lại w các bạn ? Nghĩ mìh là ai vậy ? K biết tsao f bô bô cái mõ lên mà nói này nói nọ, vô căn cứ , ăn nói hồ đồ qá trời mà bày đặt nữa =; . Tui k kó fân biệt bắc nam , nhưg cái kiểu nói vô văn hoá đó tui k ưa , chỉ sĩ vã vào nhữg đứa nt' thôu okie ;) . Thíc thì nhích chứ k rãh ngồi đó mà cào cào bàn fím dốg mấy con chó k biết điều đâu ha ;)

Nặc danh nói...

thang cho 556 tru`m xao loz`

Girl hot nói...

con nhõ số @4 giọng văn nghe có vẽ gấu chó thế nhĩ cho cái info anh làm thịt mày đệch mịa

Nặc danh nói...

so 14 vai lon the nhi? !!!! deck me may` sao dong den 556 cua tao :) !!!! lan sau ban dung to ra nguy hiem the' nhe' so 14 :D !!!! giong dieu dau` gau' vai lon` !!! may` tuoi? con cho' a` ma doi chui bac ky` !!!

Nặc danh nói...

số 14 à,đm e chửi ai thì chửi chứ đừng có lôi bắc kì vào nhé,học đâu thói ăn l` cả lông ăn cứt cả đống thế.thân gửi 1000 cái đ. vào mồm e,gấu chó vl`,thích gấu thì vào cm nó sở thú đi nhé.

Nặc danh nói...

Con đ. này, mày chửi nó thì chửi chứ cớ đ' gì mà mày lại lôi cả Bắc Kì vào đây.

À... à tao hiểu chắc mày là người Nam Kì hở. Thế tao hỏi mày nhá. Đ.c.m mày mấy chục năm trước đ' có người Bắc Kì bọn tao chi viện cho tụi mày thì giờ Bố Mẹ mày có ỉa ra mày cho mày cắn bậy ở đây không?

Nặc danh nói...

Ôi Việt Nam!!! Cả admin người đã lập ra trang web này. Buồn thay một thế hệ !

Nặc danh nói...

may` tuoi lon` a` ma` chui bac' ky` ha so' 14 !!!! cac' bac oi cho' sua? la` cho' deo' can' dau !!!!! to ra dau` gau' the' the' thoi !!!! chui cai' la` cup duoi ngay y' ma`=))

Nặc danh nói...

tao chui ca ho. con so 14 !!!! dua hang` len day con chui nay chui no ha!!!! con me. may` dung' duong` nen ko bit day may` le phep voi cac chu' a` !!!! can tha ko chu may` day de` may` ra hiep' day !!!! ban tinh vao mom may` so 14

Nặc danh nói...

thoi de dkm tui may`...565 la` thang` benh hoan ma` cug~ co fan ham mo.. ak`...may thang` tren 4rum nay` tao dam'' bao? tui may` xem hinh` may con nho tren nay` rui` ve` nha` xoc'' lo.. lam'' =))

Nặc danh nói...

28 im mẹ mồm đi,nghĩ ai cũng như m` à,vào xóc lọ còn to con mẹ nó mồm

Nặc danh nói...

14 oi??? sao lai noi nguoi khac nhu vay?
556 chi la nguoi phan anh nhung doi tuong dang lam mat di hinh anh dt VN thui.neu nhu bam ko muon nguoi khac noi den minh thi ban dung lam nhung tro nte nua.khuyen ban dung len noi tieng wa,vi noi tieng nte se gap nhiu phuc tap lem.nghj lai di cac girl dan choi nha

Nặc danh nói...

ak wen cho so 30 noi them!!! nhin Nam bat mat ge ^.^

Nặc danh nói...

Xin chào các member của foroom 9xinh.com. Tôi xin tự giới thiệu. Tôi là Pô văn lít. Thanh tra cao cấp của bốc phét hội.Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề chém gió và đặt bom. Xin nói thêm về hội của chúng tôi. Bốc phét hội là 1 tổ chức phi chính phủ. Bao gồm toàn bộ các nghệ nhân nổi tiếng trong làng chém gió. Và có lẽ các bạn cũng đã biết chém gió là 1 làng nghề nổi tiếng đã có từ ngàn xưa. Tuy nhiên số nghệ nhân còn sót lại của làng nghề chỉ còn có thể đếm trẹn đầu tay. làng nghề đang có nguy cơ mai một. Với tư cách là 1 thanh tra cao cấp. Tôi tha thiết kêu gọi các bạn hãy cứu lấy làng nghề bằng cách Gia nhập vào bốc phét hội của chúng tôi. đơn xin gia nhập xin gởi về kiepcod0n@yahoo.com. Hoặc 01885091364. Chúng tôi vô cùng hân hạnh và vinh dự dc chào đón các bạn.
Thay mặt bốc phét hội tôi cũng có vài lời vầ chùm ảnh mới nhất của GN.
Thực sự, chúng tôi ko hề quên biết các cô gái trong ảnh.
Chúng tôi cũng ko biết cô ấy có phải con của bác tuất nào đó hay ko.
Tuy nhiên. qua 1 số biện pháp kiểm tra sơ bộ. Và dưới con mắt của 1 thanh tra cao cấp là tôi. Tôi xin đơn cử 1 vài bức ảnh và đưa ra 1 số kết luận thô thiền. Xin gởi đến các bạn.
đầu tiên. Tôi xin đơn cử pic số 7. Các bạn có thấy cô gái đang cầm 1 miếng bò viên đó ko?
Các bạn hãy tự hỏi tại sao cô gái này chụp ảnh mà chỉ cầm 1 viên chứ ko phải 2 hay 3.
Có 3 truong hợp có thể xảy ra.
Trường hợp 1: cô ấy PR cho tiệm bò viên nhà mình với ngụ ý. ngon ko thể bỏ qua dù là miếng cuối cùng.
giả thiết này có vẻ ko dc hợp lý cho lắm.
Chúng ta xét đến trường hợp thứ 2.
Cô ấy cũng đang PR cho chính cặp vú của mình rằng. đầu vú của tao cỡ này này chúng mày đứa nào mà nút vào thì sướng tê hết cả miệng.
Trường hợp này có vẻ hợp lý hơn.
Và trường hợp cuối cùng.
Rất có thể cô gái ấy là 1 lessbian. Tại sao tôi nói như vậy. Chính là vì con số 1. 1 tức là 1 nửa của 2. Mà số 2 là số chứng minh cho 1 người con trai gin.Còn 1 là con số của những đứa họ hàng với các ĐỒng Tử của phật bà quan âm. Rất có thể cô ấy muốn mượn sự "lai" của con trai để nói về mình.
Trên đây chỉ là những kết quả của 1 cuộc điều tra sơ bộ. còn nhiều thiếu sót. Mong nhận dc sự góp ý của các bạn qua hòm thư kiepcod0n@yahoo.com

Nặc danh nói...

Pé Nấm học ở Nguyễn Hữu Thọ, lớp 9. Nhà ở Phường Tân Qui, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh thì phải. Pà kon dzô trường Nguyễn Hữu Thọ ở đường Lâm Văn Bền ở Quận 7 thì biết...

Nặc danh nói...

con loz 14 tuoi cho j dong den anh 556? me con pho ban hu tieu go ngoai duong con dep hon cai mat may gap may lan, bay dat chanh loz. bik may o dau thue vai thang giang ho hiep chet me may chu o do xao lon voi bo, dong den ai chu dong den anh 556 yeu vau cua tao la deo xong dau co pho` re rach

Nặc danh nói...

Con Nấm bím hôi mồm thối tuổi lồn mà động vào anh 556, đm loại phò rẻ rách như mày tao alo thì có ngay 1 tiểu đội đứng xếp hàng. Tao thấy buồn cho ông bà già mày vì đã ỉa ra đứa con như mày. Đúng là đã "xấu" lại còn "xa"

Nặc danh nói...

Con 14 mày có biết những đứa như mày bọn tao gọi chung là "phò rẻ rách" ko hả?

Nặc danh nói...

đkm con 14 đấi ... sao dám mở mỗm sủa ... e iêu a 556 :X

Nặc danh nói...

mọi người hãy suy nghĩ coi tại sao số 14 nó lại nói như vậy? người ta đưa tấm hình lên thì 1 cái thằng vớ vẩn nào đó vào Comment rồi viết bậy viết bạ lên đó! những người còn lại hùa nhau vào khen hay! thế thì người ta chửi là đúng rồi! về phần số 14 Nam Kỳ hay Bắc Kỳ gì thì cũng là người Việt Nam có người tốt và người xấu, chứ ko phải là ko vừa ý là chửi Nam Bắc này nọ! nói thì phải say nghĩ cho kỹ trước khi nói! cò phần mình mình cực lực lên án ai đã vào xem rồi comment bậy bạ chế ra những câu chuyện vớ vẩn rồi gán tên cho những tấm hình! và cả những người xúm vào hùa theo cái người mà post số điện thoại ...556! đề nghị Mod có biện pháp chấn chỉnh tình hình!

01688880972 hoặc 01263337556 hoặc 01676713698 nói...

Đấy các bác nhé, em nói có sách mách có chứng, ko các bác lại bảo em chém gió. Nhắc đến cave là cave tới liền.

Em đã từng nói nó thô, nó nói chuyện nước bọt bắn ra như mưa xuân, giờ thì rõ rồi nhé. Chính vì cái kiểu thế nên mới chả có ma nào thèm tán, mới phải đi đong zai. Hjx hjx, nghĩ cũng tội nó các bác ạ, nó ngu mà nó đâu có biết là mình ngu, cứ tưởng thế là hay lắm.

Em mới nói có thế thôi, mà nó đã trở mặt, chuyển em vào tận Bắc Kỳ sinh sống, trong khi gần hai chục năm nay em là hàng xóm nhà nó, tối lửa tắt đèn có nhau. Đã bao phen nhà nó bị cướp ghé thăm, trói ba mẹ nó lại, đè nó ra, chính em đã ra tay trượng nghĩa, cầm chổi sang nhà nó đập vỡ đầu bọn ăn cướp cứu nó.

Nhắc đến mới nhớ, em kể các bác nghe chuyện này.

Số là năm ngoái, em có gian dâm với con chị dâu của nó(vợ anh trai nó). Hôm đấy, em với con chị dâu nó đang cao trào thì anh trai nó về. Em hoảng quá ko kịp mặc quần áo chạy núp vào cái tủ. Ở trong đấy đc 2 tiếng thì cả nhà nó lần lượt về. Trong lòng em bấn loạn lắm, nghĩ nếu may mắn thì tầm trưa mai, cả nhà nó đi vắng thì mình thoát khỏi cảnh khổ này, còn vô phúc thằng anh nó mở tủ, ko khéo nó cắt chim em mất :((.

Cũng may là cái ngăn tủ đấy là ngăn để quần áo cũ, ít dùng nên ko ai mở. Mấy lần có người mở ngăn tủ bên cạnh mà em tí đái ra quần các bác ạ.

Hôm ấy, tầm 11h em nghe thấy bên ngoài ồn ào, rồi tiếng nạt nộ, tiếng đấm đá... Em định thần suy nghĩ lại một lúc thì suy ra rằng có cướp vào nhà. Nghe tiếng thì đúng có 2 tên. Em càng run các bác ạ. Thật, lúc đấy mặt em tái mét, trắng bệch nhìn ko khác gì xác chết.

Việc đầu tiên bọn cướp vào nhà nó là trói gô cổ tất cả các thành viên trong gia đình lại, rồi cưỡng hiếp nó. Khốn nạn, chúng nó lôi con nhỏ vào cái phòng em đang đứng mà hiếp, làm con nhỏ rên quá trời. Các bác biết ko, sợ thì sợ nhưng nghe tiếng nó rên như thế, bố thằng nào chịu nổi :((. Khoảng nửa tiếng sau, một thằng cưỡng xong, bắt đầu lục tìm tiền bạc. Khốn nạn, mà tìm tiền tìm vàng, thì ko nói các bác cũng biết chúng nó quan tâm nhất những chỗ nào rồi đấy :((. Nghe tiếng nó bước chân đi lại phía mình mà tóc tai em dựng đứng cả lên, ko biết phải làm sao.

Thằng kia lại cái tủ, nó giật mạnh cửa tủ ra. Bất chợt nó nghe thấy một tiếng hét, và nhìn thấy trong tủ có một thây ma trắng bệch, trần truồng, tóc tai dựng đứng. Nó sợ quá, rú lên một tiếng rồi chạy bán sống bán chết.

Ồi ôi, sao tự nhiên lúc đấy em lại thông minh thế chứ, em biết là một thằng sợ chạy rồi, cơ hội ngàn năm có 1 đây, vậy là em nhẩy ra khỏi tủ, mắt em trợn ngược lên chỉ còn lòng trắng, lưỡi cố lè dài ra và 2 tay em giơ ra phía trước, nhẩy nhẩy như ma cà tưng.

Thằng còn lại đang đè lên con bé, quá bất ngờ khi thấy thằng bạn bỏ chạy, chưa kịp định thần thì thấy một con ma từ trong tủ nhẩy ra. Nó hoảng hồn ko kịp kéo khóa quần, ba chân bốn cẳng chạy một mạch.

Trong phòng chỉ còn em với con bé. Lúc đó nhìn nó trần truồng nằm ngửa trên giường, em cũng khó chịu lắm, cái của quý của em nó dựng ngược lên như cây súng phóng lựu ấy, nhưng biết làm sao giờ, em đành ra vẻ quân tử đưa quần áo cho nó mặc.

Sau đấy em cởi trói cho cả gia đình nhà nó và giải thích là, nghe có cướp nên lén chui vào tủ quần áo để dọa cướp cứu gia đình. Cả nhà nó mang ơn em lắm.

Đấy, các bác xem, công ơn của em với nhà nó to như trời biển vậy mà bây giờ, vừa nói nó có mấy câu, nó đã khốn nạn trở mặt, coi em như ko quen biết, còn chuyển em ra tận Bắc Kỳ nữa, thế có khốn nạn ko?

Nó đã như thế, em cũng chả phải nể làm gì, đây, em cho các bác sdt của nó với cả con chị dâu nó, bác nào muốn đi nhà nghỉ free với nó hay con kia thì gọi:
01688880972 hoặc 01263337556 hoặc 01676713698

Windy1402 nói...

Bạn Áo hồng ơi, bạn chụp ảnh rồi ko giữ cẩn thận bị người ta tung lên mạng thế này. Thực ra phần lỗi cũng do bạn đầu tiên chứ đâu. Mình thực tình lết vào đây chủ yếu xem cái bạn 556 gì đó comment để lấy cảm hứng làm việc xíu, 556 thực ra trước h bài nào cũng comment kiểu đó chủ yếu là cho mọi người vui vẻ. Chắc bạn nghe ai nói hình bị đăng lên đây nên chưa kịp j đã chạy lên xem và bức xúc đúng ko. Dĩ hòa vi quý :| Bạn rút exp, muốn rút hình thì Pm admin mà thương lượng, còn 556 công nhận trình độ chém gió pha trò rất hay. Mong có dịp gặp gỡ các bạn ở ngoài xem sao ^^~

Sđt của mình: 0987860575 :) Không fake như pé 556 nhé

P/s: Boy nha mấy ku :|

Nặc danh nói...

cho xin so dt hoac nickname cua be dau tien nhe
lien he ha_bluesky2812@yahoo.com

Nặc danh nói...

vl bac 556 !!! lan` nay` bac chem' nhung 2 lan` co a` !!!! em ham mo bac wa' !!!! bac la` than tuong cua long` em !!!! con con so 14 nhin day ma cut di nhe' !!! 556 IDOL !!!co moi topic nay` la ngoai le. !!!! 556 cm 2 lan` =))

Nặc danh nói...

con nhỏ áo hồng mới tí tuổi bày đặt sạo lồn, mới 14t bày đặt bắt chước đú đởn sớm, vú mới nhú bày đặt khoe, lại còn dám lên tiếng tự nhận nữa chứ, sợ ng ta bình phẩm xấu về mình thì đừng chụp ảnh tự sướng khoe thân thể đi, đã chụp rồi thì ráng chịu, nói chuyện thì toàn nói tục chủi thề, nhìn là biết học ngu như con bò, vô lớp ko lo học hành toàn lo bàn chuyện đú với bạn trai nó, sắp lịch tối ngủ với thằng này, bữa khác ngủ với thằng kia, đụ mẹ tao có con gái như m bán vô nhà chứa cho mày đú với khách kiếm tiền sài còn sướng nữa, chụp hình mặt dâm như con cave chính hiệu vậy, cái thứ như mày đi chết đi nhé cho đỡ chật đất, sống ko giúp ích dc gì cho xã hội thì đừng sống nữa, đồ con đĩ mới tí tuổi bày đặt tập đú ko lo học hả mậy

Nặc danh nói...

Nói chung những con như con áo hồng đi làm phò là hợp lý, nằm ngửa dạng háng kiếm tiền, đỡ phải học hành gì

Nặc danh nói...

Học hành lồn gì con này? Học làm tình à :))

Nặc danh nói...

chết cha mài 556 :)) bị con nhỏ cho ăn gạch cái tội chém gió :D

Nặc danh nói...

bác 556 bi chém ah.bit ngay mà.di đêm lm có ngày gặp mà.hehe.pe Nấm bức xúc wa.thôi thì các bác tho6g cảm cho e nó.gái 14t còn nhìu bồng bột.đừng chửi e nó tội.pải bit thương hoa tiếc ngọc.

Nặc danh nói...

ĐKM con 14 đừng có chửi bắc kì.đâu cũng là ng` vn thôi mày. mày cay cú ai thì nói ng` khác đừng cắn sủa bậy bạ mà có ngày rụng răng đó kon

Nặc danh nói...

Chem gio vui vai te,dung co vi the ma dam chem nhau ngoai doi,so lam.bak 556 da du gach xay nha va hang rao bao ve moi kac fan den nha choi.jo co nem cug ko trung dc,da the con bi nem cut thoi.dug.vao pac 556 la an cut ngay

Nặc danh nói...

:)) hehe 556 dạo này có mặc áp giáp k thế, bị xoắn thế mà chưa chết à

ch4g_kh0_chug_t1h_i3u_m0t_m1h_3m@yahoo.com nói...

_Vâng! Em cũng xin trình bày, sự việc nó là ntnay. Bác 556 kể thì đừng có mà ăn bớt nhé
_Hôm ý thì rõ ràng em ngó trên cửa sổ thấy mấy thằng cướp chạy ra rồi bác lôi nó lên giường hiếp nó như hiếp 1 con chó mà
_Nào thì vác cày qua núi, nào thì bẻ còng gà, nào thì cưỡi ngựa ! Bác điêu luyện vccl(vãi cả cái lồn)
_Và sau khi bác đỵt nó ác như thế nó ko nhận bác là phải rồi, cũng đừng kêu oan làm gì nữa
_Còn riêng đkm em áo hồng, đkm ở đây nghĩa là em đỵt mẹ nó xong rồi đến đỵt nó ! Trong nó mặc quần áo thế thôi chứ, Hồi trước em phá trinh nó thì bot còn bjo nó đi làm khack nhiều, ở trong thành hoang sơ, tồi tàn lắm các bác ạ ! Bòng thì bjo biến thành bầu rồi. khe suối thì ô nhiễm và bôc mùi nặng!
_Thôi ! Tởm vkl, đéo nói nữa. Có bác nào muốn biết thêm nhiều thông tin về nó liên hệ ch4g_kh0_chug_t1h_i3u_m0t_m1h_3m@yahoo.com

Nặc danh nói...

:)) đkm càng ngày càng hay

Nặc danh nói...

Dcm, hóa ra là thế, vậy mà lâu nay mình cứ bán tín bán nghi.

Xin thú tội với các bác, em là một trong 2 thằng ăn cướp đã vào nhà nó hôm đấy. Em là người mà đang hưng phấn thì phải bỏ chạy ấy. Dù hôm đấy ko lấy đc cái gì, nhưng thằng bạn em ít ra còn đc cưỡng con bé. Em đây mới là đen, mới nhấp nhổm đc mấy cái thì có sự cố. Chó nướng thế chứ.

Thằng 556, hồi đến giờ tao cứ tưởng gặp ma thật, về nhà tối ngày tìm thầy giải hạn, trừ tà. Giờ mới vỡ lẽ, hóa ra là mày. Thằng khốn nạn, mày nhớ đấy, tao biết nhà mày rồi!!!

Nặc danh nói...

me kiep !!!! hoa' ra la bac' 556 doa. e !!!! em la` cai thang cuop' bi doa. chay dau` tien !!!! em dang dinh hiep' no' ma` bi bac' doa chay toe' khoi' !!! chi bo thang kia day ra day vao dc may cai' =))

Nặc danh nói...

cm típ tục đê anh em :))

Nặc danh nói...

Mình là chị dâu của cô bé áo hồng đây, các bạn có thể nhẹ nhàng với cô bé đc ko? Em chồng mình dù sao cũng còn bé, lại phải trải qua nhiều vụ cưỡng hiếp, thử hỏi tính tình làm sao bình thường được? Nó có nóng giận cũng mong các bạn bỏ quá cho.

Mình cũng đã rất hối hận vì đã gian díu với 556, giờ này bọn mình cũng ít gặp nhau rồi(tuần chỉ lén lút có 4,5 buổi thôi, ko nhiều như hồi đầu), mong được sự rộng lượng của dư luận!

Nặc danh nói...

Tao là anh trai con bé đây, giờ tao mới biết con vợ tao nó khốn nạn đến thế. Được, chúng mày cứ ở đó mà cười, cờ xem tao làm gì nhé!

Bố em Nấm nói...

Đề nghị góc nhìn xóa ngay bài viết trên giùm gia đình chúng tôi,tôi là bố của cô bé trên ảnh,vì không dạy dỗ con cái kĩ,để cháu nó rình cảnh tôi threesome với mụ hàng xóm mẹ cậu 556 và vợ tôi nên cháu nó bấn quá hóa liều.
Thiết nghĩ việc up ảnh khoe mông,vú của cháu như này cũng chỉ là 1 thú vui tao nhã của cháu,cháu khóc rất nhìu,xin lỗi gia đình và thậm chí còn vào phòng riêng của vợ chồng tôi để tôi dạy dỗ.
Người làm bố như tôi thấy con mình ngu dại thế này cũng chỉ biết xoa mông an ủi con bé.Mong con bé không làm như thế nữa,là phận con gái phải ráng giữ gìn tiết trinh để sau này còn sống nhờ vào cái trinh tiết.Thân ái!

Nặc danh nói...

cang` ngay cang` hap dan^~ nhi?

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

Thim" la` me. be" Nam^" ne` con 556,con ne? tinh` bac hoi` truoc cung co gian dam^ voi ba cua? con ma` tha cho em no",em no" trot dai. thi` con nen khuyen can chu" dung` chi? trich em no" tham. te. nhu vay.,con hiuj? bac noi chu",ma ko hiu cung ke. me. con,bac cam? on.Con` ve` be" nam^",con lam` me. buon` wa",con da~ mat Zin roi` ma` sao con lai post anh len de gay su chu y chi vay con,hoi` truoc me cung mat zin som",nhung may thay co" bo^" con tinh" tinh` hien` hau.(hay con` goi. la` ngu) moi chiu. chap nhan^. me.,thoi` buoi? nay` dau de? kiem ra nguoi` "hien` hau^." nhu the" ha? con.Con ve anh GN,mong anh luong thu" cho con tui tre nguoi non da.ma` xoa het may buc anh ko hay kia di,neu dc tui se hau. ta. anh,ma` noi truoc tui chang co gi` ngoai` tam than u40 nay` dau,zay nghen,cam on anh va cong dong` 9xinh.Than^ ....ai nay" lo!!^^

Nặc danh nói...

556 như lồn :-j
mày là cái thể loại gì trong xã hội vậy :O
còn mấy con chó hùa theo nó chắc cũng ăn cức hay nút cặc cũa nó rồi nên ghiền thì fãi :-j
ão tung lồn lên :))
cái đéo mẹ mày tưỡng là mình hay ho lắm chắc :">
như cái lồn què họ chỉ piết trên ão mà pô pô mồm lồn =))
ra ngoài như thế xem có vỡ mũi ko :-j

Nặc danh nói...

mấy ãnh trên thì có cái lồn gì đâu đễ tụi bây phải nhảy vào nói này nói nọ :-j
làm như là mình hơn ng` ta ko = :O
ủa cấm ng` khác chụp ãnh àh :O
hay lũ chúng m` xấu qá đéo dám chụp ãnh nên ganh ăn tức ỡ nói ng` ta này nọ =))
xàm lồn =;

Nặc danh nói...

vl that.
thang` 556 ma` ra chem' gio' vs bon nay` thi` chi? co chiu. thua thoi, t thay 556 chem' gio' binh thuong qua, sao moi nguoi lai phat cuong nhi? bo' tay. chem' nhu the ma` gap cho~ bon t thi bon no cuoi cho thoi mui~
chem thi phai chem sao cho vua` hai` vua that kia, dang` nay may` chem' nhu cai' kieu co gang gay cuoi`, tao thay chuoi' vl

Nặc danh nói...

dkm then` 62,may` thich ra ngoai` ko,may` nha" vao` so" dt 0903914704 roi` tao may` hen nhau nc nao`,noi" dc thi`1 phai? lam` dc nghen,deo" lam` dc chet me di... em iu anh 556,you are my idol,i love you so much,chut. chut.(kiss you)^^

Nặc danh nói...

14t à :)). Bạn lôi profile Nấm zới thiệu bị lộn w bé Xu pic đầu r đó , rág mà cẩn thận lại nhe ;) . Coi chừg ra đườg ăn tág dỡ ẹc lắm đó :) . À mà mìh đủ tuổi đẻ dc mấy kưg r , nên đừg kó mà nhãm nhí nữa nhe ;)

Mấy bạn mà hùa theo ng up topic này đó , coi lại mìh đi nha :) . Cha sinh mẹ đẻ ra là để đi hùa theo con chó dẫn đầu và táp bậy theo số đôg hả? Hay là chỉ thíc bám đíc thiên hạ mà lên tiếg? Văn hoá đâu ra chẳg thấy, chỉ thấy toàn là hạg rãnh hơi cám lợn ngồi cào cào bàn fím đi bình luận ng# tối ngày :-j. Đi la liếm web này nọ để kím hình up trog khi chưa đc sự cho fép của ngta , còn nói nhăg nói cuội , k rõ chứg cứ nữa chứ , rõ là HÔI LÔNG . Còn đc 1 bầy hùa theo tug lên mây nựa , cthấy vih quag k hả? Hay chỉ là hã hê vài fút r lồg lộn lên lo lắg , lo xách quần chạy sợ ngta fát hiện ?

Mún fản ảnh nhữg gì làm xh ngày càg tệ đi hay làm thêm 1 fần nào đó trog xh nhìn nhận sai về nhữg ng sốg xug qah họ? Toàn thấy bôi nhoạ và làm nhục lẫn nhau . Con chó nó còn bíc thuơg ng , mà s con ng thua cả con chó vậy ? Chó ngta nói 1 lần là nge , ng mà s cứ cắm đíc vào hả? K kó con mắt à , hay 2 con mắt chỉ để trưg chơi cho kó w ngta ? Ngộ đời nhỉ ?

Chụp hình ra s là quyền của mỗi ng . Mấy kưg k kó quyền hạn chen mõm vào mà sũa đâu , hay vì bạn kia nói : lũ mày ghen tị w t àh , k đc như t nên tức à ? Rõ HÔI LÔNG chưa ? Nhục mặt chưa ? Mà còn rág gân cỗ rốg mõm lên mà táp? Làm ng mà k bíc cái lý lẽ là gì thì đâm đầu vào cứt chếc cho r đi , đừg kó mà sốg làm gì ,tốn oxy w chật đất thêm , xh thêm mấy cái thứ ĐÁNG BÕ ĐI nt’ thì thôu , còn gì là xh ..

Nặc danh nói...

xấu bỏ mẹ xinh đếch gì

Nặc danh nói...

thằng 66 bị khùng lồn, tự nhiên vô sửa bậy như kon chó, coi cái cách con số 14 nói chuyện lại coi, nó là kon gái mà mở miệng ra là cặc, ku, lồn, coi cái cách nói chuyện như thế ai mà ko mún chửi nó chứ, cái thứ như nó tối ngày chỉ bít đú đởn với bạn trai nó chứ làm gì, còn mày thì đừng có sạo lồn, giỏi thì lo dạy con gái m lại đi thằng 66 chó đẻ, bản thân m sống chi cho chật đất, chết đi thằng chó, thằng lồn

Nặc danh nói...

68 oi,noi chi voi then 66 do",no" la` con so" 14 do",nghe giong hanh` van la` biet do` con nit roi`,so^" 14 va` 66 co" muon" thanh` dan` ba` thi` pm min`h nha,0903914704 ^^(neu" lo~ mat zin roi` thi` thoi chia tay tin`h yeu nhe",>"<)

Nặc danh nói...

thật la vl.ae hay vãi.chém nữa đi.

Nặc danh nói...

tom lai la` : dcm ca nha` con nam' =)) !!! xau bo me !!!! ngu con to ra nguy hiem? !!!

Nam kì là cái nồn gì nói...

mình chả hiểu sao nó lại sd từ Bắc Kì với anh 556

mình thấy anh 556 sử dụng ngôn ngữ đúng chính tả TV mà nhỉ => bọn Nam kì toàn sử dụng tiếng mọi

Mà nói đùa đâu, em nấm gì đấy ơi, em đã ko có ngực thì đừng bày trò khoe ngực,mà em đã chụp ảnh khoe ngực up lên web thì phải chịu bình luận của mọi người, nhìn mấy ngôi sao vd Thủy Tiên đó, lòi ra cái ảnh chụp mông là người người phản đối.

Mà thôi nghe cách nói chuyện cứ mở mồm ra là cặc với lồn của em thì anh đã hiểu em là cái loại người gì rồi, mình đề nghị mọi người lập 1 cái poll bình chọn xem em ấy mất zin năm lớp mấy

mà mình rất ghét cái bọn cứ phân biệt Bắc kì Nam kì(mà hầu hết là bọn miền nam mới sd kiểu phân biệt ấy), Nam kì thì hơn Bắc kì cái nồn gì, cũng vẫn có chim và có thể táng em lên bờ xuống ruộng như thường. mà nếu quân đội Bắc kì không giải phóng miền nam thì bây giờ các em chỉ có đi theo bọn mĩ mà thổi kèn, còn ra vẻ bảo người khác là cái đéo gì hôi lông

Nặc danh nói...

không được, con 4` này so thế đéo nào ddc thủy tiên

Nặc danh nói...

ôi địt mợ mất mẹ cái cm của mình rồi, sao thế nhỉ

Nặc danh nói...

tui may cam mom het dj...xem thi im ma xem...dj me 556

Nặc danh nói...

nói gì thì nói mình cảm thấy ko nên xúc phạm bắc hay nam kỳ,chỉ 2 người làm mà cả xứ phải mang tiếng,ko hiểu.............nổi bạn 72 trách nó cho đã chính bạn cũng lên tiếng chửi Nam Kỳ thôi,bắc hay Nam đếu là người vn cứ thya phiên nhau chửi bắc ky,nam kỳ thì dc gì................khùng bộ hết lời thô tục lẫn văn hóa nói hay sao mà lôi từ nam kỳ bắc kỳ ra nói

Nặc danh nói...

Nói chung dạng như con áo hồng, địt 1 lần rồi cho té là đẹp nhất =]]

Nặc danh nói...

d.c.m đứa nào cũng xấu vkl như nhau, mồm còn hôi sữa, zú mớm chưa có con mẹ gì mà cũng đòi khoe có địt tụi nó cũng đek có gì thú vị, xấu lòi vl cả ra. chúng bay đừng có trách admin trách thằng khùng nào nó post mấy cái bài nhảm nhí dek làm đc cái dog gì. dis mấy cái con như con áo hồng áo đỏ gì đấy sau này cũng chỉ bik nằm ngữa ra mà kiếm tiền thôi.mày nghĩ mày bao nhiu tuổi mà đòi lên chức chị ng khác hả mày? mẹ toàn 1 đám con nít ranh đek bik nhục còn to mồm

Nặc danh nói...

cãi nhau làm gì? hình mấy con bựa này đúng là ko đáng 1 xu. có cho cũng chả ai thèm

Nặc danh nói...

66 chắc là pé áo hồng đây mà :))) =)))))))

Nặc danh nói...

tôi đọc cm của mấy bạn mà buồn cười vãi, ở ngoài ai cũng tỏ vẽ đoàn hoàn mà sao lên đây ăn nói vô giáo dục thế không biết, bạn 556 thì chém gió cho vui, còn cô bé thì chửi thề vô đối, bó tay với cái trang web này

ch4g_kh0_chug_t1h_i3u_m0t_m1h_3m@yahoo.com nói...

Đkm! Nói nhiều cl gì nữa
Em áo hồng muốn khoe ảnh, muốn cho mọi người chiêm ngưỡng thì phải chịu lời bình thôi
Chứ uất ức làm con cặc gì
Cái vụ em chửi bắc kì, Anh còn chưa cả tính sổ vs em đâu đấy
Đkm! Đẹp thì đến đâu, phùng mồm chợn mắt như con điên ý
Cứ như con này (http://hot.9xinh.com/2011/04/mot-be-bikini-dang-chuan-nguoi-ngon.html) thì có đứa địt nào nó chê em ko
Mẹ 14 tuổi mà lành tranh, vớ vẩn vãi cả cái con cặc >"<

Nặc danh nói...

Tên nấm cái con mẹ cái con 14.Ông bà,bố mẹ mày bị thần kinh hay sao mà đặt tên nấm,cái chữ yến to như cái lồn mẹ mày ở ngực kia kìa.Ngu còn tỏ ra nguy hiểm,tí tuổi đầu đéo học hành gì đú đở,cái loại mày mà thi đỗ cấp 3 thì bác hồ sống lại.

tieuthuchoithienlong nói...

Èo, mình tuy tham gia topic chưa lâu, nhưng vô đây thk 1 là xem anh 556 chém gjó, còn bạn áo hồng sao lại chửi thề vậy, tuy mọj ng tham gia topjc là để xả tress, ko phải để bạn vơ đũa cả nắm như thế, ng ta nếu sai, bạn nói 1 câu thj GM sửa lại, làm j mà chửi tất cả mọi ng thế. Mà mình ở miền nam nè, nhưng gđ mình ở miền bắc, bạn đừng chửi vậy nha. Bạn nấm cũng ở miền nam hả, ai bík sdt, địa chỉ, pm cho tui, tui kêu ng xg vả rớt răng con chó cái này coi
yh: tieuthuchoithienlong

Nặc danh nói...

thua cac ban don doc gan xa sau mot thoi gian di ngi mat va di du lich, proH.Anh da tro lai vn yeu thuong cua mjnh, nhung lai co mot so thanh vien gia mao gia danh, bo lao bo toet, chi biet bia ra nhung cau chj vo van va co tinh trang gia danh, lam hang gia ngay cang gia tang dung khong anh 556666666666666666666666666666666666666666666666666666666666666666666666666666666666666666666666666666666666
+++++phan lon nhung hot girl nay o mbac toan la di lam thue lam ruong, kho lam may anh oi, h.anhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

Nặc danh nói...

556 la cai j the ??

Nặc danh nói...

haha!!Pé này tên Thanh Tuyền!!

Nặc danh nói...

số 66 nói chuyện nghe buồn nôn quá, đồ con nít ranh nói chuyện chả đâu vào đâu còn bày đặt dạy đời các anh , vcl

Nặc danh nói...

tuyền với chả nấm đkm đi ỉa đi kon

Nặc danh nói...

vkl

Nặc danh nói...

oi troi ui

h3u_j3u_nh0c_x nói...

sao kai may so dt y dong nhau the may ocn truoc cun g so y may con nay cung so y la the nao ha? thang nặc danh nói

Nặc danh nói...

Chả ra làm sao cả...Nhất là cái thằng 556 ăn nói như thằng bại não, ngu học í. Thế mà cũng có mấy đứa hùa theo... Điên loạn hết cả rồi!

Nặc danh nói...

way zô zem mà mất hồn lun á kon gái thời này gê ziệc

Nặc danh nói...

chem gio tiep di may a... oo` zee. a 556 vo doi'.cai lu~ bua. bay dat noi giong dao duc gia? cam me het cai mom~ lai. nhe'..

Nặc danh nói...

vu va mong kung to phet di nhi ma chac kai do kung to luon hek

Nặc danh nói...

con me toi bay

Nặc danh nói...

toi bay nung lon lam ha

Nặc danh nói...

so dt tao ne co gi thi lien la 01636199535 may con cho tao o ben tre ne`

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).