Nữ sinh lớp 7... đánh ghen, lột áo quay clip

Ngày 21/4, nguồn tin từ công an một phường của quận 12 cho biết cơ quan này vừa tiếp nhận một đoạn clip quay cảnh một nhóm nữ sinh lớp 6, 7 Trường THCS N. đánh dã man một nữ sinh lớp 7 vì lý do ghen tuông. Đoạn clip được quay vào chiều 19/4.


Ảnh: Ảnh: Minh họa
Theo diễn biến trong đoạn clip, bốn nữ sinh đã thay phiên nhau đánh em H. Không chỉ đánh bạn dã man, một trong bốn nữ sinh còn cởi áo em H. cho các bạn khác xem và quay clip.

Một giáo viên của trường cho biết: Đoạn clip trên được nhóm nữ sinh này “bắn” cho nhau qua điện thoại để cảnh cáo các nữ sinh khác không được “cua” bạn trai của nhóm, nếu nữ sinh nào “giật” bồ của nhóm cũng sẽ ăn đòn như vậy. Một nữ sinh khi nhận được clip này đã báo với cô giáo của mình, mong cô cùng với nhà trường có biện pháp ngăn chặn hành vi của nhóm nữ sinh này. Ngay lập tức, cô giáo đã báo cáo với ban giám hiệu trường. Theo nhiều giáo viên tại trường khi xem đoạn video trên, có cô đã bật khóc vì không tưởng tượng được những học sinh lớp 6 có thể hành động dã man, vô lương tâm như vậy.

H. kể: “Các bạn đánh con ghê lắm, đánh rất nhiều lần, khi thì ở nhà vệ sinh, lúc ở phòng thí nghiệm vật lý nơi vắng thầy cô qua lại. Có lần một bạn thấy con bị đánh vào can ngăn, các bạn ấy thôi đánh nhưng khi bạn này đi là các bạn đánh tiếp. Mỗi lần đánh các bạn đe dọa con không được méc ai, nếu lộ tin ra ngoài là ăn đòn tiếp nên con sợ, không dám nói với cô giáo hay bạn bè và mẹ. Đánh xong, các bạn còn lấy dao lam ra quẹt qua quẹt lại trên mặt, sao con dám chống cự”.

Về nguyên nhân, H. cho biết: “Các bạn tưởng con quen với bạn trai của một bạn gái trong nhóm, nên đánh để dằn mặt và buộc con không được qua lại với bạn trai ấy”.
Được biết, sáng 21/4, ban giám hiệu trường đã có buổi làm việc với nhóm nữ sinh liên quan. Trao đổi với chúng tôi, hiệu trưởng cho biết: “Hiện tại trường đang xử lý nội bộ và báo cáo sự việc cho Phòng Giáo dục xử lý cụ thể. Khi nào có hướng xử lý sẽ cung cấp thông tin”.

Chúng tôi đã liên lạc với Sở GD&ĐT TP.HCM, ông Huỳnh Công Minh - Giám đốc Sở cho biết: “Đến cuối buổi chiều qua, Sở đã nhận được báo cáo vụ việc từ Phòng Giáo dục quận 12”. Theo ông Minh, hôm nay sẽ có hướng xử lý bốn học sinh trên.

Theo PLTPHCM
Loading related posts...

11 Comments:

Nặc danh nói...

boc' tem :D

Nặc danh nói...

556 star của đời em đâu nhỉ @@

Nặc danh nói...

bác nào có link post lên cho anh em xem với

kenji nói...

link link link

Nặc danh nói...

lik đâu các bác ơi :(

Nặc danh nói...

thằng 556 đâu vào nhận bà con nè mày!

Nặc danh nói...

ko co link clip ak >"<

Nặc danh nói...

ui xoi! con nay e la j dau.no ten la NA o gan nha e.di tien thi 2 buoc ma di lui cung 2 buoc.e biet nguyen nhan con nay bi danh la tai sai ma.hom e dang ngu bong giat minh boi tieng goi that thanh"dcm con NA kia, m co xuong day ngay ko thi bao?m bao ai la vo mao,vu ai nho hon vu may,m thix chet ko m xuong ngay day ko thi bao"e nghe thay the thay hay qua .bat tung chan ra khoi giuong mac moi cai quan sip chay thang ra ban cong,tho co ra ngoai quat may con kia"nay, may con kia m co de cho t ngu ko day."m con be so qua sun het ca bim' vao.vua om mom cuoi vua da.da. vang vang.thay no cuoi e wuen mat la dang mac quan sip.ngai qua e chay thang vao nha ko noi j nua.lai thay chung no goi con NA tiep.lan nay e nghe thay tieng mo cua e biet ngay la con NA ra voi mac quan chay ra xem.thay 4,5 dua tum tum vao nhau.con kia bao con NA la"co phai m bao vu' tao be' lon` t ko co' long dung' ko?"con NA cung tinh vi"uh,bo' may noi day co lsao ko?"ah` thi m noi chu j"the la 4 ,5 con nhay vao danh con NA loi thang ra chuong xi' nha e.no danh con NA len bo xuong ruong.an dau dui' dui vao be xi'.roi xe tung quan ao'ho het vu',e nhanh tay rut ngay cai dt ra quay clip bac nao muon xem clip goi bac 556 la e gui ngay

Nặc danh nói...

vay bac share cho ae di

Nặc danh nói...

trường mình học, vl scandal nổi tiếng rồi

Nặc danh nói...

556 nhận em gái kìa mày

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).