Khi động vật... béo phì

Người béo phì chúng ta thấy nhiều rồi, vậy còn động vật thì sao?Sưu tầm
Loading related posts...

13 Comments:

Nặc danh nói...

tem
anh ca sau chat choi

Nặc danh nói...

mấy con dv này họ hàng nhà 556 hết yk mà, ai có nhu cầu gọi anh 556 nha....:))

01688880972 hoặc 01263337556 nói...

Ôi, tiên sư nhà nó nữa chứ, các bác có nhìn thấy con ngựa trắng béo ị trên kia ko? Của nhà con bé xóm bên cạnh xóm em nuôi đấy. Khốn nạn.

Con ngựa này, ăn lắm ỉa nhiều, mà ỉa ở xóm nó thì dân nó đánh cho, nên con bé ấy toàn rình lúc 3 giờ sáng cưỡi con ngựa béo này sang bên xóm em ỉa khắp từ đầu xóm đến cuối xóm. Sáng dậy, trẻ con đi học, người lớn đi làm... mà cứ phải nhẩy qua cứt ngựa như chơi lò cò, ức chế ko chịu nổi.

Xóm em có ông giám đốc công ty dầu khí VN, đi ô tô đi làm. Bọn nhân viên thấy xe ổng từ xa xa là lắc đầu bảo nhau: "Thằng cứt ngựa sắp đến rồi kìa, chuẩn bị khẩu trang bịt mũi đi." Lý do là cái ô tô có đến 4 cái bánh, tránh thế quái nào đc cứt ngựa la liệt khắp nơi hả các bác. Ông giám đốc này ổng nói sẵn sàng trả 1 tỷ cho ai giết được con ngựa ấy đem phơi thây ra ngoài đường.

Sự tích con ngựa này nghe cũng khắm lắm các bác ạ. Số là ngày xưa con bé(chủ con ngựa) có quen một thằng trên mạng. Bọn nó tán tỉnh rồi yêu nhau. Con bé kia mới lấy ảnh của mấy con trên 9Xinh rồi bảo là ảnh nó. Thằng kia tin sái cổ, thế là ra sức tán tỉnh. Đến lúc gặp nhau, thằng này còn chơi trội, xin tiền bố mua hẳn một con ngựa trắng, mặc bộ đồ giống như hoàng tử đến nhà con này gõ cửa. Có người ra mở cửa, thằng này hỏi: "Bác cho cháu gặp bạn Lan!". Người kia trả lời: "Em là Lan đây mà, chàng không nhận ra em sao, tình yêu của em.". Thằng bé hoảng quá vứt cả ngựa chạy bán sống bán chết. Con bé thấy thế chép miệng: "Người đâu mà bạc thế, thôi, ta lấy tạm con ngựa của mi cho đỡ thiệt thòi, cái tội phụ bạc tình ta.". Con ngựa ở với con bé từ thuở đó.

Đây, em cho các bác sdt của ông giám đốc dầu khí VN, bác nào giết đc con ngựa lấy 1 tỉ thì call cho ổng: 01688880972

Con đây là số của chủ con ngựa, bác nào muốn cưỡi ngựa đi nhà nghỉ thì call: 01263337556

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

Chém bão liên tục không mệt mõi

Nặc danh nói...

Giọng văn của 556 thật là vô đối

Nặc danh nói...

nhìn có nhìu con vật mập mà dễ thương ghê ta

Nặc danh nói...

Đéo mẹ thằng 846. TRUNG TÂM BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG ĐÂY. Bạn 846 yêu cầu bạn đéo đc miệt thị thằng 556. K đc kỳ thị với ng bị bệnh ĐAO đâu em trai. BONUS : Trung tâm hộ trợ CAVE : 01644854246 . Gặp chị SEN tổ trưởng GẠCH NGÓI Miền bắc :))

Nặc danh nói...

Dạo này nhiều thằng rỗi hơi đi đú thằng 556 =))). Mệt vl =))))

Nặc danh nói...

khâm phục bác 556
tài viết văn of bác thật là vl:))

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

lam thang doi hoi du' theo 556 !!! nhung lam` sao = 556 dc !! giong van cua 556 that la vo doi' :)

Nặc danh nói...

556 la` giao' su tien' sy~ Cu` Trong Xoay d0' cac bac' biet' hum chinh' la` ong? Xoay

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).