Ham chat sex, mất tiền oan

Nhiều chương trình phần mềm ghép các pha webcam quay sẵn vào phần chat ra đời đã biến trò chơi “sô hàng” trở thành màn lừa đảo dễ dàng, chuyên nghiệp.

Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt quý ông ham thưởng thức hình nóng “live show” qua mạng đã bị vỡ mộng, khi các diễn đàn liên tục cảnh báo “coi chừng bạn bị lừa” bởi các nick nóng bỏng mời gọi nạp thẻ điện thoại di động (ĐTDĐ) để “sô hàng”.Các kiều nữ “sô hàng” đã được quay sẵn qua webcam

Chỉ cần lấy một nickname (tên sử dụng trên mạng) có hơi hướng nóng bỏng và đăng nhập một số diễn đàn, tức thì hàng loạt nick sẽ chào mời xem “sô hàng” với giá 100.000 đồng/giờ, bằng cách chuyển tiền thẻ cào ĐTDĐ. Đây chính là phương pháp phổ biến để các quý ông thích thưởng ngoạn những màn trình diễn trước webcam của các kiều nữ cùng đủ kiểu biểu diễn theo yêu cầu, mà dân chat sex thường dùng mật khẩu “nói… A đi em”.

Với những quý ông này, việc vừa nhâm nhi ly cà phê vừa thưởng thức những màn trình diễn theo ý muốn thì tiếc chi vài trăm ngàn đồng để thỏa mãn nhu cầu “ham của lạ”! Với một số chat-girl, kết thúc cho việc chat sex thường là nhà nghỉ hay khách sạn cùng những quý ông này, nếu cảm thấy hợp nhãn. Thậm chí, có cả một đường dây chuyên cung cấp những kiểu chat sex qua webcam theo yêu cầu cùng những nhóm (groups) được hình thành bởi các điều hành viên trực tuyến. Việc sử dụng phương pháp “nói… A đi em” còn là cách để kiểm tra “hàng” có phải thật hay không, có đúng như yêu cầu “thưởng thức” hay không, để từ đó quý ông cân nhắc chuyển tiền.

Sự ra đời của nhiều chương trình phần mềm ghép các pha webcam quay sẵn vào phần chat đã biến trò chơi này trở thành một màn lừa đảo dễ dàng và chuyên nghiệp. Mất chỉ 5 giây để có được hàng loạt chương trình chép lại webcam khi gõ vào Google tìm kiếm, vậy là người ta có thể trở thành một chat-girl hấp dẫn, xinh đẹp, dù đó chỉ là một chàng đực rựa! Sau khi tải các phần mềm về, thêm thao tác tìm kiếm các video clip “sô hàng” có sẵn trên internet rồi tạo cho mình một nickname hấp dẫn, hàng loạt “con mồi” sẽ dính bẫy.

Rất nhiều quý ông sau khi chuyển mã thẻ cào ĐTDĐ cho “kiều nữ”, tức thì sẽ được xem webcam đã được các em chép về rồi tung lên. Ở các webcam này, có “kiều nữ” thậm chí còn để nguyên tên website ngay góc nhưng vẫn “làm ăn” hiệu quả do các quý ông quá thích thú với những màn nóng bỏng đang diễn ra mà không biết mình đang bị lừa. Thế nhưng, với những “kiều nữ” có “lương tâm nghề nghiệp”, màn trình diễn đậm tính công nghệ này thường tiến hành khoảng 10 phút, còn thông thường thì chỉ trong vòng 1 phút, bởi nếu để lâu sẽ bị “hố”. Chỉ cần “câu” được 10 người trong 2 phút, tài khoản ĐTDĐ của “kiều nữ” đã lên đến vài triệu đồng.

Với thú vui thưởng thức chat sex của nhiều quý ông, cùng sự phát triển của các chương trình hỗ trợ chép lại webcam qua internet, rất nhiều người đã bị móc túi mà không dám thổ lộ với ai. Càng nguy hiểm, đáng báo động hơn khi hiện tượng này đang trở thành phong trào.

Theo Người Lao Động
Loading related posts...

11 Comments:

Nặc danh nói...

tem.cai anh kia la hx anh 556 day

Nặc danh nói...

anh 556 dau ra nhan dong loai kia

Nặc danh nói...

anh 556 co nhan ho hang, xom gieng ko? ko la em nhan truoc day nhe [Hội những người phát cuồng vì 556]

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

:) e đòng í vs a số 4 :x

tui là số 4 =)) nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

VÃi lỒn 556 Có ANh EM Ta XÂy Dựng FC này thành FC chém gió No.1 Việt Nam. CHuyên Gia xoay' .. :))

kenji nói...

co clip chat sex nao ko up len anh em cung thuong thuc voi anh GN oi

Nặc danh nói...

"hội những người phát cuồng vì 556" đúng là mấy thằng bệnh,đéo đỡ đk mấy thằng này,đéo hiểu đầu óc nó thế l nào nữa,

Nặc danh nói...

Kinh thật, mấy thằng ham gái nó vậy, tìm mối thì thiếu j, chẳng wa mấy chú còn thiếu exp thui.
Yh: tieuthuchoithienlong

Ảnh Gái Xinh nói...

Tạp chí 18+ Kênh thông tin giải trí dành cho người lớn anh khoa than | Cập nhật liên tục nhiều Ảnh nude | Hàng ngày có rất nhiều Truyen sex được cập nhật. Những Phim sex luôn hot và mới!

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).