Học sinh trong video tụt quần bạn đã bị nhà trường xử lý

 
Không những tụt quần bạn, những học sinh vô ý thức này còn quay lại clip và khoe với bạn bè "chiến tích". Một độc giả bức xúc đã gửi video này đến 9Xinh.

Cáo lỗi: Thưa các bạn, sau khi 9Xinh đăng clip đùa nghịch quá trớn này của các bạn học sinh NQD lên, bí thư trường THPT NQD đã gửi một bức mail đến GN, mong muốn được xóa đoạn clip trên bởi nó ảnh hưởng đến hình ảnh của trường. Bức mail có nội dung nguyên văn như sau:

"chào GN tôi vừa nhận được thộng tin từ học sinh của tôi rằng các em học sinh của trường THPT NQD có những hành động quá đáng của một học sinh,và đã quay videoclip tung lên trang 9xinh.com, điều đó làm mất uy tính, và hình ảnh của trường. vậy tôi bí thư đoàn trường thiết mong GN xóa videoclip đó không phát tán nó nữa. mong GN chấp nhận, về phía nhà trường sẽ có hinh thức xử lí các em học sinh! chân thành cám ơn!"

GN nghĩ rằng hành động của các em học sinh trường NQD thực ra cũng không có gì quá ghê gớm đáng phải lên án gay gắt cả, chỉ là hành động nghịch ngợm hơi quá đáng của các bạn trẻ tuổi teen(bản thân GN ngày xưa đôi khi cũng có những trò nghịch dại tương tự như thế), nên đã tạm thời gỡ đoạn clip xuống. Tất nhiên clip đó có thể trở nên rất phản cảm đối với nhiều độc giả, tuy nhiên GN hi vọng các bạn nên tạo điều kiện cho các em học sinh hiếu động này.

Đây là nguyên văn bức mail trả lời của GN cho bí thư trường NQD:

"Cảm ơn bạn đã gửi mail đến 9Xinh. Xl vì hôm nay GN mới có thời gian check mail.
GN hiểu sự lo lắng của bạn đến hình ảnh của nhà trường và quyết định tạm thời gỡ bỏ video xuống cũng như thay tiêu đề bài viết. Tuy nhiên GN muốn bạn thông báo cho độc giả biết hình thức nhà trường kỷ luật các em học sinh ấy cũng như kết quả sau khi đã xử lý.

Về phía quan điểm cá nhân của GN, thì đấy chỉ là một trò đùa hơi quá đáng một chút của các em học sinh còn nhỏ tuổi, thực ra không có gì đáng phải lên án gay gắt cả, thậm chí là không hiếm gặp trò đùa này ở các bạn trẻ thpt và thcs. Vì vậy GN mong nhà trường chỉ nên có một buổi gặp gỡ nói chuyện, nhắc nhở nhẹ nhàng với các em học sinh tham gia trong clip đó để các em biết mà rút kinh nghiệm.

Mong sớm có được hồi âm của quý trường."


Vậy chúng ta hãy cùng chờ hồi âm của trường NQD. 9Xinh sẽ thông tin sớm nhất đến các bạn khi có thể.

Hôm nay, ngày 9/3/2011, 9Xinh đã nhận được hồi âm từ trường NQD, nguyên văn bức mail như sau:

"chân thành cám ơn GN! ngay khi nhận được thông tin đoàn thanh niên trường đã điều tra các em trong đoạn clip đó là các em học chung lớp với nhau (11a6) và đồng thời cùng xét trong điện thoại của các em trong đó có ba em trong điện thoại còn lưu đoạn clip đó, nhà trường đã yêu cầu các em xóa ngay đoạn clip đó, và cho các em giải thích các em chỉ nói là do vui đùa các em đã làm như vậy chứ không có ý gì! còn đoạn video clip đó là một em lại tiệm net sang đoạn cip đó từ thẻ nhớ vào USB và không hiểu sao nó còn lưu lại trong máy vi tính, một người nào đó đã phát hiện và up lên mạng. về phía các em thì nhà trường đã nhắc nhở các em các em cũng hứa là sẽ không tái phạm nữa! một lần nữa chân thành cám ơn GN!"

Vậy là câu chuyện đã có kết thúc tốt đẹp, các em học sinh trong clip đã có một bài học nho nhỏ, và GN hi vọng nhiều độc giả tuổi teen nếu đọc qua bài này, cũng hiểu rằng cần phải cẩn thận mỗi khi có ý định chơi đùa những trò tương tự.
Góc Nhìn.
Loading related posts...

11 Comments:

Nặc danh nói...

potay may dua nay gion ac ghe ^^

Nặc danh nói...

để miệ mấy thằng L, nhìn mắc ói

Nặc danh nói...

sax da~ zay mai mot choi them vai` cu' nhu zay nua~ nha a e,tuj mijnh` post them nua~ ha.ok hok hahhaha

Nặc danh nói...

link die rồi amin ơi

Nặc danh nói...

nik bi xoa rui

Nặc danh nói...

um.xoa di de cac em co the lam lai.do chi la tro dua.cac em can dc day do de thay doi trong moi cach cu xu.mong cac em nhanh truong thanh.chiu moi trach nhiem voi viec lam cua minh.hay suy nghi trc khi lam!!!

Nặc danh nói...

thang GN xao qua,lam gi co hinh gi dau ma noi vay .Gia bo nhan tu xoa xoa de dang bai cho nguoi khac vao xem ah,bi oi

Nặc danh nói...

ban 7 noi qua dang nhe!admin hon ban nhiu tuoi do!dug goi thag nay thag no nhu the.bai nay trc day co hinh va clip nhug that su vj li do nhu tren GN moi xoa di.ban ko co tu cach gi de chuoi ng khac khi minh la mot ng bi oi!!!!!!!!

Nặc danh nói...

ban 8 noi dug dey!thag 7 khong bit thi im mo di!!!

Nặc danh nói...

trước hết e cũng hok biết nói gì hơn là xin trường vì những hành động quá lố của chúng e nhưng đó chỉ là những hành động nhất thời và tụi e cũng hok cố ý chỉ nghỉ đơn giản là vui đùa thôi nhưng tụi e cũng chưa nghĩ đến hậu quả sẽ ảnh hưởng đến uy tín của trường nhưng dù sao thì chuyện cũng đã xảy ra.hôm nay e có lời xin lỗi và mong nhà trường sẽ bỏ qua cho tụi e , bỏ qua cho những hành động nhất thời của tuổi thiếu niên.e thật lòng xin lỗi.e rất mong nhận được sự thông cảm của trường cũng như là các bạn online khi đã đọc xong lời xin lỗi của e thanhks every much

Nặc danh nói...

ghe wa

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).