Giải cứu 2 thiếu nữ bị “cưỡng bức” suốt 7 ngày

Được một cô bạn gái làm nghề cắt tóc gội đầu rủ sang Hưng Yên chơi, hai cô gái trẻ tỉnh Hà Nam bị bắt, nhốt và tra tấn bằng nhục hình liên tục trong 7 ngày.


Ngày 4/2, thượng tá Đỗ Thành La, Phó Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hà Nam, cho biết, đơn vị này vừa bàn giao hồ sơ vụ án bắt giữ người trái phép, hành hạ trẻ vị thành niên và hiếp dâm xảy ra trên địa bàn huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên cho Công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục điều tra theo thẩm quyền. Nạn nhân của vụ án này là hai thiếu nữ 19 tuổi và một nữ sinh đang học lớp 11.

Trong suốt 7 ngày từ khi bị chủ quán và đám côn đồ nhốt vào phòng kín, hai cô gái trẻ bị “dạy bảo” bằng tuýp sắt, búa đinh để ép họ bán dâm cho khách. Khi không đạt được mục đích, chúng giở trò cưỡng hiếp các cô gái và vẫn tiếp tục dùng hung khí tra tấn. Khi lực lượng công an vào giải cứu, một cô gái phải nhập viện vì thương tích đầy mình cùng với một cánh tay bị gãy.

Theo đơn trình báo của gia đình hai cô gái bị hại thì Lan và Hương là chị em họ. Lan đang là học sinh lớp 11, còn Hương là công nhân một công ty điện tử ở khu công nghiệp Đồng Văn, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Sự việc bắt đầu từ trưa 17/2. Nhận lời mời của một người bạn gái quen ở hiệu cắt tóc gội đầu, Hương rủ Lan cùng sang Hưng Yên chơi. Tại đây, khi ba cô gái vào quán cà phê nằm trên địa phận huyện Yên Mỹ thì Lan và Hương bị chủ quán ở đây khống chế, bắt phải bán dâm cho khách.

Không đồng ý, hai chị em định bỏ chạy thì bị chúng bắt nhốt vào phòng kín rồi thay nhau dùng các hình thức làm nhục, đe dọa đánh đập để uy hiếp nhằm bắt các cô phục tùng. Cùng bị giam giữ, đánh đập còn có một cô gái nữa tên là Yên, quê ở Sóc Sơn, Hà Nội.

Sau một tuần bị nhốt, đánh đập và bị cưỡng hiếp, đêm 23/2, lợi dụng lúc chủ quán và đám nhân viên sơ hở, Lan và Yên bỏ trốn còn Hương do thương tích nặng, không chạy thoát. Ngay sau khi thoát ra khỏi động quỷ, hai cô gái đã nhờ một người dân tốt bụng gọi điện về nhà và nửa giờ sau, thông tin về quán cà phê trá hình đang giữ người trái phép được báo về Công an tỉnh Hà Nam.

Nhận được tin báo lúc 22h song trước tình thế tính mạng một cô gái đang bị đe dọa, Phòng cảnh sát điều tra công an tỉnh Hà Nam đã khẩn trương triển khai lực lượng đi giải cứu và ngay trong đêm đó, với sự phối hợp của Công an tỉnh Hưng Yên, lực lượng công an đã tìm thấy Hương tại quán cà phê "động quỷ" trong tình trạng thương tích đầy người, tay trái bị đánh gãy. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên cấp cứu.

Theo lời Hương thì sau khi phát hiện Lan và Yên bỏ trốn, tên chủ quán và đám nhân viên đã chia nhau phi xe máy đi khắp các ngả đường tìm không thấy nên đã quay lại đánh đập cô gái này thậm tệ tới khi thấy em lịm đi thì lên taxi bỏ trốn.

Cơ quan công an đã xác định được danh tính tên chủ quán bất nhân, đang triển khai lực lượng truy bắt kẻ này cùng đồng phạm.

(Tên nạn nhân đã thay đổi)
Theo Đất Việt
Loading related posts...

13 Comments:

Nặc danh nói...

tử hình hết bọn chó này đi...

Nặc danh nói...

1412 thất đức quá

hưng nói...

lũ này cho chết mẹ hết đê hohoho

Nặc danh nói...

dung' do' tu hinh` het' cai' lu~ cho' an da' ga` an mui' nay` dj.mo^t lu~ tra^u bo` .mat'het tinh' nguoi`

Nặc danh nói...

Kuppj lam mat hjh ah dep trog e uj

Nặc danh nói...

Bua gjo co tjn gj moj ve rapper kuppj hk moj nguoj?

Nặc danh nói...

Truoc gjo m than tuog kuppj nhat,vay ma...
A kuppj lam m that vog va mat hjh tuog qua,m luon hy vog la chuyen a voj mjnh anh ko phaj la su that
de m co the gju maj hjh anh dep va de thuog cua a trog traj tjm m va cac fan

Nặc danh nói...

Aj co tjn gj moj ve kuppj pots len cho moj nguoj cug xem nha,bua gjo hk nghe tjn gj het,im lag 1 cach ky la,aj bjet gj noj moj nguoj bjet de cug tjm hjeu nha.tks

Nặc danh nói...

Dù thế nào đi nữa trong tim em anh mãi là số 1 kuppj ak
hy vọng anh đọc được những gì em viết trên đây
" 1 fan mãi dõi theo anh từng ngày "

Nặc danh nói...

Kuppj dù chuyện gì xảy ra em vẫn tin anh là 1 người tốt kuppj ak

Nặc danh nói...

Con di cho minh anh
lam anh kuppj cua tao bi mang tiếng xấu theo may
may la do di

Nặc danh nói...

Minh anh may muon noi tieng muon tao scandan thi tim ng khac di
tai sao lai loi anh kuppj vao day chu?do di cho nug lon gjo
MINH ANH LÀ 1 CON ĐĨ

Nặc danh nói...

Con di minh anh

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).