Clip sex sv đại học Xây Dựng do bạn cùng phòng trọ phát tán

Xem thêm: Clip sex của sinh viên đại học xây dựng Hà Nội.
Sau khi clip sex của cô sinh viên đeo kính cận với bạn trai bị tung lên mạng, gia đình nạn nhân phải chống chọi với dư luận, hàng xóm, đồng nghiệp. Clip được cô gái và người yêu ghi lại làm kỷ niệm đã bị "ăn cắp" trong máy tính xách tay.

Vài ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao về clip dài 10 phút của một đôi trai gái quay trong căn phòng nhỏ bừa bộn, xung quanh là giá sách, bàn học, tủ vải... Cô gái chừng 20 tuổi, đeo kính cận, còn nam thanh niên cầm máy ảnh để ghi lại cảnh mặn nồng. Cả hai thay nhau quay lại những phút yêu đương táo bạo.

Sau khi đưa lên Youtube một thời gian ngắn, clip trên đã được rút xuống, nhưng nhanh chóng lan tỏa khắp các diễn đàn. Sáng nay, ngày 5/3, gương mặt rầu rĩ, Tuấn, người nhận là anh trai của cô gái trong clip đã có cuộc trao đổi với phóng viên Ngoisao. Anh cho biết, cô gái và gia đình đã biết clip bị lộ cách đây một tuần trước nhưng mọi người không muốn làm lớn chuyện. Ngay khi phát hiện, cô gái và bạn trai đã trực tiếp liên hệ với một số trang web và admin để yêu cầu gỡ xuống.


Hình ảnh nữ sinh trong clip.

Cô gái quê ở Hưng Yên, 22 tuổi, vừa học xong cao đẳng và đang học một trường ở Hà Nội. Bạn trai của cô học năm thứ 4 một trường đại học ở Hà Nội. Hai người yêu nhau từ năm cấp 3 vì cùng tuổi, cùng quê. Clip được quay khoảng hơn một năm trước để làm kỷ niệm. Sau khi quay cảnh ân ái bằng máy ảnh, nam sinh đã copy vào máy tính cá nhân. Một lần đi làm thêm về, anh ta phát hiện máy tính mở. Lúc đó, anh có hỏi bạn cùng phòng "Có tý toáy gì không?", rồi cũng không truy vấn thêm. Khoảng 1 tháng sau đó, nam sinh có nghe phong thanh về việc cảnh ái ân của mình bị phát tán nhưng do không muốn um xùm, anh này đã không truy hỏi.

Theo thông tin từ anh Tuấn, là em út nên cô gái được mọi người trong gia đình thương yêu. "Ban đầu gia đình tôi cố giấu, nhưng dần mọi người ở quê đều biết. Ngay ở cơ quan mẹ tôi, trong môi trường giáo dục, đồng nghiệp biết nhưng họ tế nhị không muốn nói tới", anh Tuấn buồn rầu. Trong nhà, mẹ anh là người cứng rắn, mấy ngày qua, bà luôn động viên con gái gắng vượt qua cú sốc tinh thần để còn học hành. Bố cô là người hay xúc động trước những tác động của bên ngoài, nên ông rất đau khổ để chống chọi với bàn tán cùa đồng nghiệp trong công ty dù mọi người không ác ý.

Đến tối ngày 4/3, nam sinh đã xác định được kẻ đã trộm clip. Sau khi clip bị phát tán, nam sinh này đã nghi ngờ bạn cùng phòng trọ copy ngay từ lúc clip chưa bị xóa trong máy tính. Tối qua, cậu bạn cùng phòng đã thừa nhận. Sáng nay, nam sinh viên vẫn đi học bình thường vì đang trong kỳ thi.

Gia đình anh Tuấn mong muốn pháp luật vào cuộc, sớm tìm ra thủ phạm, xử lý. Anh Tuấn đã nhờ tới một số bạn bè quản trị mạng gỡ các clip xuống. Trong thời gian sớm nhất, gia đình sẽ có đơn lên cơ quan điều tra.

* Tên nhân vật đã thay đổi
Theo NS
Loading related posts...

13 Comments:

Nặc danh nói...

1412 về nhất... lại thêm nữa ah... bạn bè có khác

Nặc danh nói...

có tin nóng hơn rồi anh em ơi . lại có Xem clip sex của nữ sinh ĐHSP Nghệ Thuật Trung Ương Hà Nội anh em ai có link không ?

Nặc danh nói...

đâu đâu. Vứt quả link xem nào

Nặc danh nói...

Ai Có Link Video Send m.n thưởng thức nào....

Nặc danh nói...

cap nhat thong tin cham qua ai goi cho minh cai link qua ym giup cai. ym young_htk_boy

Nặc danh nói...

tim mai ma ko thay o dau

Nặc danh nói...

tui có nè. nhưng tui đổi sang chất lượng 3gp để cho lên trang Wap cơ. Chất lượng xem kém lắm

Nặc danh nói...

clip ĐH Trung ương nghệ thuật có đấy nhưng dân trí chỉ cho xem doạn đầu vs đoạn cuối thôi. mẹ chúng nó đoạn giữa chúng nó đéo cho xem, chỉ biết ăn mảnh thôi

Nặc danh nói...

Một lần trót dại mang tiếng suốt đời.

Các bạn chịu quay như thế là chắc chắn có khả năng bị đăng lên mạng thôi.

Mà khi đã đăng lên rùm beng như này no sẽ tồn tại mãi mãi .

Khi xóa 1 link sẽ tạo ra 10 link khác thôi.

Giờ clip này nó nhân ra thành hàng ngàn clip rồi. Bận bè chép cho bạn bè. không cần down trên mạng

Nặc danh nói...

Link download Mediafire :

http://adf.ly/pWlB

Nặc danh nói...

Thích nhất đoạn cuối..... của anh.. của em

Nặc danh nói...

Nản, chơi với bạn tốt gớm, h thì lo mà cẩn thận.
Yh: tieuthuchoithienlong

Nặc danh nói...

thui thi dit...dit cho nat loz rui po?
chu loai gai day deo' nao no' lay nua... nam ngua ra giuong chac loz = kai' phan?

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).