Bé gái sinh năm 1999 khoe thân đã rất hối hận!

IMG 3116 
Thưa các bạn, cách đây khá lâu 9xinh có đưa bài "Choáng váng với hình sex của nữ sinh 13 tuổi" Đây là một entry đặc biệt, không chỉ vì cô bé trong entry ấy còn rất nhỏ, mà còn vì xung quanh cô bé này còn nhiều thông tin khiến GN phải giật mình.
Entry này lẽ ra đã chìm xuống và đã không còn được quan tâm nhiều, nhưng báo chí và gia đình cô bé lại làm nó "nóng" trở lại.


GN vốn đã không còn ý muốn đả động gì đến entry ấy, tuy nhiên trong vài ngày qua GN có nhận được đề nghị mong muốn được giải quyết nó từ phía gia đình cô bé. Vì vậy GN xin phép các bạn một lần nữa quay trở lại vấn đề này với hi vọng có thể giúp đỡ gia đình họ.

Đầu đuôi câu chuyện như thế này.

Trước khi entry "Choáng váng với hình sex của nữ sinh 13 tuổi ra đời khoảng 1, 2 ngày, GN có nhận được thông tin từ một vài độc giả phản ánh rằng có một con bé sn 1996, tên Ng., ở BD chụp rất nhiều ảnh "khoe thân" và up lên blog. Họ gửi cho GN những bức ảnh của cô bé. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà những bức ảnh ấy có size(kích thước) khá nhỏ nên GN chưa thực sự quan tâm lắm.

Ngay sau đó, một độc giả khác của 9Xinh ở Sài Gòn liên hệ với GN và kể về một con bé "...dâm lắm, lần đầu mới nói chuyện nó nó đã gửi ảnh qua rồi, khoe nữa chứ..."(Nguyên văn). Độc giả này gửi ảnh "con bé" ấy cho GN và cho biết nó tên Ng., sn 1996. GN dễ dàng nhận ra đây chính là cô bé vừa được nhiều độc giả phản ánh ở trên. Lần này, ảnh có size lớn hơn và chất lượng cũng tốt hơn.

GN xử lý ảnh và viết entry "Choáng váng với hình sex của nữ sinh 13 tuổi", nhưng không tiết lộ profile của cô bé. Chỉ sau một ngày entry xuất bản, có một số độc giả khác cũng liên hệ với GN nói rằng từng chat với cô bé và cũng được cô bé khoe ảnh(?).

Entry ấy ngoan ngoãn ở trên 9Xinh, và trong suốt thời gian dài, chỉ duy nhất có một người tự xưng là anh trai cô bé, vào pm xin hỏi nick người đã gửi ảnh cho GN để "...hỏi cho ra nhẽ...". Ngoài ra không có bất kỳ sự liên hệ nào khác từ cô bé cũng như gia đình.

Một thời gian sau, báo BDVN có viết một bài "Nữ sinh 13 tuổi 'trưng ảnh' khoe thân", tuy nhiên họ thiếu thông tin nên bài viết chỉ mang tính phản ánh chung chung, rồi đưa ra một vài nhận xét.

Trong suốt thời gian này, không ai biết cô bé 13 tuổi ấy và gia đình hiện ra sao? Liệu câu chuyện "khoe thân" của cô bé có ảnh hưởng gì đến gia đình họ cũng như tác động như thế nào đến dư luận gần quanh nơi họ sinh sống?

Bất ngờ trong một vài ngày gần đây, báo VNN có đăng một bài cho biết rằng gia đình cô bé cầu cứu họ(???) và những thông tin mà gia đình cũng như chính bản thân cô bé cung cấp.

Theo đó, cô bé này mới học lớp 6, và bị người ta lừa gạt dụ dỗ nên mới chụp ảnh khỏa thân(?). Khi đọc những thông tin này, GN thực cảm thấy ngạc nhiên bởi vì nó không giống như thông tin mà nhiều độc giả cung cấp cho GN.

Biết rằng thông tin mình nhận được là một chiều và có thể không trung thực, nhưng GN cũng ý thức được rằng thông tin từ phía cô bé và gia đình cũng có thể như vậy, đặc biệt là cô bé, do sợ gia đình trách mắng nên có lẽ đã khai với xu hướng giảm nhẹ lỗi của mình đi. Vì thế tạm thời GN vẫn án binh bất động.

Khoảng 2 ngày trước, GN bắt đầu nhận được nhiều phản hồi từ gia đình cũng như người quen biết cô bé. Họ mong muốn GN xóa entry ấy hoặc che mặt cô bé lại. Trong quá trình liên lạc, GN có hỏi nhiều thông tin từ cô bé. Nhiều thông tin khiến GN "choáng váng" và cảm thấy không thể tin nổi.

Cụ thể, những thông tin ấy như sau(GN thành thật xin lỗi độc giả vì không copy đoạn chat giữa GN và người nhà cô bé lên được do đã có thỏa thuận):

- Cô bé sinh năm... 1999, mới học lớp 6.
- Cô bé là một học sinh xuất sắc của trường, đạt nhiều thành tích tốt trong học tập, được nhiều giấy khen trong các hoạt động đội của tỉnh, và là một đứa con ngoan...
- Gia đình cô bé là một gia đình gia giáo, cha mẹ rất quan tâm đến con cái và anh em trong nhà ai cũng được ăn học đàng hoàng.
- Cô bé đã rất shock khi ảnh của mình bị phát tán và bị mọi người lên án. Giờ đây em rất hối hận.
- Gia đình cô bé cũng rất buồn phiền, đau khổ vì chuyện này.
- Em vẫn chưa phải ăn một roi nào sau tất cả mọi chuyện.
................................

GN tỏ ý nghi ngờ những thông tin trên và vẫn quả quyết rằng một cô bé sn 1999 không thể có thân hình phát triển thế được. Người nhà cô bé đã gửi cho GN một vài bức ảnh đời thường của cô bé. Xem xong, GN giật mình và cảm thấy... buồn cười, vì đây đích thực là một đứa trẻ con, với nụ cười ngây thơ và thậm chí còn... sún răng. Vẫn khuôn mặt giống trong entry "khoe hàng", nhưng đây chính xác là một đứa trẻ.


Đây thực sự là nụ cười của một đứa trẻ!(Ảnh chụp trước khi cô bé "khoe thân" 6 tháng)

GN vẫn chưa tin vì cho rằng ảnh có thể chụp từ lâu rồi. Vậy là người nhà cô bé ngỏ ý muốn chứng minh bằng những giấy tờ liên quan đến cô bé như thẻ học sinh, giấy khai sinh...

Buổi tối hôm ấy cô bé online và gửi cho GN ảnh chụp giấy khai sinh của em. Ảnh có thể bị fake, nhưng GN đã thực sự tin cô bé sinh năm 1999. GN có hỏi thêm cô bé vài điều, nhưng em nhanh chóng biến mất và thay vào đó là người nhà em lên với lời giải thích rằng em đã bị cấm bén mảng đến máy tính. GN hơi tiếc vì còn vài điều muốn hỏi cô bé. Tuy chỉ vài câu chat ngắn ngủi nhưng GN cũng có thể cảm nhận được cô bé này thực sự còn trẻ con. Đây là nguyên văn đoạn chat giữa GN và cô bé:

¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: em la em cua chi ma hen voi anh noi chuyen toi nay do
Góc Nhìn: uhm
Góc Nhìn: anh chào em
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: em chao anh
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: em nho anh giup dum em xoa dum may tam anh tren trang cua anh
Góc Nhìn: anh có thể giúp em ở chừng mực nào đấy
Góc Nhìn: nhưng anh có 2 yêu cầu
Góc Nhìn: 1 là cho anh xem thẻ học sinh
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: truong em bay gio khong co the hoc sinh
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: em guiu giay khai sanh hoac ho khau gia dinh duoc khong anh
Góc Nhìn: cũng đc em ạ
Góc Nhìn: nói chung anh cần có cái gì đấy chứng minh em sn 1999
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: gui qua duong buu dien phai khong anh
Góc Nhìn: ko em ạ
Góc Nhìn: em chụp lại ảnh rồi gửi cho anh thôi
Góc Nhìn: gửi tại đây luôn
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: da
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: anh oi
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: khong co hinh duoc khong anh
Góc Nhìn: ko có hình thì làm sao biết đc em sn bao nhiêu
Góc Nhìn: rõ ràng em nói với bạn chat là em sn 96 mà
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: bay gio em gui giay khai sinh duoc khong
Góc Nhìn: gửi kiểu gì?
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: thi chup hinh qua roi gui cho anh
Góc Nhìn: ok
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: vay cho em ti xiu
Góc Nhìn: ok
Góc Nhìn: đc rồi
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: em cam on anh
Góc Nhìn: em có giấy khen thành tích học tập hay cái gì tương tự ko?f
Đây là giấy khai sinh của cô bé, chứng minh cô bé mới sinh năm 1999!

Hôm sau người nhà cô bé tiếp tục liên hệ với GN, tỏ ý muốn dẫn cô bé đến gặp GN nói chuyện trực tiếp để chứng minh cô bé đúng là người trong ảnh và cô bé sn 1999. Tuy nhiên GN cho rằng điều này là không cần thiết.

Tuy không hoàn toàn có được những thông tin như mong muốn, nhưng tổng hợp từ tất cả những gì có được, GN có thể đi đến kết luận như sau(mang tính chủ quan dựa trên những thông tin đã biết):


"Cô bé T. sinh năm 1999, còn trẻ con tuy nhiên cơ thể phát triển rất sớm so với các bạn cùng trang lứa. Sự tò mò về giới tính trỗi dậy cùng với niềm tự hào về cơ thể "trông đâu ra đấy" của mình khiến T. có suy nghĩ dại dột.

Tất cả chúng ta đều trải qua giai đoạn trưởng thành như vậy, và GN tin rằng các bạn vẫn còn nhớ cảm giác háo hức của mình khi nhìn thấy ria mép(ở con trai) hoặc sự "nổi dậy" của đôi gò bồng đảo(ở con gái). Chúng ta cảm thấy mình lớn hơn và cảm thấy vui khi "trông mình cũng ra dáng người lớn rồi đấy chứ". Lúc đấy chúng ta thường có những hành động để tỏ ra ta đây đã thực sự bước chân vào "thế giới người lớn".

Cô nhóc T. cũng vậy, niềm tự hào với cơ thể phổng phao lớn lên từng ngày khiến cô bé có suy nghĩ rằng "mình ít ra phải bằng bọn lớp 9". Niềm tự hào cơ thể cộng với sự tò mò giới tính khiến cô bé lân la tìm hiểu về thế giới người lớn trên mạng Internet.

Chẳng có anh chàng nào chịu chat với cô bé khi em giới thiệu mình sinh năm... 1999. Những dòng text chat không thể giúp những tên háo sắc nhìn thấy T. "có cơ thể lớn đến mức nào", vì vậy T. nói dối rằng mình sinh năm 1996. Và để họ "lác mắt", T. đi đến một quyết định mà giờ đây em phải đau khổ vì nó: Chụp ảnh gửi cho bạn chat. Khuôn mặt còn non và quần áo bố mẹ mua cho cũng toàn đồ trẻ con, T. quyết định chụp mà không mặc gì.

Quả thật nhìn những bức ảnh, có lẽ chính T. cũng phải ngỡ ngàng vì cơ thể "chẳng thua kém má con nhà nào" của mình. Cô bé cực kỳ dại dột này chẳng những không xấu hổ mà còn cảm thấy tự hào khi gửi ảnh cho bạn chat. Được đối phương khen hết lời, T. càng thấy sung sướng. Vì vậy T. đã gửi chúng không chỉ cho một người, và còn post lên blog của mình.

Câu chuyện kết thúc như thế nào, các bạn sẽ được biết sau khoảng 2 ngày nữa. Còn trong phạm vi entry này, GN thực sự hi vọng các bạn sẽ thông cảm và bỏ qua cho cô bé còn thực sự trẻ con này. Cô bé còn quá ít tuổi và chưa ý thức được về hậu quả của những việc mình làm.

Còn một ít chuyện ngoài lề nữa GN muốn nói: Rất nhiều bạn cho rằng con đường 9Xinh đang đi là độc ác, tàn nhẫn và cổ vũ cho lối sống buông thả(?)... Nhưng không biết có bao giờ bạn tự hỏi rằng, hàng ngàn bậc phụ huynh khác có con ở lứa tuổi tương tự các cô gái trong 9Xinh phải giật mình: "Liệu ngày mai có thể là con mình?", và lập tức bắt tay vào việc chỉnh đốn con cái. Tiếp theo, hàng ngàn cô bé có ý định "show hàng" sẽ khiếp vía khi thấy những hậu quả tàn nhẫn, cay đắng mà "người đi trước" đang phải gánh chịu trên 9Xinh? Hoặc bạn có thể hiểu rõ hơn về cách suy nghĩ, lối sống... của một bộ phận giới trẻ mà các tờ báo không đề cập chi tiết bao giờ(hoặc có nhưng chẳng mấy khi bạn tin bởi nghe nó xa vời). Vì những lý do đó, GN tin rằng con đường mà 9Xinh đi là đúng, mong các bạn có cái nhìn thiện cảm hơn.

Cuối cùng, Góc Nhìn kêu gọi các bạn đồng ý cho phép GN xóa, hoặc che toàn bộ phần mặt cũng như nhận dạng của cô bé trong entry "Choáng váng với hình sex của nữ sinh 13 tuổi". GN sẽ lập bảng thăm dò ở góc phải, dưới banner 9Xinh và lần này sẽ chỉ có 2 phương án: "Xóa hoàn toàn" hoặc "Che mặt, che nhận dạng và giữ entry để cảnh báo!" chứ không có phần "Giữ nguyên entry" như mọi lần. Thành thật mong các bạn thông cảm."


Kết quả sau 2 ngày thăm dò ý kiến:


Theo đó thì:
Có tất cả 516 người tham gia bình chọn. Trong đó:
242 người chọn "Xóa toàn bộ"(tương đương 46%)
274 người chọn "Để lại, che mặt, che nhận dạng để cảnh báo."(tương đương 53%)
GN đã thực hiện đúng như yêu cầu của độc giả: Để lại entry và che đi gần hết các điểm nhạy cảm cũng như mặt của nhân vật.
Góc Nhìn!
Loading related posts...

43 Comments:

Nặc danh nói...

No comment

Nặc danh nói...

cu de day xoa lam j gn oj phaj lam cho bon nu sjnh thjk show hjnh so.chu ko la chung no lam toj thj ra the thong j nua

Nặc danh nói...

Có "khói" phải có lửa như tao không đi nhậu thì lấy đâu ra ói để mà "mửa"?

Nặc danh nói...

xóa đi anh... cho cô bé 1 cơ hội... có lẽ em đã thật sự biết lỗi và giờ đang phải đối mặt với biết bao chuyện... đó có lẽ cũng là 1 cách phạt cô bé rồi...

Nặc danh nói...

nếu ko xóa entry này đi liệu rằng GN có đc yên thân ko khi các lực lượg chức năng vào cuộc

Nặc danh nói...

Xoa di anh a

Nặc danh nói...

Con người đâu phải là thánh đâu mà ko có lúc lầm lỗi, nhưng quan trọng là biết cái sai và sữa sai cho hành động của mình. Và cô bé còn quá nhỏ để ý thức việc mình làm và phải gánh chụ hậu quả như vậy. Mong GN gỡ xuống

Nặc danh nói...

cho nguoi khac mot co hoi, 2 chu~ co hoi voi 1 dua be la ca mot tuog lai voi ho do gn ah`..:)..
del entry do di gn nhe'...

Nặc danh nói...

uh xóa đi bạn

Nặc danh nói...

Con bé vừa bước vào cái tuổi dậy thì, gặp nhiều thay đổi tâm sinh lí, làm sao tránh được những hành động thiếu suy nghĩ. thôi thì hãy cho em nó một cơ hội để nó còn sống tốt trong thời gian tới, đừng để lỗi lầm này làm ảnh hưởng không tốt đến tương lai của em. sự trừng phạt trong thời gian qua là quá đủ rồi....

Nặc danh nói...

Xoa di dai ca oi toi no qua
dong y voi so 10

Nặc danh nói...

khong xoa thi dung lam ng` nua

Makoto nói...

Tôi ko tán thành 2 vote của GN:
1. Che 1 phần hoặc xóa thì ko cảnh cáo đc! 1 con sâu như thế! GN lại che mặt, rồi lại sẽ có thêm những con sâu có suy nghĩ thiển cận: Mình show hàng xong thì GN cũng che mặt mình lại như con bé trước kia
2. Tôi tin tưởng 9xinh nên tôi thường xuyên vào xem thế hệ tương lai của chúng ta đã biến đổi thoái hóa nhân cách đến thế nào! Nếu GN ko thẳng tay cảnh tỉnh, thì sẽ có và có rất nhìu thế hệ 2k tương lai lạc hướng :|
3. GN là 1 trang báo tự do nên ko cần phải vì dư luận hay bất kỳ thành viên nào cả! Nhỏ ko dạy lớn sẽ hư! Mới 13t đầu mà đã suy nghĩ lệch lạc như thế! Đến khi trưởng thành thì sẽ là loại người nào???
Trân trọng!! Nên thêm phần vote như chủ đề Nữ sinh MINH ANH. Thx

Nặc danh nói...

Trời, trời =))
Trúng ngay con hàng xóm nhà mình =))
Hôm bữa xin em nó sdt rủ đi uống cà phê, em bảo em hiền lành lắm, ko có yêu đương lăng nhăng đâu, ghét bọn show hàng, bị đuổi học là do bị hiểu nhầm... giờ thì rõ bộ mặt thật của em rồi =))
Ai muốn làm quen đi nn với em thì call cho em theo số: 01263337556
Have nice day ^^

Nặc danh nói...

haha thag 14 nuk kia

Nặc danh nói...

Mình nghĩ sự trừng phạt như vậy là xứng đáng, web đưa lên để cảnh báo, răng đe, giáo dục để tránh những hành động thiếu suy nghĩ của những em mới lớn chứ không phải để đăng những thứ đồi trụy. nếu như bạn 13 nghĩ thì nếu như chính hình ảnh của bạn bị đăng lên trong vòng 1 tuần lễ thôi rồi được xóa bỏ thì có đủ làm bạn xấu hổ, có đủ cho bạn 1 bài học nhớ đời chưa? Sống là không chỉ để riêng cho mình đâu bạn ạ, hãy dành 1 góc trong tâm hồn để nghĩ đến người khác với... thân

Nặc danh nói...

theo mìh, cái cách mà nhiều gia đình hiện nay dạy con rất là cẩu thả, mới mấy tuổi đầu dc trang bị máy tính nối mạng, điện thoại thì cao cấp có quay phim chụp hình, nhiều tính năng quá nên con cái táy máy chụp hình khoe thân thể, làm mất mặt gia đình ảnh hưởng hình tượng của thế hệ con em tương lai, cho nên đây cũng là lời cảnh tỉnh cho nhiều bậc phụ huynh, ko nên mua điện thoại hay máy tính, chỉ khi nào học cấp 3 đủ 18t mới mua cho sài( mình cũng vậy khi học xong cấp 3 mới dc cho mua điện thoại và máy tính để sử dụng) khi ấy dt+máy tính mới thực sự có tác dụng trong việc liên lac và học tập, và ở độ tuổi ấy mới có đủ lí chí để phân biệt dc việc mình làm, ko ngu dại đua đòi theo bạn tự hai bản thân của mìh
mình khi đọc thấy những lời giải thik của cô bé với GN tuy cũng có chút đồng cảm, nhưng cô bé cũng có mặt sai, ko lo học khi có thời gian rảnh lại lo chát trên mạng kiếm bạn trai, lại còn chụp hình khoe thân mà khỏa thân mới ghê, có thể chụp khuôn mặt dc rồi, vì nhìn cô bé cũng rất dễ thương, trách nhiệm này cũng do cha mẹ cô bé quá lỏng lẽo trong việc nuôi dạy con cái, ko xem chừng cô bé, lại mua cho dt+máy tính, đã mua cho sài lại ko thường xuyên kiểm tra có chụp hình bậy bạ hoặc liên lạc với kẻ xấu ko
theo mìh ko nên xóa bài của cô bé, GN nên để lại để cảnh tỉnh những bậc cha mẹ+cô bé còn nhỏ dại khác để bít sợ mà tránh, những hình mà GN đăng lên đã xóa đi những nét ko dc kín đáo của cô bé rồi, do đó thấy cũng ko ảnh hưởng gì nhiều đâu

Nặc danh nói...

Thật thì có nhiều chi tiết qá đáng nghi GN ạ :')
= (- Gia đình cô bé là một gia đình gia giáo, cha mẹ rất quan tâm đến con cái và anh em trong nhà ai cũng được ăn học đàng hoàng.
- Cô bé đã rất shock khi ảnh của mình bị phát tán và bị mọi người lên án. Giờ đây em rất hối hận.)
=> Gia đình qan tâm thì nên biết việc này sớm hơn chứ đâu để phải VNN , ... lên đâu . Và gia đình gia giáo thì tại sao cô bé chụp những hình ành này .
=> Cô bé sóck khi hìn hảnh bị phaáttán thì tại sao cô bé còn khoe ảnh cho bạn chat xem !!?

Nặc danh nói...

Mịe, show rùi giờ ăn năn là sao???
Thằng 14 chuyên tung số fone của 1 con cave mạng

Nặc danh nói...

xóa bài đi a ... em nhỏ cũng đã biết lỗi rồi ... cho e nó cơ hội làm lại đi a

Nặc danh nói...

thoi tha cho em no di anh

Makoto nói...

Càng hiện đại thì con người càng tha hóa về độ tuổi! Nếu ko cảnh tỉnh thẳng tay thì chẳng hóa ra là quá nhân từ ư??? Nếu mà đã che phần nhạy cảm, rồi lại còn che mặt luôn! Thì làm sao cảnh tỉnh??? Làm sao để những kẻ tha hóa đó giác ngộ??? Tôi mong GN qua Entry lần này! Thì ko nên có Entry lần thứ 2 sự Thiên Vị (vote che mặt, xóa entry). Nếu vậy thì GN cũng như 9xinh sẽ là những hạt nhân tiên phong trong quá trình đấu tranh chống lại sư tha hóa = mạng xh :)
Thx GN, thx 9xinh

@16: Con nít bây giờ nói chung và con nít mỗi thế hệ nói riêng! Nó khôn qua từng giai đoạn chứ ko có tù lỳ như xưa! Xã hội càng phát triển thì sẽ đẩy theo hệ lụy xấu xa, bộ mặt đen tối đồi trụy của 1 số bộ phận 9x là minh chứng! Nếu ko răn đe tốt thì những bộ phận ấy sẽ là nguồn gốc để thế hệ sau noi theo à???

Makoto

Nặc danh nói...

ko bik nói gì.những chuyện này cứ tùy tình huống mà giải quyết ko cần fải nói nhìu

Nặc danh nói...

KANGTAR nói:
556 đâu rùi, hàng xóm ông mà, xác nhận xem phải ko?

Nặc danh nói...

Dong` y voi 9xinh. trang web nay` ko the? "cổ vũ cho lối sống buông thả" nhu ban nao` do da~ noi. giao duc con cai la` trach nhiem cua? gia dinh`. Neu ko co nhung~ gia dinh` giao duc ko tot, de? con cai song buong tha?,thi` lam` sao lai co nhung~ girl show hang` nhu the. Thay vi` do? trach nhiem cho nguoi` khac thi` nen xem lai cach giao duc cua? minh`.

Nặc danh nói...

Dkm thang 14, dog' cuc nao cug co' dau' rang maj het zay

Nặc danh nói...

Tôi cũng là một bậc phụ huynh, khi thấy những bức ảnh quả thật nó khiến tôi phải giật mình, không hiểu là con mình có những suy nghĩ như trên không.Theo tôi cộng đồng mạng nên xóa bài này,đó cũng là cho cô bé một cơ hội, cũng là sự tồn tại của 9x.Bởi vì đăng những hình ảnh này theo luật pháp việt nam cũng là làm nhục và tuyên truyên văn hóa đồi trụy.

Nặc danh nói...

bó tay, ai có thẩm quyền mà đòi xóa, web nào mà ko có chứ, thấy chả có gì là đồi trụy cả, nó học giỏi mà thik show hàng, thì theo ý nó mà đăng lên cho mọi ng bít, GN ko nên xóa, để đấy để cảnh tỉnh mấy con nhỏ thik đua đòi mà ngu

Nặc danh nói...

cho phep em co vai loi ko lien quan
- anh so 17 com nhiet the
- bac so 27 van thik vao 9xinh co a =>do tin nhiem cao

Nặc danh nói...

khong nen xoa cu che mat la duoc roi,de mot lan cho chua.ngu thi chet thoi

Nặc danh nói...

Xoa di

Nặc danh nói...

thích đú à? đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm nói thế thui chứ admin cứ nương tay với em ấy có gì thì tìm hiểu thông tin rồi quyết định cuối cùng sau

Nặc danh nói...

@13 nếu mày có ng nhà dính vào chuyện ntn thì mày đek nói thế đâu, phải thông cảm cho ng ta chứ, con bé có bit j đâu nhể, mới lớn mà, nó mà bị đuổi hoc thì cuộc đời nó xuống lỗ, mày thik như vậy ak thằng số 13

Nặc danh nói...

CHÚ Ý, GN VẪN CHƯA XÓA HÌNH CÔ BÉ TRÊN FB ĐÓ

Nặc danh nói...

daigiagiauco_danhbacdottien em nao` gui? anh cho anh :U

Nặc danh nói...

GN xoa dj mjh dau can faj dem nhug tam hjh do len mjh chj can vjet paj la dc ruj. faj xoa dj do nha neu ko xoa tuj zoj tat ca cac pan tuj ko ung ho 9xinh nua dau do. " mak djss me kaj thag loz 13 pjt deo ji mak noj. djss me ko tan thah kaj loz thu nguoj nha pj koj djs me xem may co noj dc nhu the ko. djss me la nguoj chu dau faj dog dau ma deo pjt thuog nguoj. may nho nhug cau tao noj do" con GN tuj mog la GN se xoa nhug tam hjh do va nhug tam hjh khac ko co van hoa tren 9xinh. cam on.

Nặc danh nói...

po' tay cai thag GN! De hinh con nguoi ta tren mang lau lac roj ma khong chiu xoa, de kon nguoi ta song zoi chu, an kaj j ma ac" nhu Zoombie z ha?

Nặc danh nói...

ko có dụ con đó bị dụ dỗ đâu cóa ai ngu nhu thế chứ nếu nó ko chụi rồi ai làm j nó vói lại còn làm gián cho người khac chụp nữa chứ GN đừng cóa xoa những bưc anh như thế

Nặc danh nói...

109(nói): tui đồng ý với thằng 38 ko coa ai có thể dụ dỗ những đứa thành thị như nó . Nó đồng ý thì mới chụp anh như thế chứ ai mà dụ dỗ

Nặc danh nói...

kon gai gio nghe qua sow hang roi go xuong cuntg vay thoi

Nặc danh nói...

em minh cung sinh nam 99, no con nho dai lam, no chua hieu biet gi ve gioi tinh ca, tham chi no van con ngu chung voi 2 chi (no la con trai)
co the em trong buc anh kia cung co phan sai, nhung de ban luan va chi trich em ay thi e rang la qua som, day coi hu la mot bai hoc cho cac bac phu huynh, nen lo lang va quan tam den cac em hon, du sao thi van con may man la moi chuyen da duoc giai quyet truoc khi no nghiem trong hon, neu xet lại, gia su em ay khong post hinh ay len mang thi sau nay, cung voi thai do ay cua cac vi phu huynh, thi em ay se co tuong lai ve dau? va nhu the nao? con nhung viec gi ma em ay khong the lam khi em ay truong thanh thuc su?

Nặc danh nói...

e no chua du tuoi nhan thuc viec lam dung va sai,va nay da nhan ra la ko dung..vay tha cho e no 1 lan di CAM ON

Nặc danh nói...

CUNG TAI GI GIA DING CHA ME KO BIET DAI DO CON DE CO CHUYEN NHU THE XAY RA NHUG ANH DUA LEN MANG THAT GHE TOM DOI VOI CON GAI BAY JO

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).