9x ưỡn ngực khoe đùi cho người cụt tay viết thư pháp

Chùm ảnh một girl 9X Trung Quốc ưỡn ngực, vén đùi để một người tàn tật viết thư pháp lên người khiến cả công viên náo loạn.

Chiều ngày 24/2/2011, tại công viên Li Zhi (Thâm Quyến, Trung Quốc) người dân được một phen náo loạn khi chứng kiến hình ảnh thiếu nữ 9X mặc váy đỏ rực, đeo kính râm “hy sinh vì nghề thuật”.Những người không hiểu chuyện khi đi dạo trong công viên đều tưởng rằng đây là một màn xin tiền độc đáo khi nhìn thấy cô gái váy đỏ đứng trên một bục đá giữa công viên vén áo, vén đùi cạnh một người tàn tật. Nhưng khi cô gái váy đỏ này bỗng tự biến mình thành người mẫu để thanh niên tàn tật bị cụt hai tay dùng miệng ngậm bút lông viết thư pháp lên da thịt, đặc biệt là trên những phần gợi cảm như ngực và đùi thì ai ai cũng “mắt tròn mắt dẹt”. Người hiếu kỳ kéo đến càng lúc càng đông, nhiều người còn trèo hẳn lên cây hoặc tiến sát cạnh cô gái để dùng điện thoại ghi hình.

Sau khoảng 20 phút công viên náo loạn vì màn biểu diễn khó hiểu và gây sốc của girl 9X này thì đội trật tự đã tới và ngăn chặn hành động trên, đồng thời giải tán đám đông.
Theo QQ/BDVN
Loading related posts...

5 Comments:

Nặc danh nói...

con đĩ bệnh quá. vén lòi cả quần xì. ai giám lấy nó trời

CapThoiVu nói...

mình cũng muốn viêt thư pháp lên người 9x đó = cây bút của mình các pác ợ

Nặc danh nói...

Lại bọn Cẩu Khựa hôi hám

Ảo TUNG chảo nói...

đúng là hết trò

Nặc danh nói...

nhieu thang nhin chym co chi ay wa

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).