Trang web trường học bị thay bằng trang web "nóng"

Trang web một trường cấp hai ở Singapore vừa bị tấn công và thay bằng một trang web "nóng", trang web nhà báo công dân Stomp cho biết.
Theo đó, vào hôm thứ 4 vừa qua, Stomper John đã vào trang web của Trường cấp hai Junyuan để tìm thông tin chọn trường cho con trai vào năm tới. Trước đó Stomper John được bạn bè giới thiệu rằng Junyuan là một trường tốt.

Sau khi Stomper John truy cập vào trang www.junyuansec.net, một trang web khiêu dâm đập vào mắt anh. John nhận định rằng trang web trường Junyuan đã bị hack và bị thay thế bởi trang khiêu dâm này. “Điều khiến tôi sửng sốt là nhà trường không làm gì trước tình trạng này và cứ để như thế”, John phàn nàn.John còn cho biết thêm: “Cả tối hôm đó tình trạng trang web trường Junyuan vẫn như thế và tôi hy vọng rằng nhà trường sẽ làm gì đó càng sớm càng tốt bởi vì việc này nguy hại đến danh tiếng nhà trường”.

Chiều hôm qua khi phóng viên báo StraitsTimes.com cố gắng truy cập vào địa chỉ trang www.junyuansec.net thì thấy báo lỗi.

Trong email gửi phóng viên báo StraitsTimes.com, hiệu trưởng Lee Lai Yong cho biết nhà trường đã bỏ trang web từ đầu tháng này và trang web không còn là website của nhà trường.

“Chúng tôi đang làm việc với nhà cung cấp để đảm bảo rằng một việc tương tự sẽ không xuất hiện nữa” - bà hiệu trưởng Lee Lai Yong cho hay. “Hiện nay chúng tôi đang chuyển sang địa chỉ mới và địa chỉ này sẽ sẵn sàng để mọi người truy cập vào cuối tháng này”.

Sưu tầm
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).