Thiếu nữ 15 tuổi trở thành "đồ chơi tình dục" trong lễ tế thần

Một thiếu nữ 15 tuổi ở Anh đã bị đe doạ và buộc phải trở thành “đồ chơi tình dục” trong buổi thờ cúng của những tín đồ tà giáo.
Trong buổi lễ này, những người tham gia nghi lễ phải mặc áo dài và nghe Colin Batley đọc “diễn văn”. Cô gái đã lần lượt bị những thành viên này hãm hiếp theo những lời chỉ đạo của Colin. Trước đó, cô đã bị đe doạ nếu không tham gia hoạt động này thì sẽ bị giết chết.


Colin Batley (48 tuổi) bị buộc tội là người chỉ huy của giáo phái trên và cũng chính là kẻ hãm hiếp cô gái đầu tiên.

Cô gái giấu tên và không xuất hiện tại phiên toà xét xử ở Swansea Crown, South Wales mà chỉ dùng đoạn băng ghi hình chính mình để tố cáo những kẻ man rợ.

Hiện Colin và 6 thành viên khác đang bị buộc tội tấn công tình dục trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, hắn vẫn không hề hối cải và một mực bác bỏ mọi cáo buộc. Điều đáng nói là hắn đã có 4 người vợ hiện đang sống ở những nơi khác nhau.

Sầm Hoa (Theo Chinanews)
Loading related posts...

3 Comments:

-------------- Nguyễn Ngọc NGạn ------------------ nói...

Vãi Lúa .......... hắn có 4 người vợ ở những nơi khác nhau ????????????

Nặc danh nói...

bệnh hoạn, ===>chém

Nặc danh nói...

vkl the' nhj?___________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).