Teen sờ mó nhau giữa lớp học

Đoạn clip dài hơn một phút ghi lại hành động cực kì phản cảm của một đôi bạn ngay trong lớp học đã trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.
Trong Clip được up lên mạng xã hội Youtube tối 11/2, hình ảnh một đôi nam, nữ (bạn nữ còn mặc nguyên áo đồng phục) đang "diễn trò của người lớn" tại lớp học thuộc trung tâm M. phố Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội.

Những hình ảnh hết sức khó coi này được một học sinh ghi lại khi "trò người lớn" nhiều lần ngang nhiên diễn ra giữa lớp học. Đáng tiếc hơn, những bạn xung quanh và ngồi phía dưới, thay vì ngăn cản hoặc góp ý lại cười đùa trước hành động khó coi này.

Chỉ ít phút sau khi được đưa lên mạng, tốc độ phát tán của clip đã đưa đôi bạn vào "tầm ngắm" của sự bàn tán. Dù chỉ là những hành động cá nhân đơn lẻ nhưng những dòng comment liên tục cho rằng ý thức và "độ trơ" của hai bạn này rất đáng lên án và cần được cảnh báo.

Thêm nữa, hành động phản cảm được lặp lại nhiều lần trong một khoảng thời gian không ngắn, thế nhưng, không hề có sự can thiệp của giáo viên đứng lớp. Chất lượng của những lớp học này đến đâu khi mà giảng viên không rõ vì lý do gì lại không thấy hình ảnh khó coi này

Những hình ảnh khó coi nêu trên, thêm một lần nữa lại làm cộng đồng mạng nói riêng và xã hội thêm một lần phải phát hoảng về ý thức của một bộ phận giới trẻ. Và bài học muôn thủa lại đáng được nhắc tới: Hãy cẩn trọng với hình ảnh và uy nghĩ thật kỹ trước hành động của mình.Những hình ảnh xấu xí trong clip nêu trên (Ảnh chụp màn hình) :


"Những hành động xấu xí" được diễn ra ngang nhiên


Lớp học tại trung tâm vẫn tiếp diễn như không có gì xảy ra


Có lúc, đôi bạn trẻ này còn thản nhiên nói chuyện


Những hình ảnh khó coi của đôi teen này đã xuất hiện đầy rẫy trên mạng

Theo HHT
Loading related posts...

6 Comments:

Nặc danh nói...

bạn del hộ mình bài này nhé

Nặc danh nói...

co link ko zay

Mediafire Movies nói...

càng ngày càng có nhiều vụ mới :D

Nặc danh nói...

thoi ngay cai tro noi ko lam day di nhe. lan sau co up thi phai kem theo link. ko thi thoi

Nặc danh nói...

Thế này chưa là gì so vs cái con Miss trường mình vs thằng ny nó. Mình ngồi cách mấy bàn mà còn thấy thằng kia lúc nào cũng đang thò tay vào đũng quần con này sờ mó, kể cả giờ kiểm tra =)) bọn ngồi ngay sau cũng thấy nhưng chắc cũng kệ. MÌnh nhìn mà ức chế. Thế mà n cũng đc bầu làm Miss NH =)) Bó tay =))

Nặc danh nói...

toàn một lũ đú đởn mấy cái trò phò phạch,
lũ này đéo biết nghĩ gì ngoài làm trò súc vật, chúng chả coi ai ra gì, và chả bao giờ có cái gọi là có văn hóa có giáo dục, bọn này chả có ích gì cho xh, bây h làm trò súc vật sau này hại người

có lẽ bắt nguồn từ bố mẹ chúng nó ra cả.
Vài suy nghĩ từ thực tế nhìn thấy trong xh.

Tôi thấy đưa các tin nóng lên thì đưa luôn cả mặt của bọn súc vật đó để phỉ báng bọn nó, cứ để nó nhơn nhơn ra rồi lại làm trò súc vật thế nữa thì xh này nát bét.

bây giờ post chuyện nóng ko chỉ là trò tiêu khiển bậy bựa mà nó còn có tác dụng răn đe lũ súc vật bậy bựa, đồng thời cảnh tỉnh những kẻ còn non nớt thích a dua đua đòi

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).