Đồng phục nữ sinh Thái sexy nhất?

Mới đây nhất, một cuộc thăm dò đã được thực hiện tại những nước có đồng phục nữ sinh gợi cảm. Lần đầu tiên, đồng phục nữ sinh Nhật, Hàn đã phải cúi đầu chào thua đồng phục nữ sinh Thái.

Đồng phục của nữ sinh Thái Lan với áo trắng bó sát người mix cùng với váy ngắn tối màu đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn đồng phục nữ sinh gợi cảm nhất. Mẫu áo kiểu thủy thủ và váy xếp ni của nữ sinh Nhật, Hàn lần đầu tiên đã bị đánh bại. Khi người ta so sánh hình ảnh nữ sinh của các nước, người ta nhận ra được sự nổi trội của những đường cong cơ thể trong đồng phục của nữ sinh Thái hơn hẳn các loại đồng phục của các nước khác.

Tại Thái Lan, trường ĐH Chulalongkorn University được bầu chọn là trường có nữ sinh ăn mặc sexy nhất. Ban lãnh đạo trường rất cở mở khi cho phép những bộ đồng phục của nữ sinh được phép ngắn phía trên đầu gối. Nữ sinh trường Đại học Thammasat sau đó cũng tạo ra sự đình đám với những bức ảnh đồng phục tập thể siêu ngắn và siêu gợi trên các diễn đàn. Điều này đã tạo ra cơn sóng "ngắn" trong đồng phục nữ sinh của các trường ĐH, Trung học khác ở Thái Lan.

Cuộc bình trọn trên mạng này đã vấp phải nhiều ý kiến phản đối và giận giữ của các nhà quản lý giáo dục. Họ cho rằng, điều này có thể tạo ra cuộc chạy đua váy ngắn gợi cảm của nữ sinh các trường. Một quan chức giáo dục Thái Lan nói rằng: "Thật là nguy hiểm nếu như váy của nữ sinh cứ ngắn dần đến mức thường xuyên lộ quần chíp. Cần thực hiện nghiêm khắc quy định đồng phục nữ sinh".

Thực ra, ban đầu, quy định đồng phục nữ sinh của Thái Lan yêu cầu là váy phải đến đầu gối. các em nữ sinh tuổi nhỏ hơn thì nghiêm khắc thực hiện. Nhưng các nữ sinh Trung học và Cao đẳng Đại học đã dần biến đồng phục của mình ngắn đến mức không thể ngắn hơn.

Dưới đây là video và 1 số hình ảnh đồng phục của nữ sinh Thái Lan.

Sưu tầm
Loading related posts...

9 Comments:

Nặc danh nói...

Theo tôi thấy , website các bạn lập ra đa số upload những ảnh và nội dung có ảnh hưởng ko tốt đến những người trong ảnh . Như trường hợp của 1 em ở Cà Mau , những tấm ảnh của em đc upload lên website của các bạn đã ảnh hưởng rất rất lớn đến cuộc sống và người thân của em . Khi em ấy người thân và em ấy xin xóa bài viết với những tấm hình đó thì Góc Nhìn ko chịu hợp tác , có thái độ ko đúng . Đặt trường hợp các bạn là nạn nhân thì bản thân các bạn thấy thế nào ? Mong các bạn có những nội dung với ảnh lành mạnh hơn . Cám ơn các bạn đã xem cm này !

Nặc danh nói...

sao nói tại Góc Nhìn dc, tui thấy GN tính để cho lũ con gái đó tự nhận ra lỗi mà, nếu GN cứ xóa theo lời ng ngoài thì nó làm gì bit mà sửa chứ, dần nó lấn vô thêm cũng vậy thui, cho thế hệ sau bit mà ngừa :D, nhưng chắc tụi nó học hỏi thêm chứ hok ngừa nổi đâu

Nặc danh nói...

chinh xac. neu k lam vay tui no dau nhan ra loi cua minh co vap nga moi bit cuoc song no khac nghiet ntn

Nặc danh nói...

#1: chắc ông ko đọc giới thiệu của trang web à @@

Nặc danh nói...

GN oj video dau hjz

Nặc danh nói...

@1: Tôi còn có ý định lập hẳn 1 website chuyên post ảnh tự sướng của bọn hư hỏng, video clip ăn chơi trác táng thác loạn, đánh nhau...v.v và phổ biến rộng rãi đến các bậc phụ huynh xem bọn chúng đem gia phong nhà mình quẳng vào xó xỉnh nào rồi đây này !!!

Nặc danh nói...

thế hệ giờ có một bộ phận làm băng hoại đạo đức quá đáng, hỏng cả hình ảnh trẻ ở nhà. Nói chung mình nghĩ GN như là cái đứng ở giữa, trung lập vậy. Các cháu nông nổi thì các cháu phải chịu, bị post lên rồi mới " cảm thấy ân hận", nói vậy chứ biết các cháu chừa ra sao?

Em tên là Rin nói...

tự nhiên nói . Anh Nhìn như thế là đã rất tốt đấy. Em xem 9x cũg gần 1 năm rồi mà ngày nào cũng toàn thấy ba cái chuyện xin xóa kô à. Đã muốn up thì lo mà chịu. vs lại cũng xóa làm cki. Cko tụi nó tự nhận ra lỗi, xem lại bản thân. Cko ba mẹ tụi nó thấy con mình hư đến mức nào để mà dạy lại cho tốt.

Nặc danh nói...

To masturbate in the puberty is neither a shame, nor a sin & also nor a sickness.
sonjamcdonell@yahoo.com

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).