Nữ sinh mất tích bí ẩn khi đi chơi Tết

 
Nữ sinh Minh xin phép mẹ đi chơi nhưng sau đó không về. Bất ngờ gia đình nhận được cuộc điện thoại lạ đòi tiền chuộc nếu không sẽ làm hại cô bé.


Ngày 16/2, Công an quận 6 (TP HCM) cho biết đang điều tra, truy tìm tung tích nữ sinh lớp 11 - Trần Minh Minh (17 tuổi, ngụ quận Tân Phú) đột nhiên mất tích với nhiều tình tiết bất thường.

Theo thông tin ban đầu, chiều tối mùng 5 Tết (ngày 7/2) Minh xin phép chị Châu (36 tuổi) đến nhà cô ruột cách đó vài tuyến đường để chơi. Đến nửa đêm, không thấy con về nên gia đình gọi điện thoại cho người cô hỏi thăm và được biết nữ sinh này đã không đến đây. Hỏi thăm Phát, bạn trai của Minh, cậu này cũng không biết cô ở đâu.

Trong lúc gia đình rối bời, sáng 8/2, Phát bất ngờ gọi điện lại báo có người buộc gia đình Minh phải giao nộp 10 triệu đồng để đổi lại sự bình yên của cô nữ sinh này. Ngay lập tức gia đình đã trình báo công an phường Phú Thạnh (quận Tân Phú).

Sau nhiều lần nhắn tin, gọi điện thoại hăm dọa đến gia đình Minh, gã thanh niên lạ liên tục thay đồi địa điểm giao tiền. Cuối cùng, người này yêu cầu chị Châu mang tiền đến bỏ vào một phòng thay đồ khu vực bán quần áo tại lầu 1 siêu thị Phú Lâm Coopmart (phường 13, quận 6).

Đến giờ hẹn, sau khi bỏ tiền vào phòng thay đồ, có một thanh niên lạ mặt tiến đến mở cửa phòng rồi bỏ đi. Lúc này công an phường Phú Thạnh ập đến bắt giữ tại chỗ. Ngay sau đó vụ việc được chuyển giao công an quận 6 thụ lý điều tra.

Tai cơ quan điều tra, người này khai là Nguyễn Lâm Trường (15 tuổi), hoàn toàn không biết cũng không có liên quan đến việc mất tích Minh.

Theo Trường, cậu chỉ quen biết Phát vì cùng chung chỗ làm. Gần đây, Trường mua một sim điện thoại mới nên nhá vào máy Phát cho bạn biết. Lúc này Phát lại tưởng là Minh gọi về nên gọi lại hỏi thăm.

Biết chuyện, Trường nghĩ ra cách giả làm cô nữ sinh và nhắn tin cho Phát là mình đang bị một nhóm thanh niên lạ bắt cóc. Sau đó, chính cậu này đã trực tiếp gọi điện cho bạn trai và mẹ của Minh để buộc giao tiền.

Trường cũng khai nhận việc mình có mặt ở nơi giao nhận tiền là để trêu ghẹo Phát và không có ý định lấy tiền.

Qua điều tra, công an cũng xác định Trường chưa lấy tiền, chưa cấu thành hành vi phạm tội và người này chưa đủ tuổi vị thành niên nên cơ quan công an xem xét cho gia đình bảo lãnh về để điều tra làm rõ, xử lý sau.

Hiện công an đang tiếp tục mở rông điều tra, truy tìm tông tích của cô nữ sinh.
Quốc Thắng
Theo VNE
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).