Nhật ký chat sex - Phần 1

 
Ngày còn bé, bị ảnh hưởng nhiều bởi phim chưởng bộ thời đó, tôi thường có một giấc mơ như thế này.

Sau này sẽ có một cô gái yêu tôi đến mức điên cuồng, yêu quên mình và sẵn sàng làm tất cả vì tôi, nghe lời tôi và tìm cách ở bên tôi bằng bất cứ giá nào.


Thậm chí đến hết những năm học cấp 2, đầu cấp 3, tôi vẫn thường nghĩ về cô ấy mỗi khi tôi nhắm mắt. Hình ảnh của cô ấy trong tâm trí tôi? Rất đơn giản, tôi lấy nguyên mẫu từ một cô gái trong clip "Lemon tree" của Lam Trường(Mà tôi cho là giống với tưởng tượng của tôi nhất). Thực ra hình tượng cô gái ban đầu bắt nguồn từ nhân vật Tiểu Long Nữ trong phim Thần điêu đại hiêp, cô gái trong clip của Lam Trường có nhiều nét giống Tiểu Long Nữ nên tôi quyết định dùng nàng thay cho "phiên bản cũ" vốn là diễn viên Trung Quốc.

Ngày đấy người ta nghe nhạc, xem phim... chủ yếu là trên băng từ. Tôi đã nhiều lần "pause" khuôn mặt nàng lại và ngồi ngắm đến hàng giờ. Cái hình ảnh rung rung và méo trên méo dưới(đặc điểm của băng từ khi pause) ấy thực sự trở nên quen thuộc và gắn bó với tôi. Nàng như một thiên thần không có thật nhưng lại luôn ở bên cạnh tôi.

Lên cấp 3, cũng như mọi người, tôi bắt đầu có những tình cảm với người khác giới. Tôi nghĩ nhiều đến những cô gái mà mình có cảm tình và ít nghĩ về nàng hơn. Dần dần, càng ngày nàng càng trở nên xa vời với tôi. Rõ ràng, nàng, một người không có thật không thể cạnh tranh với những cô gái tôi tiếp xúc và nhìn thấy hàng ngày. Tuy vậy tôi vẫn nghĩ về nàng, như một người con gái luôn tôn thờ tôi dù tình cảm của tôi có thế nào chăng nữa. Trí tưởng tượng mà, có ai lại đi vẽ ra một nhân vật căm ghét hoặc ko có gì đặc biệt với mình bao giờ đâu? Duy có một điều, mỗi khi mà tôi đau khổ và thất bại trong những chuyện tình cảm thuở học trò này, nàng lại như một làn gió mát rượi từ xa xăm thổi đến xoa dịu tâm hồn tôi, an ủi tôi. Lúc này, đâm ra tôi lại cảm thấy có lỗi với nàng, tôi thấy thương nàng vô hạn, tôi lau những giọt nước mắt vì tủi hờn trên khóe mi nàng và hôn nàng...

Nhưng rồi sự gắn bó ấy cũng chẳng được bao lâu. Tôi nhanh chóng bỏ rơi nàng và chạy theo theo những cảm xúc mới với những cô nàng mà tôi có cảm tình.

Theo thời gian, theo sự chai sạn trong đầu óc tôi, nàng dần dần biến mất. Sự mơ mộng của tuổi học trò ko còn và nàng cũng ko còn.

Nhưng cuộc đời có mấy ai ngờ, nàng lại một lần nữa đến bên tôi, bằng cách mà trước đây tôi không tưởng tượng ra nổi. Lần này, nàng là một cô gái có thật. Nhưng vẫn ảo. Nàng vừa thật vừa ảo trong tôi.

Năm tôi học thứ 2 đại học tôi có yêu một cô bé, nói ra thật xấu hổ, mới học lớp 9. Được đâu 2 tháng thì cô bé bị buộc phải chuyển về quê học(ở Thái Bình). Lý do là bởi vì ở Hà Nội em nó nghịch ngợm, quậy phá, đánh nhau, đua xe...

Tất nhiên khi em nó về quê như thế, 2 đứa vẫn thường xuyên liên lạc bằng cách chat chit, nhắn tin, gọi điện... Một hôm, trong lúc chat em bảo tôi nói chuyện với một cô bạn. Tôi ko còn nhớ rõ lý do gì em lại bảo tôi nói chuyện với cô bé kia, chỉ biết sau đó tôi pm cô ta và chúng tôi bắt đầu nói chuyên với nhau. Cô bé có một cái nick thật dễ thương: Bi bi. Lúc đó tôi ko hề biết rằng "bi bi" sau này trở thành một hình tượng cực kỳ thân thiết và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng tôi.

Bi bi ở tận Rạch Giá, Kiên Giang và cũng đã có bạn trai, năm đó bibi mới lên lớp 10(Có lẽ đây là 2 lý do khiến bạn gái tôi ko ngại khi giới thiệu tôi với bibi). Chúng tôi chat với nhau và nhanh chóng trở nên thân thiết. Ban đầu, chỉ là những câu chuyện bình thường, nhưng rồi có một hôm ko hiểu vì lý do gì, tôi bắt đầu thăm dò bibi bằng những câu chuyện giới tính. Điều khiến tôi bất ngờ là bibi cũng hưởng ứng, ko những thế, rất nhiệt tình.

Như cá gặp nước, chúng tôi ngày nào cũng phải online nói chuyện với nhau 3, 4 lần. Thậm chí đến mức bibi còn trốn học lên mạng chat với tôi. Tôi thì ngồi ở nhà còn bibi ngồi quán net. Số tiền mà em bỏ ra để lên mạng chat với tôi ko hề nhỏ, nhất là đối với một cô học trò. Khi đó, tôi nghĩ bibi là một cô gái dễ dãi và lẳng lơ. Tôi ko hề có một ý định nghiêm túc gì với cô bé cả.

Lúc đó là mùa hè, bạn trai bibi đi Đà Lạt chơi đến nửa tháng. Trong thời gian đó, cường độ gặp nhau của chúng tôi tăng lên gấp rưỡi. Trước đây bibi vốn mê chơi game Audition và hay lên sàn nhảy. Nhưng kể từ khi quen tôi, em dường như ko còn thời gian cho những hoạt động đấy nữa. Ngày đó tôi vốn có bệnh đạo đức giả(giờ vẫn còn), tôi khuyên em nên bỏ chơi game và đừng lên sàn nữa. Em nghe theo tôi dễ dàng đến mức đáng ngờ. Sau này em nói lại với tôi rằng, những lời khuyên ấy của tôi dành cho em khiến em rất cảm động và em cho rằng tôi quan tâm và yêu quý em. Thực ra tôi khuyên em ko phải vì sốt sắng lo lắng gì cho tương lai của em, mà chỉ muốn tỏ ra mình là người có học lịch sự và thực lòng muốn khuyên em những điều hay lẽ phải, như một sự quan tâm ấy mà. Như các bạn thấy đấy, ý đồ của tôi thành công ngoài mong đợi.

Càng lúc tôi và bibi càng thân nhau hơn. Cảm giác mong chờ và cảm giác nhớ bắt đầu xuất hiện trong tôi. Lúc đó, trên danh nghĩa cả 2 chỉ là bạn bè. Cả 2 đều đã có người yêu.

Một hôm, sau cuộc mây mưa(tưởng tượng), bibi nói với tôi: "Đến Kiên Giang hỏi cưới em đi.". Tôi chưa tin vào mắt mình lắm bởi bibi viết bằng ngôn ngữ 9x. Tôi hỏi lại: "Em nói gì?" - "Đến Kiên Giang hỏi cưới em đi!".

Tôi há hốc mồm ngạc nhiên. Hỏi lại một lần nữa: "Em nói thật à?". Bibi khẳng định lại một lần nữa. Tôi thắc mắc, còn cậu bạn trai của em thì sao. "Em ko yêu nó, em yêu anh!!!"

Lúc đấy, tôi bỗng thấy mạng Internet ảo kinh khủng. Tôi ko cười thầm mà cười to thành tiếng. Tôi nghĩ: "Một con bé như thế này thì có gì đáng tôn trọng nhỉ?". Nhưng tôi vẫn thích chat với bibi và tôi cho rằng, một lời hứa ảo cũng có chết ai đâu? Tôi khoác lác với bibi rằng bao giờ học xong đại học tôi sẽ vào Kiên Giang hỏi cưới em. Bibi tỏ vẻ sung sướng, em bắt tôi hẹn thề, nói với em những lời âu yếm... Tôi đáp ứng cả vì tôi cho rằng chúng chỉ là những biểu tượng vô nghĩa trên yahoo messenger.

Suốt một thời gian dài tôi luôn có ý nghĩ câu chuyện lãng xẹt tầm phào này rồi cũng sẽ kết thúc nhanh thôi. Quá phù phiếm, quá dễ dãi, và quá vô lý để tôi có một ý nghĩ nghiêm túc. Rõ ràng là tôi ko hề muốn bỏ một cái có thật, cái trước mắt, cái cụ thể(bạn gái tôi lúc đó) để chạy theo một cái hư ảo, cái xa vời (bibi). Tôi cũng tin rằng bibi không thực sự thành thực trong lời nói, có thể chỉ vài ngày sau em đã coi tôi như người ko quen biết cũng nên. Cái gì đến nhanh thì nó đi cũng nhanh mà...

Nhưng thời gian cứ trôi đi và câu chuyện chẳng có dấu hiệu gì hạ nhiệt cả. Chúng tôi luôn tìm cách đổi mới những câu chuyện và chưa bao giờ tôi thấy chán khi chat với bibi cả.

Mùa hè năm ấy. Bạn gái tôi quay lại HN một thời gian trong khi tôi đang nghỉ hè ở quê. Cục diện liên lạc bằng yahoo do vậy không thay đổi. Tuy nhiên thời gian này, bạn gái tôi online rất nhiều và một tình huống không tránh khỏi đó là cô ấy có một cuộc nói chuyện với bibi, cuộc nói chuyện ấy là điều trước đến nay tôi vẫn cố làm mọi cách để nó ko xảy ra.

Nhưng nó đã xảy ra và bạn gái tôi nổi cơn tam bành. Cô bé hùng hổ yêu cầu tôi phải giải thích cho bằng được. Lúc này tôi cảm thấy hối hận. Trong ngày hôm ấy, tôi cố tránh mọi hình thức liên lạc với em và tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Ban đầu, tôi chỉ nghĩ cách phải xử lý làm sao cho êm xuôi vụ này, nhưng rồi dần dần tôi nghĩ đến bibi và tự hỏi tình cảm giữa mình với bibi là như thế nào? Nó có đáng để giữ ko?
Góc Nhìn
Xem tiếp phần 2: Nhật ký chat sex - Phần 2
Loading related posts...

2 Comments:

Nặc danh nói...

dở quá

Khởi Minh Land nói...

[ Truyện cười hay nhất tổng hợp ]--> Giúp đỡ --> Các lý do bị bannick--> Truyện cười vova--> Bí quyết hôn nhân không cãi nhau !--> Vì sao thanh niên nghiêm túc chết ?--> Chuyện trai gái--> Hậu môn mặt trời

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).