Gái Nhật thích quan hệ với trai da đen?

 
Vừa qua, trên dịch vụ hỏi đáp của yahoo, một anh chàng da trắng đưa ra câu hỏi: "Tôi nghe nói rằng khi một cô gái Nhật thấy những người đàn ông da đen, cô ta nhanh chóng rơi vào tình yêu với họ và thích quan hệ tình dục với họ, điều này có đúng không?"
Chàng da trắng giải thích thêm: "Tôi xin lỗi vì câu hỏi này, nhưng tôi có nghe điều đó từ các chàng trai da đen, họ nói rằng gái Nhật thích họ và thích quan hệ tình dục với họ."


Chàng ta còn hỏi thêm, liệu các cô gái Nhật thích trai da đen thuần chủng hay da đen lai da trắng? Và cuối cùng, chàng ta tỏ ý muốn được nghe câu trả lời từ chính các cô gái Nhật.

Câu hỏi của anh chàng tò mò nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, trong đó có cả người Nhật Bản.

Phải chăng phụ nữ Nhật Bản thích đàn ông da đen?

Một người đàn ông đến từ Nhật Bản đưa ra lời giải thích: "Bạn cần phải hỏi ý kiến của rất nhiều phụ nữ trong câu hỏi này mới mong được câu trả lời chính xác. Tất nhiên sẽ có một số phụ nữ Nhật có vấn đề, họ say mê với những người đàn ông da đen và làm mọi cách để có được một người. Tuy nhiên, đa số phụ nữ Nhật thích một người đàn ông ở Nhật Bản. Bên cạnh đó, các yếu tố như truyền thống và phong cách thời trang nơi bạn đang sinh sống cũng đóng một vai trò quan trọng trong câu trả lời."

Một người khác đến từ Đông Nam Á tỏ ra không đồng tình: "Chắc chắn không phải các cô gái Nhật Bản rơi vào trong trường hợp này. Những quan niệm sai lầm ấy chỉ đến từ một số đàn ông da đen. Tất nhiên có thể có một số ít có xu hướng tình dục khác thường, nhưng đấy chỉ là thiểu số. Điều này cũng đúng với tất cả các quốc gia Đông Nam Á nữa."

Một người khác lại đưa ra cách giải thích: "Có lẽ quan niệm sai lầm của bạn đến từ việc đa số mọi người đều cho rằng các cô gái thích những người đàn ông có "của quý" lớn. Các cô gái Nhật Bản nhìn chung có cấu tạo sinh lý phù hợp với đàn ông nước họ, tuy nhiên họ vẫn muốn những "cái ấy"(của đàn ông Nhật) lớn hơn..."

Cuối cùng, một cô gái Nhật Bản vào trả lời: "Không phải các cô gái Nhật thích quan hệ tình dục cũng như tình yêu với người da đen. Tuy nhiên có một số ít bị thu hút bởi những người đàn ông da đen, họ yêu văn hóa của người da đen, thích ăn mặc như người da đen, thậm chí là luôn tìm cách để làn da trở nên đen hơn. Những cô gái như vậy được gọi là Bra-pan, như Beyonce chẳng hạn.
Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cô gái như thế ở các quán rượu, hộp đêm gần nơi đóng quân của quân đội Hoa Kỳ tại Nhật, nơi có rất nhiều người đàn ông Mỹ gốc Phi. Một số là người nước khác nhưng họ thường nói dối mình là người Mỹ."

Câu chuyện vẫn chưa có hồi kết, nhưng có lẽ các bạn đã có được câu trả lời :)
Góc Nhìn(Tổng hợp từ Yahoo).

Bonus một số tấm ảnh của người mẫu tuổi teen(mới 15) nổi tiếng của Nhật: Saaya irie:
Nhìn mặt như thế này lẽ nào lại thích bọn châu phi =))
Loading related posts...

15 Comments:

Mediafire Movies nói...

em nhật này nhìn thích thế

AnimeViet.com nói...

chắc trym mấy thằng da đen to hơn trym mấy thằng trai nhật nên em nó thik

Nặc danh nói...

gái nhật đẹp kinh, mà tội trai nhật nhỏ hơn việt nam nên gái địa phương ko thèm. chơi da đen vừa dài vừa bự mà còn đen

Nặc danh nói...

15tuoi mà vú to quá

Nặc danh nói...

Maria ozawa mà cũng thích đàn ông Nhật, mấy đứa thích da đen đâu :-s

Nặc danh nói...

Ong nao ma bao gai nhat thich quoan he voi trai da den la cha hieu gi ve gia nhat ca.Gai Nhat ko bao gio cho dan ong nguoi nuoc nguoai choi vi tinh tu ton cu ho rat cao. Neu ai ko tin thi thu di nhat 1 chuyen xe ro

Nặc danh nói...

depthat nhug toi thjck nhat sayuki matsumoto_______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________dona

Nặc danh nói...

chài hỏi bệnh dễ sợ lun, sao nó hok thích trai da vàng nhỉ :))

Nặc danh nói...

ngoai xa hoi ai cung cho minh la so 1 , nguoi khac hon thi GHEN TI DO KI, tham chi anh nay DEP TRAI hon anh kia, chi nay XINH DEP hon chi kia cung dien cuong, cay cu, ghen ti, do ki. lam moi cach the hien ra ben ngoai la minh dang CAY CU, trong cuoc song hang ngay thi to mo cuoi che vao cong viec va gia dinh cua nguoi khac, cac nguoi that la VO DUYEN, chuyen gia dinh cua minh con chua lo xong lai to mo cuoi che vao cong viec va gia dinh cua nguoi khac,

Nặc danh nói...

ckuẩn nkưg ko xink ;))

Nặc danh nói...

ví to thế nhỉ

Nặc danh nói...

chắt khi nào gặp mấy em người nhật phãi kiếm nhọ nồi chét lên mới dc :D

Nặc danh nói...

Chuan . Choi gai diem ben nhat nguoi nuoc khac con ko co tu cach choi

Sonja McDonell nói...

My name is Sonja McDonell, 23, stewardess with 13 oversea towns. I am very tender with many fantasies, also in my wonderful work. Wow, so beautiful ..... Some girls have special nervers at and in their sensible body parts, which so called 'normal girls' don't have. Such girls are lesbian, as I am.
Regards
Sonja (sonjamcdonell@yahoo.com)

Sonja McDonell nói...

My name is Sonja McDonell, 23, a stewardess of Swiss Airlines with 13 oversea towns. Omg, I discussed with some girls in HCM & in Vung Tao at the beach. They all told me, it's a real desaster to be homosexual in Vietnam. But at the 3rd day in Vung Tao, I had the young shy Jessica from Meran. She offered me, to come in my room. Omg, so shy to undress her & then she covered her little 'twins' & and her pussy. But after a while, she was like somebody, who's walking through a desert & did'nt find water during some days. She came always after the school. Do you also only love girls?
sonjamcdonell@yahoo.com

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).