Con gái sẽ 'làm thịt' bố mẹ nếu 'bọn chúng' không cho đi xem suju biểu diễn!

"...Em sẵn sàng giết bố mẹ nếu ko cho em đi xem Suju biểu diễn. Thật vui vì ông bà già cuối cùng đã biết điều và để mình đi...”
"...Gia đình là phù du, Suju là tất cả!..."
"...Khi cha mẹ không còn giá trị gì nữa, thậm chí trở thành vật cản ngáng đường con cái đến với tình yêu đích thực của đời mình (13 oppa) ~> Chỉ còn cách là tiêu diệt!..."
"...Tao thà làm đĩ để có thể gặp thần tượng 1 lần còn hơn bọn mày..."
"...Suju là những vị thần! Tình yêu đối với Suju cao quý hơn tất cả những thứ tình cảm trần tục khác, kể cả tình máu mủ>< Tình cảm gia đình tưởng là cái gì đó ghê gớm, nhưng thực ra chả là cái gì hết!..."
"...Khi còn nhỏ, chúng ta ăn bám vào cha mẹ. Thế còn lúc nhỏ cha mẹ ăn bám ai?..."
"...em rất yêu nước nhưng ko yêu đến nỗi cuồng dại mà phải nhìn thẳng vào sự thật nó là như thế. Hi vọng những người "phát cuồng vì vn ko ném đá e nhé"..."


Vừa qua, vì quá bức xúc với một số 'fan cuồng' của ban nhạc Suju, một nữ độc giả 9Xinh đã gửi đến cho GN một số tổng hợp về cách thức thể hiện tình yêu của các 'fan cuồng' này với thần tượng của mình. Khi đọc những phát ngôn bất hủ này, các bạn có thể cảm thấy cực kỳ bức xúc và bất mãn, nhưng hi vọng các bạn chỉ nên coi đây như một câu chuyện vui để khỏi có cái nhìn ác cảm với ban nhạc Suju nào đấy cũng như quay ra ghét lây các fan lành mạnh khác :D.

Đây là bài viết của bạn gái:

Hnay tình cờ xem được 1 bài viết của 1 mem hâm mộ ban nhạc Suju, vừa đọc vừa buồn cười, vừa thấy con bé này bị điên = =". Tự dưng thây' tức tức, bực mình lắm. Hồi xưa mình cũng thik Suju nhưng đâu đến mức phải điên cuồng như thế này chứ :|. Mọi ng` đọc và bình tĩnh nhé :|

''Gớm, cái chuyện xảy ra từ đời tám hoánh nào rồi, bọn vietnamnat lại cứ thích bới ra như gà bới giun. Ít ra ELF chúng tôi tự hào vì chúng tôi đã đổ những giọt nước mắt thể hiện tình cảm thiêng chân thành đối với các oppa Suju, chứ không phải mướn người khóc thuê như cái nhóm nhạc rẻ rách nào đó của Việt Nam!
 
"Em sẵn sàng giết bố mẹ nếu ko cho em đi xem Suju biểu diễn. Thật vui vì ông bà già cuối cùng đã biết điều và để mình đi...”

"Bạn này nói đúng rồi còn gì nữa. Cha mẹ tốt phải là cha mẹ hiểu con cái mình, biết con cái mình thích gì, muốn gì và đáp ứng tốt những nhu cầu của con cái. Rõ ràng việc hâm mộ Suju là một sở thích lành mạnh, cớ sao bố mẹ lại ngăn cấm con mình đi xem Suju biểu diễn? Khi cha mẹ không còn giá trị gì nữa, thậm chí trở thành vật cản ngáng đường con cái đến với tình yêu đích thực của đời mình (13 oppa) ~> Chỉ còn cách là tiêu diệt!"

Bọn mày cứ chửi ELF bọn tao đi nhưng báo cho bọn mày biết ELF bọn tao có đi làm gái cũng vẫn mãi trung thành cùng gia đình ELF và Suju. Bọn mày chết hết thì ELF vẫn tồn tại

Bọn tao là như thế đó, bọn tao có thể khóc có thể chết vì Suju. Chúng mày không có trái tim yêu cuồng nhiệt như bọn tao làm sao chúng mày hiểu. Tạo thà làm đĩ để có thể gặp thần tượng 1 lần còn hơn bọn mày, gia đình ELF muôn năm


Tình yêu của ELF dành cho Suju, lũ trần tục làm sao hiểu được. Chỉ một cái nhếch mép cười của Choi Siwon cũng đủ làm fan ngất ngây đến run rẩy... Chỉ một câu chuyện tiếu lâm của Lee Teuk cũng đủ làm ELF cười suốt cả ngày... Chỉ một cái nhìn ấm áp của DongHae cũng khiến bao cô gái thần hồn điên đảo... Và khi Kyu Hyun cất tiếng hát, không gian thời gian bỗng ngưng lại...

Đối với ELF, Suju là những vị thần! Tình yêu đối với Suju cao quý hơn tất cả những thứ tình cảm trần tục khác, kể cả tình máu mủ>< Tình cảm gia đình tưởng là cái gì đó ghê gớm, nhưng thực ra chả là cái gì hết! Khi còn nhỏ, chúng ta ăn bám vào cha mẹ. Thế còn lúc nhỏ cha mẹ ăn bám ai? Dĩ nhiên là ăn bám ông bà già của cha mẹ rồi! Nói tóm lại đây chỉ là mối quan hệ trục lợi theo kiểu dây chuyền không hơn không kém chứ chẳng có gì to tát cả!

~~~~Gia đình là phù du, Suju là tất cả! ~~~~

Trời ơi, hạnh phúc quá đi mất!!!!!!!!Được rồy, từ bây jờ mình sẽ nhịn ăn sáng, thắt bụng chi tiêu và moi tiền ông bà jà triệt để thì mới đủ tiền bay vào HCM mua vé xem các oppa biểu diễn Nếu ông bà jà ko cho đi thì mình sẽ tìm cách trốn đi, sẽ bất chấp tất cả để được gặp và sờ vào người 13 anh yêu của mình dù chỉ một lần, được thỏa sức gào thét điên cuồng trong hạnh phúc khi được nhìn nụ cười cực tỏa nắng của các oppa và xem các oppa nhảy những vũ điệu sexy Proud of to be ELF.... Love Suju 4ever!
 
Kiếp này trót nhỡ sinh ra trên đất vn thì phải yêu lấy vn thui x.x Nói thực lòng là nếu có kiếp sau e chỉ mún làm ng Hàn Wuốc *.* Tại sao đồng phục của hs vịt nam lại ko đệp bằng đồng phục Hàn quốc chứ, quần xanh áo trắng nhìn quê thấy gúm. Trai vịt nam ko phải loại cục cằn cộc lốc thì cũng thuộc dạng nửa đực nửa cái như noo pt, tám chiện ton hót như đàn bà, chả có tí nam tính nào hít, ngược lại mấy anh Hàn wuốc nhảy khoe bo đỳ, nói chiện lại dễ thương ôi sao mà yêu thế Fpt của Vịt nam với những con điện thoại ghẻ lở nửa mùa sao có thể sánh với tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới là samsung chứ, hôm nọ em với con bạn so điện thoại với nhau, con i5801 của em đập chít hẳn con f99 ghẻ của nó luôn, hơn hẳn mọi thứ từ kiểu dáng, độ nhạy cảm ứng, tốc độ.... Hàng Vn rởm lắm dùng chả ra gì, nhà em từ tivi, máy giặt, điện thoại, tủ lạnh, điều hòa.... tất tần tật đều của samsung, lg hoặc hitachi... Rất đau lòng khi phải nói rằng vn thua hq toàn tập, mặc dù biết là sẽ đau khi nói ra nhưng e buộc fải nói vì đó là sự thật!!!! em rất yêu nước nhưng ko yêu đến nỗi cuồng dại mà phải nhìn thẳng vào sự thật nó là như thế. Hi vọng những người "phát cuồng vì vn ko ném đá e nhé"

Thông tin do độc giả 9Xinh cung cấp!
Loading related posts...

83 Comments:

Nặc danh nói...

không ý kiến ^^

Nặc danh nói...

dung la thu con gai deo ra j.......

Nặc danh nói...

lũ này chết hết cho rồi

Nặc danh nói...

đồ điên khùn

Nặc danh nói...

minh cung la fan cua suju nhung mih nghi la chang bao gio mih nhu may ban do

Nặc danh nói...

Toàn lũ xấu xí đéo có ng iu nên mới dỗi hơi thế này thôi, rồi tự ảo tưởng về bản thân và cảm thấy mình ko thèm iu những ng xung quanh và yêu những thứ cả đời đéo bao h với đc, chứ khi nào có ng iu thì khác ngay, lũ này sống ichr kỉ và điên rồ 1 thời gian thôi. Lạ éo gì loại ddien này.

Nặc danh nói...

Chán mớ đời :| đọc xong chả buồn lên án cái thể loại này nữa . Loại này cứ vứt ra đường mấy ngày đảm bảo k đi làm đĩ thì cũng cun cút về nhà ăn bám bố mẹ tiếp , rồi lại lên giọng dạy đời ta đây vừa đi vi hành thăm thú nhân gian chắc .

Nặc danh nói...

Đĩ thì cũng có nhiều loại , phổ biến nhất là làm đĩ để kiếm miếng cơm manh áo , để sinh tồn . Nhưng cái loại xứng đáng gọi là đĩ nhất , là làm đĩ để thỏa mãn dục vọng của bản thân .
"Bọn mày cứ chửi ELF bọn tao đi nhưng báo cho bọn mày biết ELF bọn tao có đi làm gái cũng vẫn mãi trung thành cùng gia đình ELF và Suju. "
"Tạo thà làm đĩ để có thể gặp thần tượng 1 lần còn hơn bọn mày"

Nặc danh nói...

Xin lỗi các em còn thua con đĩ.

Nặc danh nói...

Cái loại này thì....

Nặc danh nói...

địt mẹ cái bọn con gái bây h đúng kiểu xấu còn thích giao cấu Việt Nam sống với nhau đéo ăn ai lại còn yêu mấy thằng Hàn Quốc rồi vài năm nữa lại có nhóm khác lại nứng lên >> rẻ rách thì cũng phải để lại một mảnh che thân chứ

Nặc danh nói...

thứ đĩ ngựa

Nặc danh nói...

bạn số 9 nói đúng lắm. Mấy con này còn thua cả đĩ. Đĩ nó đi làm để kiếm những thứ phục vụ cho mục đích sống. Còn mấy con hạ đẳng này thì làm đĩ cho thỏa cơn đĩ. Suju ko có lỗi j trong việc này. Chỉ tại mấy con đĩ hạ đẳng kia thôi. Zai VN nó cũng đéo thèm fuck chúng mày nói j Zai Hàn. Còn cái con Đĩ cứ chê hàng Vn ấy mà, mày thích khoe nhà mày giàu mua đc điện thoại xịn à. Tao nói thật, lúc nào mày tự làm ra tiền mua ddt thì hãy lên mặt. Chứ còn bh mày cũng chỉ tiêu tiền của bố mẹ thôi.

Nặc danh nói...

Cái ĐKM bọn Suju là cái đéo gì mà phải làm thế , 13 thằng 2 mắt 1 mồm khác đéo gì mình , Nam đéo ra nam nữ đéo ra nữ , lại còn làm xã hội rối tung . ELF là cái lồn gì , Fan cuồng à , bọn mày chẳng được cái gì từ chúng nó ăn của ai , SJ cho nó ăn à hay được 1 lần 69 với nó :)) bọn này đĩ đéo bằng đừng nói làm đĩ :))

Nặc danh nói...

đĩ mẹ mấy con cho FLF chó đẻ, bố mẹ chúng mày tạo ra cuộc sống cho chúng mày mà chúng mày ngu như con chó ấy. chúng mày có giỏi về giết bố mẹ chúng mày đi, rồi chúng mày xem có tồn tại được ở cái xã hội này ko. toàn là cái lũ mất dạy, bố mẹ chúng mày mà chết thử xem cái nhóm nhạc đó có nuôi chúng mày được ko?? toàn lũ ngu như chó, à ko, chó con thông minh hơn chúng mày, nó ko bao giờ sủa lại bố mẹ nó như chúng mày cả. địt mẹ, tao mà gặp được chúng mày thì ko cụt chân cũng cụt tay nha mấy con chó cái.

Nặc danh nói...

địt mẹ đéo hiểu bọn này nữa .cha me sinh ra chúng mày làm gì ,

Nặc danh nói...

kô bóp mũi nó ngay từ lúc nhỏ đi để cho nó sống đến h làm zì ?

Nặc danh nói...

lũ này đầu bị hoang tưởng rồi điên dại chỉ vì mấy thằng hàn quốc mà đinh giết cả cha mẹ mình ko còn tính người nữa rồi

Nặc danh nói...

ôi giờ, cái đám loz này toàn chó hùa cả thôi. Đéo có cha mẹ thì bốc cức ăn à, hay là đứng đường. Tao mà bít đứa nào ghi câu "khi cha mẹ ko còn giá trị và trở thành vật ngáng đường..." tao đem nó lên bàn thờ nhà nó lun. Còn con ghi giết bố mẹ... chắc nó bú cặc mấy thằng suju mà lớn..
Sr cộng đồng nha đối với mấy đứa súc vật dioxin này thì phải chửi nặng. Súc vật còn bít tình máu mủ còn tụi này chắc thuộc loại súc vật bị nhiểm mà da cam rồi

Nặc danh nói...

dkm đúng là girl VN như mấy đứa này đã góp phần đưa sự ngu loz lên cao một bật. Trai HQ mà đẹp hơn trai VN :)) nực cười, Đám loz HQ toàn dao kéo ko. Lấy đám đó chắc làm quả phụ sớm. Phẩu thuật thẩm mỹ trước sau gì cũng ung thư cho coi.
CÓ 1 ĐIỀU MÀ CÁC BẠN NỰ CHÚNG TA HOK BÍT LÀ: CÁCH ĐÂY VÀI THẬP KỶ. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI DÙNG 1 CÂU ĐỂ MÔ TẢ SỰ XẤU CỦA 1 NGƯỜI LÀ: XẤU NHƯ TỤI ĐẠI HÀN. QUA ĐÓ CHÚNG TA CÓ THỂ BÍT ĐƯỢC SỰ XẤU CỦA BOY AND GIRL HQ. THỬ SO MẤY TẤM HÌNH TỤI NÓ CHƯA THẨM MỸ LÊN ĐI COI CÒN YÊU HOK.

Nặc danh nói...

To su cha may con dien, het thuoc chua ...

Nặc danh nói...

Ông 20 hay wá. Nói hay đó. Mấy con điếm này nên học theo Nhật đi. Tự tử chết mẹ hết đi, sống chật đất

Nặc danh nói...

xấu mà biết phấn đấu thì còn được đóng dấu. mà còn xấu mà cứ thích làm mầu thì như đĩa C Ứ T trâu lâu lâu lại phẹt

Nặc danh nói...

con bé này hết thuốc chữa oy!! cho nó đi làm đĩ lun đi để khỏi khổ bố mẹ

Nặc danh nói...

con này bệnh vl, chết mẹ đi cho đỡ chật đất

Nặc danh nói...

Cái bọn này không có lời bình luân, bọn nó không đại diện cho toàn bộ fan được, mình cũng từng yêu thích SUJU nhưng yêu thích thì mua đĩa, ủng hộ, nều liveshow rẻ th2i cũng cố gắng đi coi. Năm nay biểu diễn ở tp HCm thấy bận học, dù gần nhàn nhưng đi học rùi, nên cũng hok có thời gian đi coi các anh biểu diễn đành hẹn anh ấy vào dịp khác. Fan chân chính th2i chỉ vậy thôi là đủ, đâu cần điên loạn kiểu này

Nặc danh nói...

Địt mẹ mấy cái jống bú cặc này thỳ sống trên đời làm cc j cho nó chật đất cứ đi làm đĩ xong bị chúng nó phệt ráck l mà chết đi suju cc àk cái bọn nam đéo ra nam nữ đéo ra nữ phẫu thuật từ lỗ đít đến cái lông buồi chắc cn' cho bọn này bú buồi mà sống đm đọc ức chế

Nặc danh nói...

Bó tay, mẹ coi t nè cần chi coi bọn Hàn, t hát éo hay hơn a2h! Cần link t gữi cho 1 cái! Cuồng thì cũng zừa zừa thui, mài thấy có con động vật nào mà ăn thịt ba mẹ mình chưa, nổ cho cố, mày ziết đi rùi gữi địa chỉ cho t, mày dám t cho tiền mày bao hết nguyên đám đó lun khỏi phải xin xỏ này nọ!!! >_<!!!

Nặc danh nói...

dkm kai bon lon nay.bon may ra duong cho kon cho' no dit di.nhu the cung co tien day.

Nặc danh nói...

dm may con điên,sao bố mẹ chúng mày bạc phước mới sinh ra kái loại rác rưởi chúng mày.Suju kái dm chúng mày ấy,hâm mộ chúng nó ma koi bố mẹ không ra gì thì chúng may sông làm gì cho chật đát,dm mấy con đĩ ngu không bằng cầm thú,chết đi,sống làm j cho chật đất dm chúng mày,ức chế wa'

Nặc danh nói...

Ngu mà thích tỏ ra nguy hiểm, hitachi là hãng Nhật em ah. Mà em khen bọn Hàn Quốc body thì nhầm rồi, sang Mỹ mà ngắm lại đi cưng còn cái khỏa hiền lành ko cục cằn ah, thì em cứ sang HQ lấy chồng rồi mà nó đánh cho vêu mặt ra về nhà má em cũng chả nhận dc

Nặc danh nói...

ngày Quốc khánh chắc chúng nó treo cờ hàn quốc.

Nặc danh nói...

mấy con mất dạy, đến bố mẹ đẻ ra nó, cho no ăn học, mua quần áo, dt xịn cho nó mà nó còn không coi ra gì thì thử hỏi cái loại tình yêu rẻ rách với mấy anh Suju của nó là cái thể loại gì???

Nặc danh nói...

Đẻ lũ con như này thà đẻ ra quả trứng gà, bán còn được vài nghìn.
Nuôi lũ con như này thà nuôi con chó, nó còn trông nhà cho, còn bán ra tiền được.

Nặc danh nói...

dcm may kon diem' lam di thy` d' thang nao` no' them choi.doi hien than cho may thnag suju thy no b? ve` nha` a giao phoi vs kon cho nha a nhe

Nặc danh nói...

lũ này đem chém hết cho rộng chỗ. lũ bệnh hoạn khùng điên

Nặc danh nói...

pa` me. may' c0n khyn` di an kut' het' dj

Nặc danh nói...

cái lũ chúng mày..đừng có để tao gặp ngoài đường...k thì tao tán cho cái ELF chó gì đấy của chúng mày cũng đéo nhận ra chúng mày ( thực ra tao định bảo mẹ mày cũng đéo nhận ra mày, mà cái loại mày có coi trọng gia đình đâu mà bảo)
cái lũ ngu học vô biên mà điên điên như chó dại chúng mày...ra đường gặp mặt tao thì đừng có giới thiệu là thành viên ELF chó chêt gì đấy nhé....k thì mày về bằng xe lăn hoặc có người khiêng mày về đấy mấy con chó con hoang đàn vô loại..
p/s: sorry anh GN

Nặc danh nói...

Minh cung la con gai nhung k the dau , ma ac ban chui bon con gai thi wo dua ca nam' roi , ve viec ham mo minh chi noi 1cau la cac ban y hoi wa' con viec wo dua het funu nhu the la k tot' , mong cac ban suy nghi lai loi noi minh`!

Nặc danh nói...

cãi nhau vz bọn ngu này làm j :| cno còn bị suju chửi cho như cho mà vẫn sướng vì đc chửi mà :|

Nặc danh nói...

dkm may con dien

Nặc danh nói...

it me dien that =))

Nặc danh nói...

DKm.Đú thôi chứ mấy con này dám lôz mấy bác ak :))

Nặc danh nói...

Các bạn ah! đừng dùng từ đĩ nhé mắc công sỹ nhục từ "Đĩ" nữa...Bọn này thua xa mấy con đỉ nhìu ...
Ah phải gọi lũ này là súc sinh ...Cẩu tạp chủng..hay là súc vật mới xứng đáng...Tao nói thi6t5 chỉ vì nhưng đứa chưa bao giờ mà nói chuyện mà tui bây mún giết cha mẹ mày ! Đéo bằng loài cầm thú nữa...Dizz con me chung mày một lũ điên

Nặc danh nói...

Cu phai chong dit cho 13 oppa Suju phao dan tap the moi the hien duoc het tinh yeu,cac em nao phang VN ah!

Nặc danh nói...

Đúng là bọn con gái ngu,1 lũ con gái ngu.......... Có một số em còn để chữ ký là:Nếu một ngày thế giới phản bội suju thì em sẽ phản bội lại thế giới .Mấy cái tư tưởng này ko sớm thì muộn cũng là cái loại phản quốc
ko biết ông bà cha mẹ chết có được những giọt nước mắt như này ko nhỉ

Nặc danh nói...

em xin noi 1 cau may con dit. loz nay chong mong len cho cho' no' dit. , so. cho con ko them. ba ma no ma no con dam giet, dung la may con cau tap chung, cai thu rac ruoi xa hoi

Nặc danh nói...

Tạo thà làm đĩ để có thể gặp thần tượng 1 lần còn hơn bọn mày, gia đình ELF muôn năm
câu này hay nè, đưá nào nói đươc cũng dạn miê5ng gơ1m haha

Nặc danh nói...

dm may con dien vl, the d nao y ma cac ban hot girl tren kia co the sua ra nhug cau nhu the nho`, doc xong thuc cha muon comment nua...nan cai lu chung may an xog rung mo...dien thi no cug vua fai thoi chu

Nặc danh nói...

mấy con đĩ bệnh hoạn vãi l`

Nặc danh nói...

địt con mẹ chúng m` đéo y VN thì cút con mẹ chúng mày sang HQ với cái lũ faggot đấy đi chúng mày có sang cũng đéo làm được cái l` j

Nặc danh nói...

mấy thằng Suju đấy toàn gay vs độn bao bì nilon tỏ ra nguy hiểm chứ có cái chó j đâu :))

Nặc danh nói...

AI CÓ BLOG CỦA MẤY CON NÀY KO , AE TA VÔ KHỦNG BỐ CHƠI

Nặc danh nói...

mấy con phản nước phản nhà,chết m. cho rồi đi

Nặc danh nói...

yeu HQ thì qua đó mà ở,chứ đừng ở VN rùi chê bai này nọ,VN ko cần những ng như mầy đâu

TideHunter nói...

đề nghị mấy con điên này,yêu HQ thì wa bên đó làm đỉ diên cho nó địch banh lồn lun đi,một lũ chó điên bệnh hoạn,dư cơm đéo có gì làm

Nặc danh nói...

a đù...mấy kon đó còn đòi jiet cha mẹ nó kìa,kòn nói tình máu mủ éo ra j...sao police éo dọn hết cái đám rác rưởi bán nước này hết đj cho nc vn nhờ!!!

Nặc danh nói...

ko nối được lời nào với loại gái như vậy............ ko bang con chó ăn cức.

Nặc danh nói...

cha mẹ đẻ ra mà k bằng mấy anh hàn quốc chả bao h đc các anh ấy để ý...buồn thật...đẻ ra lũ ấy thà đẻ ra quả trứng ăn còn đỡ ức chế và tủi nhục

Nặc danh nói...

oh caj djs me may con oc cho nay vn so sanh vs han quoc dm nao~ may toan kut ak. vn mjnk la 1 nc ngheo so the loz nao dc vs no. may han cuoc doi may dj dm da~ ngu con to? ra nguy hiem? dm con oc cho

Nặc danh nói...

thiết nghĩ 3 con c là đủ lắm rối, sao bọn này thích cả 13 con c nhỉ, mấy lỗ ta ??

tieuthuchoithienlong nói...

Mấy con ELF này bị điên à, tụi mày nc chó vừa thui chứ, ba má mày hồj xưa ăn bám ông bà, sau này báo hiếu, phụng dưỡng. Còn bọn chó tụj mày đã làm đc j nào, lũ đớp cứt, tụj mày ngon gjết 3, mẹ mày đj, ngon ra ngoàj đg làm đĩ đj, đúng là chó sủa to là chó ko cắn, mẹ nó lên gjường cũng rên la hơ hơ ..., tụj mày chửj boy VN xấu à, wên đj, mấy thằng HQ đó toàn phẫu thuật chứ đẹp đẽ j, cáj loạj tụj mày ra đg xe cán chết tụj mày đj, sống trên đờj này làm j. Nản

Nặc danh nói...

bon nay` la` bon trong traj tam^ than`
ko can` noj' j` mij nguoi` a.

Nặc danh nói...

chung' no' len^ mang vjet' the' nao` cha? dc
co' dam' lon` may' cdeo' bjet' du' con` co^' ma` du'
co' ngay` dut' day^ than` kinh

Nặc danh nói...

bọn này đến đĩ nó cũng khinh đéo thèm đứng cùng ấy chứ ở đó mà đòi làm đĩ

Mr_Kool nói...

dcm mấy cái con động kinh ngu hơn súc vật . Su su cái mu lồn à toàn bọn súc vật , cái loại này cũng được gọi là người à , tao mà gặp con nào mở mồm nói thế tao nhét cứt vào mồm luôn đập chết mẹ luôn . Bon súc vật ko phải con người bố mẹ nó đau đít đẻ ra nuôi lớn khôn để nó nói ra như vậy . Đéo hiểu thần tượng cái lồn gì bố mày đọc mà ngứa hết cả dái . Chết con mẹ chúng mày đi sống phí cơm phí gạo chật đất . Loại nay ko bằng con súc vật .

Nặc danh nói...

Con cái như vậy thật khổ cha mẹ, đứt ruột đẻ ra, đổ mồ hôi, nc mắt và cả xương máu để con mình như z sao. Hâm mộ đâu đồng nghĩa với phát cuồng. Làm như thế suju còn sợ các bạn nữa là...họ làm việc cũng để nuôi gia đình, nuôi sống bản thân và phục vụ nghệ thuật chứ không định hướng cho các bạn suy nghĩ lệch lạc đó

Nặc danh nói...

Lũ ếch ương đấy thì nói làm đéo gì , kiếp sau đầu thai thành súc vật hết

bboy nói...

đm mấy con chó này cuồng vái loz.ko có bố mẹ thì chúng mày bốc cứt mà ăn à.loại này nên cho đi ăn mày chắc cũng ko tỉnh ngộ đc.

ozil nói...

bao e ay sag han lam bup be tduk cho 13 thang bede susu, ka vn ia zao mom e i.

Nặc danh nói...

"Trai vịt nam ko phải loại cục cằn cộc lốc thì cũng thuộc dạng nửa đực nửa cái như noo pt, tám chiện ton hót như đàn bà, chả có tí nam tính nào hít" Đm mấy còn bitch bị ung thư não. Tụi mày tưởng tụi mày là Điêu Thuyền à, tuổi L thôi....ra đường gặp cái thể lọai này chắc tao éo kiềm chế cơn điên đc. Tòan lũ hạ đẳng

Nặc danh nói...

dkm con này tao là mẹ nó tao bóp chết nó khi chưa sinh ra địt mẹ nó đẻ nó ra đau lồn chẩ dc gì maf cho nó to mồm

Đại zâm tặc nói...

Ôi các bác sai rồi, con người ai lại tranh cãi làm gì với xúc vật. Hài quá, nó đã như vậy chỉ còn 2 lựa chọn : 1 bác sĩ tâm lý hoặc 1 sát thủ hiếp xong giết.

Nặc danh nói...

Mình cũng là 1 ELF...Nhưng thật sự bạn ấy không hẳn đã đại diện cho cả ELF.ELF k phải là 1 tập hợp những con người vô ý thức & vô cảm như vậy.Cũng đừng ai quơ đũa cả nắm...V tôi cũng có điều này muốn nói với bạn đấy nhé: Quả thật bạn là ELF à,nếu là ELF đã k hành động như thế này, bạn đã từng nghĩ bạn đã vô tình làm cho cả thế giới này nghĩ SUJU là người xấu chưa đó hả, vô tình làm ELF bị vạ lây bạn nhé...Sao tôi lại nghi ngờ bạn là 1 anti ELF đó nhỉ..tôi đã đặt nghi vấn rằng chẳng lẽ bạn muốn biến cả thế giới nghĩ SUJU của chúng tôi trở thành những tên làm XH này rối rem đó hả.Bạn có xứng với tình yêu giành cho oppa hay k???Ở đó mà luôn miệng gọi là ELF.Tôi muốn khẳng định rằng:TÔI YÊU SUJU MÃI MÃI, NHƯNG K CÓ NGHĨA TÔI K YÊU GIA ĐÌNH, QUÊ HƯƠNG, ĐẤT NƯỚC...Hj vọng mọi người sẽ k có ác cảm với Suju..Chào thân ái

Nặc danh nói...

tưởng tượng ra 13 thằg juju buồi buồi đó đứg trên sân khấu,vạch chim ra đái xuốg chắc mấy con này há mồm uống ừng ực rồi khen ngon.xog nó ỉa cho mấy cục nữa vào mặt rồi sướg,nâng niu cứt mấy thằg đó về bôi da mặt cho trắng.cứt của suju là kem dưỡg da của mấy con điên này.địt mẹ mâý thằg ý đối với tao chỉ là bãi nước đái.

Nặc danh nói...

địt mẹ chúg mày chứ bố mà gặp con nào ngoài đườg nói mấy câu như thế này hay là :gia đình phù du,su ju là all.thì địt mẹ tao nhét cứt vào mõm.suju chả là cái lồn gì

Nặc danh nói...

TỰ HÀO LÀ " ÉP ", ÉP ÉP CÁI MÁU LOZL CHẢY RA À =))

Nặc danh nói...

CÁI THỂ LOẠI NHẠC HÀN QUỐC CÓ TRÊN TIVI LÀ CHUYỂN KÊNH, ĐÉO BAO GIỜ CÓ CHUYỆN DỪNG LẠI XEM 1 PHÚT :)) DCM CÁI LŨ ĐIÊN BỊ CHỬI CHO NHƯ CHÓ. SANG CON MẸ HÀN QUỐC MÀ LÀM ĐĨ ĐI

Nặc danh nói...

ÉP ÉP CÁI LỒN ẤY MÀ ÉP ( ELF ). 1 LŨ BỆNH HOẠN VÃI LỒN. THẦN TƯỢNG ĐẾN MỨC THẦN KINH. BỊ XÃ HỘI LÊN ÁN NHƯ SÚC VẬT( ĐÉO BẰNG CON CHÓ)

Nặc danh nói...

ELF= Em Love Fuck- nghề đĩ có sẵn trong máu- trách gì chúng nó các bác =))

xuan_khuyet nói...

duit con me , may con di .bop vu suc cac ,cho chet luon di ..

Nặc danh nói...

cái bọn này biết một mà không biết mười,ai đẻ chúng mày ra,ai cho tiền chúng mày ăn học và lớn lên để có thể thấy được mấy cái thằng chó con đĩ mà chúng mày gọi là thần tượng.còn con chó nái nào đòi sinh ra trên đất Hàn Quốc,ngu đếch chịu được.Tao đi Hàn Quốc tao thấy gái của nó xấu gấp mấy lần gái Việt Nam,vì là xứ lạnh nên mắt môi thâm tím tái khi ra đường phải thoa son che đi môi thâm tím,chỉ có vài đứa đẹp là đi làm ca sĩ,diễn viên nhưng cũng thuộc loại ăn chơi sa đọa.mày muốn sinh ra làm người HQ ak,vậy thì sau khi đọc được những dòng của tao thì nên đập đầu hay thắt cổ chết mẹ đi đễ được sinh ra làm người HQ,có đứa còn nhĩn ăn bòn rút tiền cha mẹ đễ được xem lũ chó đó "biểu diễn dù chỉ 1 lần".tao hỏi nhá: khi thấy mày đứng dưới chúng có thèm nhìn mặt và bắt tay ôm ấp mấy con đĩ như chúng mày không hay cuối cùng cũng chỉ có bố mẹ chúng mày là thương yêu chúng mày.Còn 1 điều theo như kiến thức tao biết được là chỉ 2/1000 đứa khi nghe mấy đứa HQ biểu diễn là hiểu được chút chút nội dung bài hát còn lại 998 dứa chỉ biết nhún nhảy mà đéo hiểu j hết,nhìn chúng mày ngu y như mấy con bò đeo nơ vậy á.thôi nói nhiều với lũ óc trâu chúng mày cũng mỏi miệng,thôi thì để những người biết suy nghĩ mà vào đây bình luận

yun zhao nói...

đâu có hỉu nó nói gì đâu nó là chó mà

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).