Clip giới trẻ Việt hôn tập thể gây tranh cãi

Yêu nhau mà hôn thì ko nói làm gì, còn trong clip này thì các cặp chỉ là những người xa lạ.
Đây là cuộc thi hôn của nhóm bạn trẻ Việt Nam đúng ngày Valentine vừa qua. Theo những hình ảnh trong clip, có ít nhất 5 cặp đôi tham dự cuộc tranh tài này. Ai cũng trong tư thế sẵn sàng và khi hiệu lệnh "bắt đầu", những bờ môi đồng loạt tìm đến nhau. Những nụ hôn đã được trao nhau trong tiếng nhạc du dương, dưới ánh sáng mờ ảo của một nhà hàng. Vừa hôn, các bạn ấy còn không quên giơ tay làm duyên trước ống kính.
Màn thi hôn kéo dài suốt 2 phút. Khi MC hô vang "hết giờ" để ngừng cuộc chơi, có cặp đôi còn nuối tiếc kiss cố, có đôi thì thắc mắc "thi đôi nào hôn lâu cơ mà".

Clip hôn tập thể này gây ra nhiều tranh cãi khi xuất hiện trên mạng. "Mình thấy đây chỉ là cuộc thi hôn bình thường thôi mà. Ở nước ngoài, người ta vẫn tổ chức nhiều cuộc thi như thế. Mình xem clip cũng thấy vui vui. Biết đâu sau cuộc thi ấy, có bạn lại tìm được nửa kia của mình", Zeko, thành viên "Hội độc thân" chia sẻ. 9x Minh Anh, một thần dân THPT Việt Đức cũng có chung quan điểm với bạn trên.

Tuy nhiên, không ít người tỏ thái độ phản đối trước màn hôn tập thể này. "Tớ không thích như thế. Nụ hôn rất thiêng liêng, phải trao cho người mình yêu chứ, sao có thể tùy tiện trao cho người chẳng có tình cảm gì. Đây chỉ là kiểu học đòi những trò hài hước của nước ngoài thôi. Nhưng truyền thống ý tứ của người Việt, hôn tập thể giữa chốn đông người thế này dường như khó chấp nhận được", nickname Gà Bông bức xúc.

Theo BĐVN

Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).