Choáng váng với hình sex của nữ sinh 13 tuổi

Rất nhỏ tuổi và khuôn mặt cực kỳ baby, dễ thương, thật không thể hiểu nổi thiên thần nhỏ này nghĩ sao khi quyết định tung những bức ảnh này của mình lên mạng. Những bức hình rất đẹp, có lẽ nó sẽ khiến nhiều người phát sốt. Nhưng GN thấy thật đáng tiếc, vì lẽ ra một cô bé như em phải giữ cho mình một hình tượng trong sáng thánh thiện chứ không phải là đồi trụy như dưới đây!!!
P/s: Ảnh được gửi đến từ nhiều độc giả.

Cáo lỗi: Lười viết lại nên các bạn đọc tạm bài viết này:
Thưa các bạn, cách đây khá lâu 9xinh có đưa bài "Choáng váng với hình sex của nữ sinh 13 tuổi". Đây là một entry đặc biệt, không chỉ vì cô bé trong entry ấy còn rất nhỏ, mà còn vì xung quanh cô bé này còn nhiều thông tin khiến GN phải giật mình.
Entry này lẽ ra đã chìm xuống và đã không còn được quan tâm nhiều, nhưng báo chí và gia đình cô bé lại làm nó "nóng" trở lại.

GN vốn đã không còn ý muốn đả động gì đến entry ấy, tuy nhiên trong vài ngày qua GN có nhận được đề nghị mong muốn được giải quyết nó từ phía gia đình cô bé. Vì vậy GN xin phép các bạn một lần nữa quay trở lại vấn đề này với hi vọng có thể giúp đỡ gia đình họ.

Đầu đuôi câu chuyện như thế này.

Trước khi entry "Choáng váng với hình sex của nữ sinh 13 tuổi" ra đời khoảng 1, 2 ngày, GN có nhận được thông tin từ một vài độc giả phản ánh rằng có một con bé sn 1996, tên Ng., ở BD chụp rất nhiều ảnh "khoe thân" và up lên blog. Họ gửi cho GN những bức ảnh của cô bé. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà những bức ảnh ấy có size(kích thước) khá nhỏ nên GN chưa thực sự quan tâm lắm.

Ngay sau đó, một độc giả khác của 9Xinh ở Sài Gòn liên hệ với GN và kể về một con bé "...dâm lắm, lần đầu mới nói chuyện nó nó đã gửi ảnh qua rồi, khoe nữa chứ..."(Nguyên văn). Độc giả này gửi ảnh "con bé" ấy cho GN và cho biết nó tên Ng., sn 1996. GN dễ dàng nhận ra đây chính là cô bé vừa được nhiều độc giả phản ánh ở trên. Lần này, ảnh có size lớn hơn và chất lượng cũng tốt hơn.

GN xử lý ảnh và viết entry "Choáng váng với hình sex của nữ sinh 13 tuổi", nhưng không tiết lộ profile của cô bé. Chỉ sau một ngày entry xuất bản, có một số độc giả khác cũng liên hệ với GN nói rằng từng chat với cô bé và cũng được cô bé khoe ảnh(?).

Entry ấy ngoan ngoãn ở trên 9Xinh, và trong suốt thời gian dài, chỉ duy nhất có một người tự xưng là anh trai cô bé, vào pm xin hỏi nick người đã gửi ảnh cho GN để "...hỏi cho ra nhẽ...". Ngoài ra không có bất kỳ sự liên hệ nào khác từ cô bé cũng như gia đình.

Một thời gian sau, báo BDVN có viết một bài "Nữ sinh 13 tuổi 'trưng ảnh' khoe thân", tuy nhiên họ thiếu thông tin nên bài viết chỉ mang tính phản ánh chung chung, rồi đưa ra một vài nhận xét.

Trong suốt thời gian này, không ai biết cô bé 13 tuổi ấy và gia đình hiện ra sao? Liệu câu chuyện "khoe thân" của cô bé có ảnh hưởng gì đến gia đình họ cũng như tác động như thế nào đến dư luận gần quanh nơi họ sinh sống?

Bất ngờ trong một vài ngày gần đây, báo VNN có đăng một bài cho biết rằng gia đình cô bé cầu cứu họ(???) và những thông tin mà gia đình cũng như chính bản thân cô bé cung cấp.

Theo đó, cô bé này mới học lớp 6, và bị người ta lừa gạt dụ dỗ nên mới chụp ảnh khỏa thân(?). Khi đọc những thông tin này, GN thực cảm thấy ngạc nhiên bởi vì nó không giống như thông tin mà nhiều độc giả cung cấp cho GN.

Biết rằng thông tin mình nhận được là một chiều và có thể không trung thực, nhưng GN cũng ý thức được rằng thông tin từ phía cô bé và gia đình cũng có thể như vậy, đặc biệt là cô bé, do sợ gia đình trách mắng nên có lẽ đã khai với xu hướng giảm nhẹ lỗi của mình đi. Vì thế tạm thời GN vẫn án binh bất động.

Khoảng 2 ngày trước, GN bắt đầu nhận được nhiều phản hồi từ gia đình cũng như người quen biết cô bé. Họ mong muốn GN xóa entry ấy hoặc che mặt cô bé lại. Trong quá trình liên lạc, GN có hỏi nhiều thông tin từ cô bé. Nhiều thông tin khiến GN "choáng váng" và cảm thấy không thể tin nổi.

Cụ thể, những thông tin ấy như sau(GN thành thật xin lỗi độc giả vì không copy đoạn chat giữa GN và người nhà cô bé lên được do đã có thỏa thuận):

- Cô bé sinh năm... 1999, mới học lớp 6.
- Cô bé là một học sinh xuất sắc của trường, đạt nhiều thành tích tốt trong học tập, được nhiều giấy khen trong các hoạt động đội của tỉnh, và là một đứa con ngoan...
- Gia đình cô bé là một gia đình gia giáo, cha mẹ rất quan tâm đến con cái và anh em trong nhà ai cũng được ăn học đàng hoàng.
- Cô bé đã rất shock khi ảnh của mình bị phát tán và bị mọi người lên án. Giờ đây em rất hối hận.
- Gia đình cô bé cũng rất buồn phiền, đau khổ vì chuyện này.
- Em vẫn chưa phải ăn một roi nào sau tất cả mọi chuyện.
................................

GN tỏ ý nghi ngờ những thông tin trên và vẫn quả quyết rằng một cô bé sn 1999 không thể có thân hình phát triển thế được. Người nhà cô bé đã gửi cho GN một vài bức ảnh đời thường của cô bé. Xem xong, GN giật mình và cảm thấy... buồn cười, vì đây đích thực là một đứa trẻ con, với nụ cười ngây thơ và thậm chí còn... sún răng. Vẫn khuôn mặt giống trong entry "khoe hàng", nhưng đây chính xác là một đứa trẻ.IMG 3116
IMG 3208
Đây thực sự là nụ cười của một đứa trẻ!(Ảnh chụp trước khi cô bé "khoe thân" 6 tháng)

GN vẫn chưa tin vì cho rằng ảnh có thể chụp từ lâu rồi. Vậy là người nhà cô bé ngỏ ý muốn chứng minh bằng những giấy tờ liên quan đến cô bé như thẻ học sinh, giấy khai sinh...

Buổi tối hôm ấy cô bé online và gửi cho GN ảnh chụp giấy khai sinh của em. Ảnh có thể bị fake, nhưng GN đã thực sự tin cô bé sinh năm 1999. GN có hỏi thêm cô bé vài điều, nhưng em nhanh chóng biến mất và thay vào đó là người nhà em lên với lời giải thích rằng em đã bị cấm bén mảng đến máy tính. GN hơi tiếc vì còn vài điều muốn hỏi cô bé. Tuy chỉ vài câu chat ngắn ngủi nhưng GN cũng có thể cảm nhận được cô bé này thực sự còn trẻ con. Đây là nguyên văn đoạn chat giữa GN và cô bé:

¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: em la em cua chi ma hen voi anh noi chuyen toi nay do
Góc Nhìn: uhm
Góc Nhìn: anh chào em
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: em chao anh
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: em nho anh giup dum em xoa dum may tam anh tren trang cua anh
Góc Nhìn: anh có thể giúp em ở chừng mực nào đấy
Góc Nhìn: nhưng anh có 2 yêu cầu
Góc Nhìn: 1 là cho anh xem thẻ học sinh
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: truong em bay gio khong co the hoc sinh
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: em guiu giay khai sanh hoac ho khau gia dinh duoc khong anh
Góc Nhìn: cũng đc em ạ
Góc Nhìn: nói chung anh cần có cái gì đấy chứng minh em sn 1999
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: gui qua duong buu dien phai khong anh
Góc Nhìn: ko em ạ
Góc Nhìn: em chụp lại ảnh rồi gửi cho anh thôi
Góc Nhìn: gửi tại đây luôn
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: da
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: anh oi
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: khong co hinh duoc khong anh
Góc Nhìn: ko có hình thì làm sao biết đc em sn bao nhiêu
Góc Nhìn: rõ ràng em nói với bạn chat là em sn 96 mà
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: bay gio em gui giay khai sinh duoc khong
Góc Nhìn: gửi kiểu gì?
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: thi chup hinh qua roi gui cho anh
Góc Nhìn: ok
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: vay cho em ti xiu
Góc Nhìn: ok
Góc Nhìn: đc rồi
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: em cam on anh
Góc Nhìn: em có giấy khen thành tích học tập hay cái gì tương tự ko?


f
Đây là giấy khai sinh của cô bé, chứng minh cô bé mới sinh năm 1999!

Hôm sau người nhà cô bé tiếp tục liên hệ với GN, tỏ ý muốn dẫn cô bé đến gặp GN nói chuyện trực tiếp để chứng minh cô bé đúng là người trong ảnh và cô bé sn 1999. Tuy nhiên GN cho rằng điều này là không cần thiết.

Tuy không hoàn toàn có được những thông tin như mong muốn, nhưng tổng hợp từ tất cả những gì có được, GN có thể đi đến kết luận như sau(mang tính chủ quan dựa trên những thông tin đã biết):

"Cô bé T. sinh năm 1999, còn trẻ con tuy nhiên cơ thể phát triển rất sớm so với các bạn cùng trang lứa. Sự tò mò về giới tính trỗi dậy cùng với niềm tự hào về cơ thể "trông đâu ra đấy" của mình khiến T. có suy nghĩ dại dột.

Tất cả chúng ta đều trải qua giai đoạn trưởng thành như vậy, và GN tin rằng các bạn vẫn còn nhớ cảm giác háo hức của mình khi nhìn thấy ria mép(ở con trai) hoặc sự "nổi dậy" của đôi gò bồng đảo(ở con gái). Chúng ta cảm thấy mình lớn hơn và cảm thấy vui khi "trông mình cũng ra dáng người lớn rồi đấy chứ". Lúc đấy chúng ta thường có những hành động để tỏ ra ta đây đã thực sự bước chân vào "thế giới người lớn".

Cô nhóc T. cũng vậy, niềm tự hào với cơ thể phổng phao lớn lên từng ngày khiến cô bé có suy nghĩ rằng "mình ít ra phải bằng bọn lớp 9". Niềm tự hào cơ thể cộng với sự tò mò giới tính khiến cô bé lân la tìm hiểu về thế giới người lớn trên mạng Internet.

Chẳng có anh chàng nào chịu chat với cô bé khi em giới thiệu mình sinh năm... 1999. Những dòng text chat không thể giúp những tên háo sắc nhìn thấy T. "có cơ thể lớn đến mức nào", vì vậy T. nói dối rằng mình sinh năm 1996. Và để họ "lác mắt", T. đi đến một quyết định mà giờ đây em phải đau khổ vì nó: Chụp ảnh gửi cho bạn chat. Khuôn mặt còn non và quần áo bố mẹ mua cho cũng toàn đồ trẻ con, T. quyết định chụp mà không mặc gì.

Quả thật nhìn những bức ảnh, có lẽ chính T. cũng phải ngỡ ngàng vì cơ thể "chẳng thua kém má con nhà nào" của mình. Cô bé cực kỳ dại dột này chẳng những không xấu hổ mà còn cảm thấy tự hào khi gửi ảnh cho bạn chat. Được đối phương khen hết lời, T. càng thấy sung sướng. Vì vậy T. đã gửi chúng không chỉ cho một người, và còn post lên blog của mình.

Câu chuyện kết thúc như thế nào, các bạn sẽ được biết sau khoảng 2 ngày nữa. Còn trong phạm vi entry này, GN thực sự hi vọng các bạn sẽ thông cảm và bỏ qua cho cô bé còn thực sự trẻ con này. Cô bé còn quá ít tuổi và chưa ý thức được về hậu quả của những việc mình làm.

Còn một ít chuyện ngoài lề nữa GN muốn nói: Rất nhiều bạn cho rằng con đường 9Xinh đang đi là độc ác, tàn nhẫn và cổ vũ cho lối sống buông thả(?)... Nhưng không biết có bao giờ bạn tự hỏi rằng, hàng ngàn bậc phụ huynh khác có con ở lứa tuổi tương tự các cô gái trong 9Xinh phải giật mình: "Liệu ngày mai có thể là con mình?", và lập tức bắt tay vào việc chỉnh đốn con cái. Tiếp theo, hàng ngàn cô bé có ý định "show hàng" sẽ khiếp vía khi thấy những hậu quả tàn nhẫn, cay đắng mà "người đi trước" đang phải gánh chịu trên 9Xinh? Hoặc bạn có thể hiểu rõ hơn về cách suy nghĩ, lối sống... của một bộ phận giới trẻ mà các tờ báo không đề cập chi tiết bao giờ(hoặc có nhưng chẳng mấy khi bạn tin bởi nghe nó xa vời). Vì những lý do đó, GN tin rằng con đường mà 9Xinh đi là đúng, mong các bạn có cái nhìn thiện cảm hơn.

Cuối cùng, Góc Nhìn kêu gọi các bạn đồng ý cho phép GN xóa, hoặc che toàn bộ phần mặt cũng như nhận dạng của cô bé trong entry "Choáng váng với hình sex của nữ sinh 13 tuổi". GN sẽ lập bảng thăm dò ở góc phải, dưới banner 9Xinh và lần này sẽ chỉ có 2 phương án: "Xóa hoàn toàn" hoặc "Che mặt, che nhận dạng và giữ entry để cảnh báo!" chứ không có phần "Giữ nguyên entry" như mọi lần. Thành thật mong các bạn thông cảm."

Kết quả sau 2 ngày thăm dò ý kiến:

Theo đó thì:
Có tất cả 516 người tham gia bình chọn. Trong đó:
242 người chọn "Xóa toàn bộ"(tương đương 46%)
274 người chọn "Để lại, che mặt, che nhận dạng để cảnh báo."(tương đương 53%)
GN đã thực hiện đúng như yêu cầu của độc giả: Để lại entry và che đi gần hết các điểm nhạy cảm cũng như mặt của nhân vật.
Góc Nhìn!

Bạn đọc có thể đọc thêm phản hồi của độc giả tại đây: Bé gái sinh năm 1999 khoe thân đã rất hối hận!
Loading related posts...

236 Comments:

«Cũ nhất   ‹Cũ hơn   1 – 200 trên 236   Mới hơn›   Mới nhất»
Nặc danh nói...

cai loz j the nay !@@

Nặc danh nói...

sax!

Nặc danh nói...

bac gn cug tot nhi. ko tung ban full.co nik e do ko

Nặc danh nói...

benh vkl

Nặc danh nói...

người ta khoe cho xem còn chửi, lũ ngu vkl

Nặc danh nói...

so may dua 9x thiet.chi 8x chao thua

Nặc danh nói...

troi oi con nay xuong som ak?chet vay thi kho zui e?lai thich bj phang som zui

Nặc danh nói...

sax cái giống gì vậy cha

cemen halong nói...

girl ngay cang thick nam dc thanh dan som hon moi khi.leu bo me co be lay ma nhin thay thi se the nao nh?toi se ko the ta dc vi soc do.hhha.toi la boy haiphong ma toi thgay gai cua truong daihoc hang hai thick lo hang wa' we.kha nam ben kien an thieu boy hay sao fday. leu ai thick dc...... thi hay sang quan hong bang boy ho mau nam do.hahah.truong cao dang nghe ky thuat xi mang viet nam.anhchang_trung_tinh.WWW.HALONGCLUB.COM .QUANG NINH 25/2/2011.cemenhalong.vn

Nặc danh nói...

:( hình như lũ con gái khoe hình sex càng ngày càng nhỏ tuổi, mai mốt mầm non nó cũng khoe lun quá :((

Nặc danh nói...

con nay vu' be nhung l` thi chac dep lam day=))

Nặc danh nói...

ui zoi oi....e nay coa njk tren ola ay...ai len ay ma tim...dech nho njk.truoc add rui.nhug h n hok dung nua ui

Nặc danh nói...

Ngon ^^!

Nặc danh nói...

e nay choi vao chac suong lam day.k biet co cho vao dc k nua

Nặc danh nói...

xem tấm này xem: http://truongton.net/forum/picture.php?albumid=55316&pictureid=936578

Nặc danh nói...

vú em còn bé

Nặc danh nói...

giống mấy em Tàu Khựa vậy?

Nặc danh nói...

ua?em nay 13t hum bjet co canh chua he!nho?nho?xjnh xjnh:

Nặc danh nói...

me may con cho the hien dang cap hok dung cho tuong gi chu may con ga

Nặc danh nói...

bé ơi bé chưa có gì để khoe đâu

Nặc danh nói...

cac bac xem tam 4 tu duoi len, nhin chan em nhu quai vat ay

Nặc danh nói...

9x bây giờ hết biết suy nghĩ rồi thua =]]

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

chú admin ko có ảnh gốc àh, toàn che hết vậy, up hình không che đi

Animeviet.com nói...

mới pé tí mà đã thick dú bựa à , nỗi tiếng sớm thôi

Nặc danh nói...

lai 1 con benh nua~

Nặc danh nói...

THAT LA HET CHO NOI MAY CON BE NAY SAO KO BIET WY TRONG THAN THE NGAN VANG CUA MINH VAY SAO KO SUY NGHI MINH LAM NHU VAY ROI BA ME BIET DC SE RA SAO THAT LA.........

Nặc danh nói...

sao 9xinh cu che het ca? may phan can coi the nhi?

Nặc danh nói...

bon nay cu' tuong the la hay lam day'. nguoi ta chiu vao mat cho day dung tuong the la hay may con liss chua sach. mau' dau

Nặc danh nói...

eo co ank goc ckan tkja

Nặc danh nói...

co' gang doi 3 nam nua la xai dc.h` di tu` mot gong.ai co anh goc ko share ae nao`

Nặc danh nói...

dòng đời xô đẩy r` =))

Nặc danh nói...

kesandemk: thiet la` cai tinh ah` con gai bi jio moa` pai cho tui em no' pha' phong cach ti' chu'

Nặc danh nói...

ráng phấn đấu 16 lên cave chuyên nghiệp đi.

Nặc danh nói...

ôi mẹ ơi,sao mới 13 tuổi mà đã...........tôi đọc báo có cô bé 13 tuổi bị cưỡng hiếp mà còn thắc mắc là mấy em đã có j đâu mà hiếp,nhưng mà giới trẻ giờ đủ chất,phát triển chóng thế?choáng=>hiếp tốt=>con này cave sớm rồi.

--------- Tải Phim Mediafire ---------- nói...

mới 13 tuổi mà đã đua đòi đú đởn tượng sứ thế này rồi

Nặc danh nói...

xau wa

Nặc danh nói...

doi voi con nay` thi` minh` nghi~ la` cave 5 nghin` 3teng choi ko em co gi` thi` pm nick chat hoangtunghichngom1995

Nặc danh nói...

ôi thật là vãi chưởng :))

Nặc danh nói...

dang e dep lam.co gang len nge !dung dy xa qua nha em!kon ai noi xau e thy cung chi la lu cho kan bay dan...hyhy_xx8921'A boy-9x

Nặc danh nói...

hjhj
13t mak bai` dat ui hen hjhj 01286306603 han hanh lam wen xx

Nặc danh nói...

nhìn em mà muốn đi tù

Nặc danh nói...

hàng thì bé tí mà khoái khoe...

Nặc danh nói...

troi oi! 13 tuoi, sao ma no dien wa :(

Nặc danh nói...

kgai j hit bit noi sao ka!lam gd xau ho them !dug la kgai pi h !het tih thuy my rui`!hajz !co ai bat mjh l j dau ta!

Nặc danh nói...

trc khj l hay ngj zia gd ban be hag xom!niu moi ng bit dc nen kuoi hay che mjh!

Nặc danh nói...

hau qua hay thanh qua day! chac sap thanh chin qua rui

Nặc danh nói...

ôi ! sao k có hình ko che nhỉ..............

CapThoiVu nói...

vú em mượt thế mà các pác còn chê j nữa

Nặc danh nói...

dong tot roi

Nặc danh nói...

kon nít bi h` thiệt là...toàn ji âu hok ah...loạn hjk oi`

Nặc danh nói...

ai co link xem anh full ko bi che chan xoa bot thi dang len cho anh em thuong thuc di

Nặc danh nói...

cho e mấy cái ảnh e này đc hok
yh e là kyo.waterkinght_luv

Nặc danh nói...

caj j the nay k tjn dk

Nặc danh nói...

13 Tuổi Có Lông ùi sao

Nặc danh nói...

di me no

Nặc danh nói...

nản nhỉ hình ảnh con gái giờ như CỤC CÚT TRÔI SÔNG

Nặc danh nói...

NGU THÌ CHẾT CHỨ BỆNH TẬT GÌ

Nặc danh nói...

moi nho tuoi ma` hang cung to day nhi

Nặc danh nói...

nhu con dien ay.nho ma de

Nặc danh nói...

trong co ve ngay tho, the ma`... The^' he tre? bh that he^t biet. Po tay.

Nặc danh nói...

ĐŨ ĐĨ ĐIẾM :))
đúng là con đĩ

Nặc danh nói...

benh vai

Nặc danh nói...

kon mắm này ở bình dương ... yui nhỉ =]]

Nặc danh nói...

oi^ cka me oy , kink khung? qua' , ta0 vs may` cung~ pang` tuoi? nkau naz` , ma` sa0 nkyn` may` dy~ qua' , may` lam` xau' mat p0n teen 13 nku ckung' tao , do` kon diem' , khoe hang` ma` e0' pyk' nkux. ha? , gke , vkl , dkm nka` my !!!!

Nặc danh nói...

Benh hoan bien thai

Nặc danh nói...

thế này thì chết luôn

Nặc danh nói...

we co be kia .ve nha me cho bu
co the chua phat trien ma co wuan sinh duc phat trien som de

vukimngocvn nói...

=)) mới tí tuổi muh rạo rực roài

Nặc danh nói...

wa'' ranh Kiu? ri chắc làm cave sớm thôi

Nặc danh nói...

vietnamnet phản ánh rồi kìa dụ con người ta chụp hình thì có

Nặc danh nói...

rảnh đéo chịu dc =))...

bác 71 nói thế nào ý....dụ mà ko dâm thì nó có mà chụp cho bác coi à

Nặc danh nói...

Ngu thì chết, đcm cái con ranh đú bẩn. Nghe nói là gửi ảnh rồi thì đc gửi tiền và ảnh của thằng kia mà cũng gửi thì đúng là vừa ngu vừa thiếu hiểu biết :))

Nặc danh nói...

con gai bay gio ko hieu no nghi nhu the nao nhi! keu con trai sex ma con gai lai sex hon, co fai loan het roi nhi. t ko hieu noi sao tin loi nguoi chua quen biet lam gi chu. hay can than voi nhug loi cam gio nhe cac ban

Nặc danh nói...

em nay k0 faj bj du d0 dau: dang hjnh len la de? Ng.ta khen th0j.mjh c0 sdt 0f em .pua nt chuj la l0j dung bjnh luan de dang sdt lam wen.

Nặc danh nói...

good vkl

Nặc danh nói...

uoc' j` minh` duoc. guck emnay`:D:D

Nặc danh nói...

cac' anh thay' em ok hok ak

Nặc danh nói...

cac' bac' sao phai? nong' em no' tuoi? nho? hieu' ky`

Nặc danh nói...

moa dung la con nit ranh cung bay dat tap tanh theo nguoi ta.ngu thi chet admin dung go bai nay xuong nha cho no mot lan no moi so

Quỳnh nói...

đéo hiểu gì đã đi chỉ trích người khác. một lũ ngốc hơn cả cô bé tội nghiệp kia.

Nặc danh nói...

vkl deo hieu

Nặc danh nói...

GN 9xinh ..Chuyên gia đăng ảnh show hàng...Chúc 1 ngày tốt lành sẽ đến với bạn

Nặc danh nói...

cái lề gì thốn 99 doa ha

Nặc danh nói...

che làm mẹ gì !

Nặc danh nói...

ôi trời, sao phải làm vậy hả bé,hồi còn tuổi bé chị chẳng biết gì cả, mà sao lại chứng tỏ cho bạn chat thấy mình "đẳng cấp" vậy? có đáng không? Mong sau lần này bé sẽ trưởng thành và suy nghĩ kĩ hơn những việc mình sắp làm nhé!

Nặc danh nói...

tiếc là e còn bé quá không làm ny a thì tuyệt vời

Nặc danh nói...

sax......che het' nhu vay thi coi lam j choi` ....!!!! chan' wa' .....xoa' me luon cho roi`...=))

Nặc danh nói...

thôi...hối hận rồi thì xóa cho em nó đi...

Nặc danh nói...

rơ mặt ban tỗ chức

Nặc danh nói...

post thế nài thì post làm j cho bực mình ra :@:@:@

Nặc danh nói...

con be nay moi njho ti ma da ngua rui that la kinh khung voi bon con gai bay jo

Nặc danh nói...

choi oi ,chan^ voi (pic 5) ,chay thoi^

Nặc danh nói...

số 5 nói dậy là ko bt1 òi, show thì phải chọn e đầy đủ điện nước. kòn này j mà chưa fát triển, nhìn kóa ẹp ẽ j cho lắm..........

Nặc danh nói...

Ngu ? Thi Chieu ? con keu GN xoa mat ?? ngu ec ??daigia_binhduon

Nặc danh nói...

sao ma khong xoa het di ma cu de abh nhu vay chu .
neu nh may buc anh nay ma gap phai may tay sua anh chuyen nghiep thi no dao ve roi sua lai va lai nhin thay ro tung chi tiet dang gia cua ban ay mat.
day la thu cua toi . mot nguoi ban trai than cua ban gai tren . va xin moi nguoi dung xem nhung buc anh cua ban gai toi lam chi nua
ma hay chi de toi xem thoi!

Nặc danh nói...

toi la ban trai cua ban gai ay day va cung la nguoi viet doan tren .
mac du cho ban ay co lam gi di vhang nua toi cung se mai mai mai ... yeu ban ay suot doi .

Nặc danh nói...

ax
bác nói cứ như là thật ấy nhỉ xuống đi bác ơi leo cao wá té đau lắm hahah=))

Nặc danh nói...

99 nè, cùng năm sinh e nó 99 là số đẹp :))

Nặc danh nói...

khờ quá em gái ơi

Nặc danh nói...

gai goi cao cap, dep ma gia ca hop li, mien tra gia, dam bao dap ung nhu cau tot nhat 0125 7855 754

tieuthuchoithienlong nói...

Nản bé này vậy, mới 13 tuổi, tự dưng đâm đầu vào ôtô chi vậy, lo cố gắng học mà báo hiếu cha mẹ chứ. H sao mà ngăn đc miêng lưỡi ng đời, cố gắng học đi, mọi chuyện rùi sẽ wa. Cố lên

Nặc danh nói...

co gang wen di, coi nhu dey la mot bai hoc, co len nhe! ckuc e thanh cong

Nặc danh nói...

khong can ban cai chi nhieu ro rang do la hanh dong cua mot co nang cave trong tuong lai roi.loai nay thi nen dem ra phap truong xu ban cho roi

Nặc danh nói...

alo.toi dang can tuyen 1 tho chinh sua anh gioi nhat viet nam de lam ro may tam hinh kia de tui xem xem hang hoa con nay ra sao nao?tui se tra gia 10000000000000000000000000000000000000000000000000000000000 ti usd cho ai lam duoc.moi chi tiet lien he;sanbuom4phuong@yahoo.com.vn

[tho-non... nói...

em can boi them nho nhoi nua vao cho xinh...

Nặc danh nói...

e oi..con nho ma sao nung sum vay em...pa me dau ma hok bit day con vay trai

Nặc danh nói...

Thế này thì poss lên đút buồi gì

Nặc danh nói...

9xinh dao. nay` cka? thay" e nao` show hag` nua~ ak` bon nay` chac" so het rui` chan"

01259007487 nói...

NEU DC GAP CO PE NAY TOI SE CO 1LOJ KHUYEN! CHEC CHAN' CO PE SE HJU CUOC SONG NAY NHU THE NAO`

Nặc danh nói...

xoa' la` o? tren web kon o? nha` rieng anh gn van~ gjau dj ngam' 1 mjnh dc co ma`ahah

Nặc danh nói...

trẻ con bi h lớn sớm quá ta.13t đã biết shơ hàng.quả thật vl.

Nặc danh nói...

ai có link full ko share cho mọi người với ;)

Nặc danh nói...

chap nha khoe hang ma che laj chj vkl

Nặc danh nói...

caj can xem thj che mat roi.the ma` goi la`sex ah`

Nặc danh nói...

Đề nghị Bác nào có bản full không che thì share link cho anh em thưởng thức tý nào. Cứng hết cả người rồi đây này

Y!M: nghia_dia_tinh_yeu_hn218 nhé các bác!

Nặc danh nói...

co be nay ngon that nhung nguoc lai la ,neu ma tut quan ra co ma ca thung cu roi ? lop tre bay gio cac bac o biet day thoi no di kiem tra may moc tu lau roi !

Nặc danh nói...

con gai bay gio lao wa k coi cac anh ra the thong cong ranh i ca!jui wa

Nặc danh nói...

qau dai dang trach

Nặc danh nói...

oi...oi...oi moi 13t sao ma mun... the

Nặc danh nói...

ai koa' link ko? pm ae doc voj'''! kho' chju. wa'

Nặc danh nói...

Tuyệt vời. Có thế mới gọi là 9x chứ. muốn quá nè

Nặc danh nói...

wa da neu dc lien he zoi 1 em o go vap thi tuyen

Nặc danh nói...

109(nói): ê thăng số 15 seo cho ae xem hình con nào mà xấu wá

Nặc danh nói...

j the 1999 a` troi

Nặc danh nói...

dis me tui bay la cai lu an hai
dis me tui may toi ngay cu to mo chuyen cua nguoi khac lam ha
sao ma khong dem chuyen nha tui bay ra ma noi
di noi ng ta coi chung co ngay tét dau do nhe may chú......

Nặc danh nói...

bo tay .com

Nặc danh nói...

toi nghiep pe ay wa
ai biet dia chi hay sdt pe ay thi cho minh biet voi
monh rang ai cung thong cam cho pe ay
thanks
0949395352

Nặc danh nói...

ai co anh goc gui cho tui absolutezero08@yahoo.com

Nặc danh nói...

gjrl xinh mak bj khig that day

Nặc danh nói...

tớ phục GN. GN ạ.

Nặc danh nói...

che mặt thì còn được,hàng họ che hết lấy gì mà coi :))

Chris-AK nói...

Tuy mới tham gia 9xing nhưng tôi cũng cảm nhận những gì admin GN nói là thật lòng. hay chí ít đó là lời cảnh báo đúng đắn cho một số bộ phận ( không nhỏ) các bé 9x ( rồi sắp đến 10x) "thời thượng " hiện nay. Một phần do gia đình giáo dục không đúng, một phần do thời thế hỗn loạn thông tin như hiện nay. Cái xấu đánh đồng với cái tốt, không còn chuẩn mực cụ thể. Chửi bậy, đánh nhau, thác loạn giờ như cái "mốt" mà các pé đang hướng tới. Không cố tình ném đá hội nghị đâu nhưng cũng xin có vài lời ^^

Chris-AK nói...

9xinh và Gn cũng chịu ko ít búa rìu đâu, nên việc che đi một số "chi tiết" nhạy cảm và việc làm cần thiết. Tuy đôi khi cũng bức xúc như các "đồng chí" nhưng cũng phải thông cảm cho đồng chí Ad ))

Nặc danh nói...

GN tai sao che het nhu the ?
de loai het ra co phai hay hon ko ?
de nghi GN ko che j het

Nặc danh nói...

pe oi ai cung co loi lam ma pe co sua doi di dung co pun nua nha roi moi chuyen cung se qua thoi co len pe oi minh cung cam on gn nha vi da cho minh nhung loi khuyen chan thanh nhu vay cam on nhiu

Nặc danh nói...

đã đăng ảnh sex oy lại che ik, z đăng làm mẹ jj nữa

Nặc danh nói...

đm, cái bọn chỉ biết ăn chơi với khoe hình sex, không biêt tương lai sẽ ra sao, làm đĩ hay làm điếm không biết

Nặc danh nói...

ai có full hình send em nha. Cám ơn nhiều! :D
nmsang@gmail.com

Nặc danh nói...

NÀY CHO XEM RÒI CÒN LA LÀNG, TỤI BAY MUỐN CHẾT ÀH !KHỐN KHIẾP.

Nặc danh nói...

ttoi coi em be 1 tuoi khoe hang hoai ^^

Nặc danh nói...

lu khung

Tắc Kè ' Blog nói...

còn bé mà thích đú nhĩ

Nặc danh nói...

dung" la` 1 con nguoi` toi` tệ.....

Nặc danh nói...

vkl thằng nào post bài này.post hình j mà đéo thấy con mẹ j cả cũng bài đặt.Thật là vãi luyện.

Nặc danh nói...

01645528995 trd=ai binh du0ng mun tim bn

Nặc danh nói...

trang web nay nen xoa di lam vay chang khac nao boi nho nhan pham nguoi khac nen lam nhung gi lanh manh di lam nhung viec nay ko thay toi nghiep nguoi khac ha~ dem nguoi ta ra lam tro cuoi the la thich lam sao tai sao ko giup do nguoi taz ma con lam nhu vay goc nhin hay xem lai di de nhung chuyen nay xay ra lam anh huong toi bao nhieu nguoi the la du lam roi

Nặc danh nói...

me anh sex ma che vay thi thay cai gi
ho lao qua
tha dung co dua len thay hay hon day

lieucamdao nói...

em nao thicx thi tim minh

lieucamdao nói...

e nao dzam thi tim minh 0907664903

Nặc danh nói...

đụ má 13t mà đã biết nứng lồn,lên 16 17t thì chắc em nó đi làm gái sớm .......Đúng là '' gái ngày xưa cầm dao giết giặc ..gái bây giờ cầm cặc nhéc zo .......... Không lời .....

Nặc danh nói...

đụ má con này làm mất mặt những người ở bình dương quá,amjn đừng xoá trang này.post mấy tấm đừng che mặt lên để nó k còn mặt mửi nào đi ra đường nữa ...............

Blog Bé Heo 15 T nói...

con này ỡ đâu thế nhĩ ><"

Nặc danh nói...

Tôi thấy GN nhận xét " hàng ngàn bậc phụ huynh khác có con ở lứa tuổi tương tự các cô gái trong 9Xinh phải giật mình: "Liệu ngày mai có thể là con mình?", và lập tức bắt tay vào việc chỉnh đốn con cái." là đúng nhất. Đừng cố gắng che đậy sự thật, hãy cảnh tỉnh. Bậc phụ huynh nào cũng nghĩ con em mình ngoan ngoãn, giao hết mọi việc cho giáo viên ở trường và thầy/cô dạy thêm ở nhà. Đâu biết được chúng nó vui chơi, giải trí ntn, chỉ cần ở nhà là được, thời buổi internet phát triển, google có nhiều thứ cả những bậc phụ huynh còn chưa rõ.

Nặc danh nói...

con bé này lớn lên chắc cũng làm phò mà thôi =))

One Piece - Sun-Ken Rock - Thám tử Conan - Hetakoi 18+ - Truyện echi tổng hợp - Zetman - Chúa rừng Ta-chan - Kiss X sis - Truyện Comic Cực hay - Tổng hợp Truyện Kinh dị

anh Tùng nói...

Bị che hết rồi, không xem được gì cả...

Nặc danh nói...

Di me con nho ma doi khao lon dug la thanh kinh

Nặc danh nói...

tuoi nay nho wa ma co djt duoc khong vay

Nặc danh nói...

vú như cái Đéo mẹ mà khoe

Nặc danh nói...

con nay choi no da lam ban oi k bien co thang nao go tem chua bua nao cho a nhoi 1 bua ghe e

Nặc danh nói...

ngu thi mat som

Nặc danh nói...

em này nhà ở đau vậy

Nặc danh nói...

e oi` o dau a lam wen zoi' a nay~ e 1 2 cai' lam vo a cuoi luon

Nặc danh nói...

Chị này mấy chú mún mặt nhìn dễ thương hơn thì chính là cái lúc chị ta bị làm tình ấy. Mặt chị lúc đó nhăn nhăn nhìn làm mình hứng hơn =]]

Nặc danh nói...

Cai'thu' nung' dau 7 doi, lai 1 em nua mun' lam di?

Nặc danh nói...

che het thj noi lam j phai phanh ra cho anh em chiem nguong de gap ngoai duong con hiep dam dc

Nặc danh nói...

het noi noi! tot nhat la go anh xuong thj hon

Nặc danh nói...

toi nghiep wa' . xin chia bun` kung` e

Nặc danh nói...

viết cái j mà 1 đóng :S:S:S

mà mình chỉ bik em này chụp hình nude, rồi em này bị up hình lên 9xinh, xong đi nan nĩ thèn góc nhìn, rồi thèn góc nhìn bắt ngta pải gởi giấy tờ để chừng minh ngta sinh năm 1999 .....!!!

thằng admin ngu pà cố ....tuyên truyền hình kiêu dâm trả em có bữa ở tù nghe con =))

Nặc danh nói...

sao chung may doi bai den noi dua nua~ cuoi chen noi~ dau cua? nguoi khac chung may chang khac 1 lu~ dien benh hoan bien thai lu~ mat day het cho choi thi ve ma soc o suong

yêu râu xanh nói...

k ngờ GN lại nghĩ ra cách này để tạo scandan cho cô bé đó

Nặc danh nói...

benh. deo chiu. dc.NAN?>>>>>NAN?VL

Nặc danh nói...

Nào,post ảnh ko che đê !!!! :D

Nặc danh nói...

cho anh choi e duoc hok

Nặc danh nói...

wao xitin wa ha sao chang thay hang e dau day cung

Nặc danh nói...

nik YM!của em là j` vậy

Nặc danh nói...

khoi lai ck e oi!!!!!
Admim oi!!! lo ngt xam nhap vao trang cu a.roi chih sua laj hinh thaj mat nho do thj sao.sao a ko xoa het dj toi con e sau naj no lam sao laj ck dc a.cho e xjn njc chat dj

Nặc danh nói...

GỬI CÁC BẠN ADMIND.
NẾU ĐĂNG HÌNH MÀ CỨ CHE CHẮN KIỂU NÀY THÌ ĐỪNG ĐĂNG, VIẾT THÔI ĐỂ CƯ DÂN MẠNG TỰ ĐỌC TỰ TƯỞNG TƯỢNG CŨNG ĐƯỢC!!!!!!!!!

Nặc danh nói...

gom bon nay koj j nua dau ma khoe

Nặc danh nói...

da ko co j con khoe, chi may to the nay con chua then khoe, de ban trai coi la dc oy, khoe lam j, pun non wa troi

Nặc danh nói...

em oi hay co gang len nhe hay huong ve tuong lai sau nay cua em dug pun nua

Nặc danh nói...

may lon len se lam con ca ve

Nặc danh nói...

em oi chi rat thuong em neu ai co so dt cua em ay thi goi lai vao so may nay nhe 016467844387

Nặc danh nói...

sao người ta cứ che cai ấy thế nhỉ

Nặc danh nói...

hi

Nặc danh nói...

em nay la hoc sinh gioi cua truong ma cung gioi o ngoai doi` nua,hien gio em o dau cho minh biet dia chi va so DT nha,minh muon lien he voi em.de hoc hoi.
E cho anh biet ten that va dt cua em nha de dr lien lac minh se trao doi hinh anh? voi nhau em nhe.
De luon hinh anh? va xin dung xoa gi va cung dung che gi het.
Nen giu ban goc cua hinh

babi-zumbie nói...

GM thu gap gia dinh no xem chung no cho vo mom.com

Nặc danh nói...

nhin be' nung wa chiu ko noi? phai cho ra de giay quyet ne,lan nao nhin hinh em minh cung tu giai quyet,em nhan dc nhan tin nay thi nhan tin lai cho anh nha,co gi anh em minh trao doi? voi nhau em nha.
Nung wa chiu het noi roi an hdang such cho ra ne be oi

Nặc danh nói...

minh thich nhat la be' nay sao GN che het vay de cho anh em coi cho biet be' nhu the nao chu

Nặc danh nói...

ko biet be; nay co long o duoi chua sao che hinh lai het ko thay chac be' cung co long 1 chuc roi nhin da wa

Nặc danh nói...

Trang nay ko bao gio up hinh ko che nhe. Xem hinh che chan mun chet

Nặc danh nói...

đéo hiểu.....l.

Nặc danh nói...

Mjk thay có ji de xem dau. vu' nko? do' pé ti'. mak sao anh GN xem thuong con njt pọn e wá z? e cũg sn 1999 nek kòn phát trjen hon nó nkju. hoj lop 5 e da~ bag nó oy day' . Anh de cao nó wá nào là= lop 9. k thua kém me con nhà nào??? bình thuog thoi a oj! the' tren lop' e kòn bị che là teo réo k phát trjen day'

Nặc danh nói...

Neu' a xem vú the là bu thj a fảj xem girl lop' e da~. hag khủg k do' a! nhỏ này kòn k =1 góc. vs laj 1999 cũg dau có nhỏ dau! Cả tá thag chat day' chu' sao lạj che^ nhj?????? hàg ngay van có cả dog' xjn yh mak? Nhjn sao van~ thay' pé này trẻ con lam'. the mak nój 13 a kòn k tjn ==' k hỉu mọi ng thay ngục nó to cho^~ nào??! pó tay

Nặc danh nói...

e nay o dau vay cho minh biet dia chi di hay dt cung dc de minh lien he.
em oi em co nick ben yahoo ko cho anh di 2 dua minh trao doi hinh anh? voi nhau nha
nhin em anh nung wa chiu ko noi ?

Nặc danh nói...

NÀY CHỬI ĐỦ CHƯA, MUỐN ĂN ĐẬP À

Nặc danh nói...

Tran thi lon` nho :)))))))))

em phan dieu em nói...

chua bjk tinh duc la sao???bai dat khoe hang ngu vkl

Nặc danh nói...

thua...gái h nôg nổi thế này

Nặc danh nói...

bo tay

«Cũ nhất ‹Cũ hơn   1 – 200 trên 236   Mới hơn› Mới nhất»

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).