Cave ngang nhiên lập blog chèo kéo khách làng chơi.

Một em cave không biết là hàng lởm hay xịn ngang nhiên lập một blog trên yahoo 360 plus và post những entry hết sức gợi dục, bệnh hoạn chèo kéo khách làng chơi.
Trên blog, ko những tự giới thiệu về bản thân, sdt, Hương sex(tên nhân vật) còn giới thiệu chi tiết về hoàn cảnh gia đình, nghề nghiệp của bố mẹ và thậm chí cả địa chỉ nhà. Đây là link blog nói trên:


http://vn.360plus.yahoo.com/saoanh_khonghieuem_hp2002

Trong blog Hương sex cho biết mình... nghiện tình dục và có nhu cầu sinh lý rất cao, biết các phương pháp chiều khách tới bến...

Cảnh báo: Đây là thông tin hoàn toàn chưa được kiểm định, rất có thể chỉ là một trò trả thù hèn hạ ác ý của một người nào đó nhắm vào một nhân vật có thật, các bạn cần phải hết sức tỉnh táo và cảnh giác khi có bất kỳ sự liên lạc nào với nhân vật trong blog.

P/s: Thông tin do độc giả 9Xinh cung cấp.
Góc Nhìn!
Loading related posts...

3 Comments:

Nặc danh nói...

Tôi đã trực tiếp liên lạc với nhân vật trong câu chuyện này, cô gái này là 1 nạn nhân,đây là trò khốn nạn của 1 kẻ bệnh hoạn nhất mà tôi từng biết. Tôi không nghĩ trên đời này lại có lọai người hèn hạ đến mức như thế, các bạn hãy cảm thông với cô gái này nhé,đây cũng chỉ là 1 nạn nhân của loại người mất hết nhân cách,chỉ biết làm những trò dơ bẩn này thôi ! E hãy tự tin lên nhé,mọi người tin e và a cũng vậy !
< ym:bom_bom_ok >

Nặc danh nói...

dung la hen ha chua tung thay.k the tjn noi loai nguoi nao mat nhan tinh haj nguoi khac,lam j co chuyen vo van ay duoc.kho than nhan vat trong anh qua

Nặc danh nói...

những lời lẽ đáng ghê tởm,đồ cặn bả chỉ biết làm những trò vu khống người khác,đi chết đi,đồ chó

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).