Sốc với hình ảnh 9X cho chó bú sữa!!!

Yêu cún tới mức nuôi chúng bằng sữa người từng xảy ra trên thế giới nhưng khi hành động này được thực hiện bởi một 9X thì quả thực đã khiến cho nhiều người, đặc biệt là giới trẻ vô cùng ngỡ ngàng và tò mò.


Cộng đồng mạng Trung Quốc gần đây đang nóng ran trước những hình ảnh gây sốc về một 9X nuôi chó bằng phương pháp đặc biệt: “cho chó bú sữa người”. Trong ảnh có thể thấy rõ cô gái không chỉ cho cún con kề tận miệng để bú sữa mà còn vắt cả sữa cho chú chó khác lớn hơn.


Thông tin và những hình ảnh được đăng tải trên blog của một cư dân mạng, và đây cũng không phải là nhân vật chính trong ảnh nên càng khiến nhiều người tin rằng “sự kiện” này là có thật. Ngay sau khi xuất hiện, trang blog này trở nên vô cùng hot khi các trang tin tức, thậm chí là cả báo mạng cũng trích nguồn từ đây, lượng truy cập cũng theo đó tăng vọt.

Sự tranh cãi đã bùng nổ trước nghi vấn “9X sao lại có sữa để nuôi cún, trừ khi thiếu nữ này vừa mới sinh con xong”. Nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho cô gái 9X khi cho rằng hành vi này của cô không an toàn cho sức khỏe con người và thuộc dạng cá biệt vì răng chó rất sắc và độc. “Rút cuộc sự việc này có thật hay là do người ta cố ý dựng nên, có lẽ chỉ trong thời gian ngắn nữa mọi người sẽ được biết, giống như câu truyện của Tô Tử Tử, người mẫu nude cứu bà vậy”, một độc giả kết luận.
TIGÔN
Theo Sina/Bưu điện Việt Nam

Bonus thêm một ít ảnh Nude:

Nude nghệ thuật, hàng VN 100% nhé, ảnh nghệ thuật chứ ko phải ảnh đồi trụy đâu, đừng có ham hố. :D


Loading related posts...

11 Comments:

Anonymous nói...

gjrl mun lam wen pm nha.0909908921.nt jh,

Anonymous nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Anonymous nói...

càng ngày càng bệnh

xuanhoa19952007 nói...

nó chưa cắn

Nặc danh nói...

toan la quan mat zay

Nặc danh nói...

con cho do nó suong quá ta
duoc bú vu mau phat trien

Nặc danh nói...

no' can' cut. num' vu' thi` het' duong` lam` me.

Nặc danh nói...

lam ji coa laoi nhu the nay chu khiep that day cac bac ak` nguoi deo co de ngam day chio han cho ngam oi troi oi

Nặc danh nói...

Con cu...nhieu chien...

Nặc danh nói...

muon lam chuyen ay thi noi di

Nặc danh nói...

Me Sua Cua Teen Tao Con Chua Dc Nut Nua Ma No Phi Sua Cho Cho Bu Ca HuHu Uoc ? Nut Dc Cai

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).