Mỹ Xuân, Anh Thư cởi quần áo lấy lá che thân

Chân dài vừa giành giải Đồng Siêu mẫu 2010 cùng Hoa hậu Nam Mê Kong Mỹ Xuân gây sốc với phong cách sexy trong bộ ảnh 'Sự nóng bỏng của Hawaii' theo ý tưởng của Ngô Nhật Huy. Hai người đẹp tạo dáng tự tin, dù cơ thể chỉ được che hờ bằng lá cây.
Anh Thư tự tin trút bỏ toàn bộ trang phục để phiêu cùng không gian được dựng đậm chất xứ nhiệt đới của đảo Hawaii.Con đường người mẫu của Anh Thư, người đẹp gốc miền Tây Nam bộ vừa có một bước thăng tiến khi cô vượt qua hàng trăm thí sinh, để đoạt giải Đồng tại cuộc thi Siêu mẫu 2010.Bộ ảnh "Sự nóng bỏng của Hawaii" giúp Anh Thư khoe được vẻ gợi cảm của thân hình siêu mẫu.Đồng hành cùng Anh Thư là Mỹ Xuân (Hoa hậu Nam Mê Kong 2008). Đây là lần đầu tiên Hoa hậu tham gia một bộ ảnh nóng bỏng với trang phục "lá cây" như thế này.Tuy vậy, Mỹ Xuân cũng rất tự tin và thể hiện được đúng ý đồ của stylist Ngô Nhật Huy. Cô rũ bỏ hình ảnh Hoa hậu hiền lành, e ấp bằng sự nóng bỏng, gợi cảm của một người mẫu chụp ảnh nude.
Sau khi giành giải thưởng Hoa hậu Nam Mê Kong, Mỹ Xuân đã gia nhập làng thời trang TP HCM. Cô cũng chuẩn bị xuất hiện ở một số dự án phim truyền hình. Bộ ảnh "Sự nóng bỏng của Hawaii" được thực hiện theo ý tưởng của Ngô Nhật Huy, trang điểm Duy Nhân. Hai người đẹp cùng ê kip đã dành nửa ngày "vật lộn" với các đạo cụ, để cho ra đời những tấm ảnh ưng ý nhất.

Theo NS
Loading related posts...

3 Comments:

Anonymous nói...

người chụp ảnh là nữ, phải nam chắc thằng nhỏ run bặc bặc

Anonymous nói...

nếu là nam chắc thằng này phải mặc cả tá quần xì-lip

Anonymous nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).