Kẻ thù lớn nhất của đời người... là chính mình!!!

Vì sao Góc Nhìn viết blog?

Có thể bạn nghĩ rằng blog là nhật ký của Góc Nhìn? Nơi Góc Nhìn viết những suy nghĩ thật của mình, nơi lưu lại những sự kiện hàng ngày???...

Hô hô hô, bạn nhầm to rồi.


Nếu chỉ đơn giản như vậy thì Góc Nhìn sẽ viết nó vào trong một file word và cất kỹ trong máy tính, ko nhất thiết phải public, và lại còn tốn tiền duy trì một cái domain rất ngắn gọn dễ nhớ làm gì.

Góc Nhìn viết blog chỉ với mục đích "tự sướng", tức là tìm cách làm cho mọi người nghĩ rằng mình là người tốt, mình cao thượng, mình hay ho lắm... lừa đảo quá phải ko bạn =))

Bạn sẽ phản bác lại rằng: Trong blog Góc Nhìn rất hay có những entry tự nói xấu bản thân mình, ko có lý nào đấy lại là cách đề cao bản thân được?

Hahahahahahahahahahahah... Góc Nhìn biết bạn sẽ nghĩ như vậy bởi vì thực sự Góc Nhìn lưu manh hơn bạn hẳn một cái đầu =)). Về mặt này bạn chỉ là hạng tôm tép so với tôi thôi, bởi suy nghĩ của bạn cũng chỉ tầm thường giống mọi người, và tôi dựa vào cái suy nghĩ tầm thường của bạn để viết lên những entry ấy. Nó đánh thẳng vào tâm lý của bạn. Về tâm lý học thì tôi là thầy của bậc thầy, lừa đảo của lừa đảo =)).

Bạn có thể thấy Góc Nhìn tự nói xấu mình, thậm chí chửi mình với những lời lẽ cay cú nhất, nhưng có bao giờ đọc những entry ấy bạn lại thấy ghét Góc Nhìn hơn không =)) =)) =)) =)) =)). Tôi xin trả lời luôn là ko bao giờ đâu =)). Nếu bạn viết entry đề cao bản thân thì những người ghét bạn đọc được họ sẽ cực kỳ ghét, những người khác có thể cảm thấy bạn lố lăng =)). Còn Góc Nhìn, khi Góc Nhìn tự chửi mình, tự nói xấu mình thì những kẻ có ghét Góc Nhìn đến mấy cũng phải gật gù: "Thằng này thật thà, thằng này biết lỗi, nó đâu có đáng ghét?". Vây là từ ghét có thể họ sẽ trở nên bình thường. Còn người bình thường? Tất nhiên họ sẽ cho Góc Nhìn là biết nhận khuyết điểm của bản thân, biết sửa sai và trở nên quý Góc Nhìn :">. Riêng với những người đã quý, thì Góc Nhìn càng tỏ ra xấu xa như thế họ càng quý.

Bạn viết entry đề cao mình thì bị ghét thêm, còn tôi tự chửi mình thì lại có thêm người quý, vậy tôi và bạn ai khôn hơn. Lừa đảo chưa =))

Bạn đã hiểu vì sao Góc Nhìn viết blog? Vì sao blog tự chửi mình của Góc Nhìn lại là "tự sướng"? Bạn đã biết Góc Nhìn lưu manh lừa đảo? Nhưng Góc Nhìn biết khi đọc những dòng chữ này bạn cũng chả ghét Góc Nhìn thêm được tẹo nào, bạn đang nghĩ tôi thật thà và thú vị khi chia sẻ những điều này với bạn, bạn đang rơi vào một cái mớ bòng bong hỗn độn giữa thật thà, lừa đảo, thú vị... và bạn đang đắn đo giữa các nhân cách đó trong con người tôi? Nhưng cuối cùng bạn cũng ko tìm thấy lý do gì để ghét tôi hơn cả =)). Tất nhiên tôi biết bạn nghĩ thế nên tôi mới viết, tôi chả dại gì viết một entry để người khác chửi vào mặt: "Thằng ngu" cả =))

Kẻ thù lớn nhất của đời người là chính mình!!!

Thực sự khó khăn khi buộc phải công nhận điều này, nhưng nó đúng với tôi. Còn bạn, bạn nghĩ sao?
Góc Nhìn!

Bonus nhé, ko phải vào 9Xinh quăng gạch nhé =))

Loading related posts...

23 Comments:

Anonymous nói...

chac GN dao nay bi chui nhieu qua nen viet cai entry nay, ahhahah chac la sau cai vu em nu sinh ca mau. GN oi , gop y chut nhe, qua cai vu do, tui nghi GN nen thay doi di, ai gui bai` thi ke ho, nhung neu bai do ma co tinh cach hai nguoi hay la beu xau hoac cho du khong beu xau hay hai nguoi thi neu nguoi ta da len tieng thi GN nen xoa ngay entry.( bat chuoc ben web laux... di ) dung noi la xoa entry la hong ton trong nguoi gui, nguoi gui voi muc dich gi?web mo ra voi muc dich gi , nghi cho ki di nha

Anonymous nói...

bài viết chả có gì hay ngoài máy tắm hình.
các mà người ta vao Blog nay chi vì có hình HOt và tin tuc tusuong thoi. ko ai quan tâm GN đâu nên đừng tường bở. Bằng chứng củ thể tự xem sẽ bik Bai viet NHIỀU HÌNH Comments nhiều, ÍT HÌNH Comments ít quá rõ ràng.
túm lại sau này làm Blog nhiêu Hình vào it nói lại

Anonymous nói...

@ số 2: BLog của Gn đéo phải là cái 9xinh này đâu ngu ạ =))
Còn nội dung bài viết ko phải là khoe khoang blog mà dậy người ta biết cách phải nhận lỗi về mình.

Anonymous nói...

noi chung cam me het di .. nhieu hinh dep vao thi wed tu thanh sao ngay>:)) nho anh mat me nhieu vao nha gn..i love you

Anonymous nói...

vậy là viết cái này cũg là tự đề cao mìh thôi chứ zì =)))))))))))))

Anonymous nói...

ôi zời ơi anh già dạo này lên cơn nhiều nhẩy :)) mức độ tự sướng cũng cao lắm chứ ko vừa đâu >:)
-Chuối-

Anonymous nói...

sèm lẻm

Anonymous nói...

Tội Lão Góc Nhìn quá ^m^
Bình tĩnh đi anh àk >.<!!

Anonymous nói...

xam` qua' !!!

Anonymous nói...

"@ số 2: BLog của Gn đéo phải là cái 9xinh này đâu ngu ạ =))
Còn nội dung bài viết ko phải là khoe khoang blog mà dậy người ta biết cách phải nhận lỗi về mình. "
trên đời ko có gì ngu hơn là thằng ngu toản ra thông minh.

Anonymous nói...

9xinh bay. qua' :))

Anonymous nói...

oy vkl

Nặc danh nói...

y ta nhat ban? kja`______________________________________________________________________________________________________________________________--------

Nặc danh nói...

bai` viet cung sac sao gom.Em hoc dc kha mon van nen it nhieu` cung hieu.Cam on bac GN.Quy' bac' ghe^^!.Mr.Cuoi`:))

Nặc danh nói...

hi` hi` xau xa xau xa ghe ghe :)) tham^ that day bac GN :)) may bac' tren kia da~ bi sida thi dung co hien mau bay. keo~ bi nem gach day O_o

Nặc danh nói...

ukm

tieuthuchoithienlong nói...

Èo, cáj này thì e bjk òy, gjống đjệp vjên 2 mang chứ có j đâu, bên này ta có 1 ít, bên kja ta có 1 tẹo, ng ta có tức cũng chả dám làm j, hoặc mún mà ko đc. Ng ta nój, nước trong ko có cá, ng thật thà khó thể thành công. Bt mà, cs mà, luận tjểu phj quân tử, bất độc bất trượng phu. Hjhj. Nản

Nặc danh nói...

Admin đăng vài cho chúng mày xem...sao nói lắm thế...chẳng nhẽ bị chửi thì viết thế à...ngu sủa nhiều..@@

hangdephadinh nói...

GN tự đắc quá, làm người ta ko muốn gét cũng phải suy nghĩ lại :))

Nặc danh nói...

GN ten chet tiet nay biet cach viet bai` ghe.

Nặc danh nói...

lời góc nhìn khó tin hơn lời của cuội(nói dốc như cuôi)

Nặc danh nói...

Nung' cac wa !!

Khởi Minh Land nói...

[ Truyện cười hay nhất tổng hợp ]--> Giúp đỡ --> Các lý do bị bannick--> Truyện cười vova--> Bí quyết hôn nhân không cãi nhau !--> Vì sao thanh niên nghiêm túc chết ?--> Chuyện trai gái--> Hậu môn mặt trời

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).