Đến mặc đồ lót, về diện áo quần!

Desigual, một thương hiệu quần áo nổi tiếng của Tây Ban Nha, đã khởi đầu mùa giảm giá bằng một cách chẳng giống ai. Đặc biệt, cách giảm giá này chỉ dành cho những khách hàng vừa khoẻ vừa kiên nhẫn.


Tại sao lại cần đến sức khoẻ? Bởi trong cái giá lạnh của mùa đông, liệu bạn có đủ dũng cảm mặc nguyên đồ lót đứng ngoài trời chờ nhận được hàng miễn phí? Câu trả lời là vẫn có hàng nghìn người trên khắp thế giới bất chấp thời tiết và thời gian - họ mất hàng tiếng đồng hồ đứng ngồi bên ngoài các cửa hàng của Desigual để hy vọng lọt vào 100 người may mắn nhận hàng miễn phí của thương hiệu nổi tiếng này.

Nổi trội với khẩu hiệu "Đến mặc đồ lót, về diện áo quần", Desigual đã yêu cầu khách hàng của họ phải vượt qua thử thách mặc đồ lót đứng ngoài cửa hàng để chờ tới lượt, như vậy mới được nhận bất cứ món đồ gì họ muốn, tất nhiên đây đều là hàng miễn phí.

Thật không may, chỉ 100 người đầu tiên mới được hưởng kiểu giảm giá kỳ quặc này. Không ít người chờ đợi bên ngoài cửa hàng từ chiều hôm trước nhưng vẫn là trễ so với 100 người đầu tiên. Desigual đã quyết định giảm nửa giá cho họ khi mua bất kỳ sản phẩm nào trong cửa hàng.
Sưu tầm
Loading related posts...

3 Comments:

Anonymous nói...

Hay :))

Anonymous nói...

1 kieu~ lam` an danh' bong' ten tuoi~

tieuthuchoithienlong nói...

1 lũ hám lợj. Nản

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).