Dùng clip làm tình ép người yêu cũ làm nô lệ tình dục

Trong một lần ân ái, gã thanh niên đã dùng điện thoại quay lại. Sau khi chia tay, anh này đã hăm dọa tung clip lên mạng và buộc người yêu cũ phải làm “nô lệ tình dục”.


Ngày 24/1, Công an quận 6 (TP HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Lý Quang Lộc (25 tuổi, ngụ quận 6) để điều tra về hành vi tống tình người yêu cũ hơn một năm qua.

Theo cơ quan điều tra, năm 2006, Lộc và chị Thủy (25 tuổi, quận Tân Phú) có một tình yêu mặn nồng. Trong một lần đến chơi nhà bạn gái, Lộc đã dùng vũ lực để buộc người yêu quan hệ và âm thầm quay lại bằng điện thoại di động.

Tuy nhiên cuộc tình này chỉ kéo dài đến giữa năm 2007 thì chấm dứt, đường ai nấy đi. Cả 2 xem nhau là những người bạn và vẫn thường xuyên liên lạc với nhau.

Cách đây hơn một năm, chị Thủy bất ngờ nghe bạn trai cũ tiết lộ có quay cảnh ân ái ngày xưa và bắt chị phải vào khách sạn để “yêu” nếu không hắn sẽ tung clip lên mạng để tất cả mọi người đều biết.

Vì quá sợ hãi nên chị Thủy đành chấp nhận làm nô lệ tình dục. Cứ cách khoảng một tháng, Lộc lại gọi điện, nhắn tin hăm dọa buộc người yêu cũ phải “phục vụ” mình tại khách sạn đã chọn sẵn.

Đến sáng 19/1, tên này nhắn tin uy hiếp và gọi chị Thủy đến một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Luông (quận 6). Quá sức chịu đựng, cô gái âm thầm báo công an.

Khi cả 2 đã ở trong phòng, Lộc vừa định thực hiện hành vi thì cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Quốc Thắng
Theo VNE
Loading related posts...

2 Comments:

Anonymous nói...

that la vo liem si,mat mat dang og tuoi tao het,nguoi nhu may song khong tho dau,tao ma la ban cua co gai do la tao chem chet may roi

Nặc danh nói...

Vl thằng bệnh, đỵt mẹ nó chứ, tao mà là bạn của ng đó tao chém mày thàng tương lun. Mẹ khỉ, thằng đàn bà, tiểu nhân vô đối

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).