Theo dõi các đôi vào nhà nghỉ: Chiêu tống tiền mới của kẻ lừa đảo

Chúng tôi thường vào 1 nhà nghỉ quen thuộc, sau đó mỗi đứa sẽ về nhà của nhau, có lúc đi ăn thì không nói, nhưng thường thì chúng tôi về khoảng 7 giờ tối. Nhưng có một lần tôi và bạn trai vào nhà nghỉ. Sau khi chúng tôi chia tay ra về, tôi và bạn tôi mỗi người đi 1 hướng, vì tiện cho công việc và thời gian nên chúng tôi tranh thủ đi riêng cho thuận tiện cả hai.


Tôi về nhà với tâm trạng phấn trấn vui vẻ. Trên đường về, tôi có ghé qua cửa hàng mua sắm một số thứ rồi mới về nhà. Khi về gần đến nhà, có một người đàn ông áp sát xe của tôi, nói với tôi rằng: Em đã bị theo dõi từ nhà nghỉ, có mấy thằng đi theo em và đòi đánh em.

Vì lúc đó tôi không hiểu chuyện gì xảy ra, mà lại đứng ngay trước cổng nhà tôi nên tôi cũng không muốn hàng xóm biết đang xảy ra chuyện gì, vậy nên tôi đã nói với người đàn ông kia rằng ra chỗ khác nói chuyện.Anh ta nói với tôi rằng tôi bị vợ người yêu tôi thuê theo dõi và sẽ đánh tôi 1 trận vì ghen tuông. Tôi chưa kịp hoàn hồn thì anh ta nói tiếp: Anh không muốn đánh người, anh muốn giúp em, người ta thuê anh ba mươi triệu, nếu em đưa anh 20 triệu, anh coi như là không quen biết em.

Tôi đã kịp định thần lại, vì tôi biết chắc chắn bạn trai tôi chưa có vợ, và chúng tôi sắp làm đám cưới.

Tôi đã nói với người đàn ông đó rằng anh ta nhầm người, và bạn trai tôi chưa có gia đình. Vậy là sau một hồi đôi co, hắn ta lại lật mặt và nói rằng, nếu tôi không đưa cho hắn ít tiền, thì hắn sẽ nói oang lên cho hàng xóm nhà tôi biết.

Bằng linh cảm của mình, tôi nhận ra rằng tôi đang gặp phải tên lừa đảo chuyên nghiệp, hắn luôn đi theo dõi những cặp tình nhân vào khách sạn, sau đó đeo bám và đòi tiền người khác, đặc biệt là phụ nữ. Hắn đầu tiên là doạ dẫm, sau đó dùng lời nói ngon ngọt, sau đó là đòi tiền. Những phụ nữ yếu bóng vía hoặc có quan hệ mờ ám sẽ ngay lập tức chột dạ và đưa tiền cho những kẻ lừa đảo này.

Về phần của tôi, tôi nói thẳng với hắn ta rằng: Anh đừng có giở trò lừa đảo ở đây, nếu anh thích, anh có thể gọi mấy đứa đàn em của anh đến đây nói chuyện, và nếu muốn, tôi cho anh nói chuyện với bạn trai tôi luôn. Còn nếu anh thích bù lu bù loa lên, thì tôi sẽ báo công an về việc anh vu khống người khác và làm mất danh dự người khác. Nói đến đây, hắn ta biết là không làm gì được, liền nổ máy bỏ đi.

Qua câu chuyện của mình, tôi thiết nghĩ, xã hội bây giờ rất nhiều kẻ lừa đảo, và có thể lừa đảo bất cứ lúc nào. Chính vì vậy nếu ai rơi vào hoàn cảnh như tôi, thì mọi người hãy bình bĩnh, xem xét sự việc, kiểm tra một số thông tin để biết rõ là thật hay là lừa đảo. Nếu cố tình đe doạ, thì hãy doạ lại và báo công an. Những người đàn bà đang có quan hệ mờ ám thì nên thận trọng, vì hiện tại trong xã hội bắt đầu hình thành nên một kiêu lừa đảo mới.
LA
Theo AFFml
Loading related posts...

1 Comments:

Anonymous nói...

Một chiêu lừa đảo mới, cũng hay nhỷ, bọn này luôn có những chiu làm cho người khác ko kịp trở chân. ;-)

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).