Sinh viên hôn nhau rách môi bắt đền tài xế xe buýt

Đôi thanh niên người Trung Quốc hôn nhau trên xe buýt cắn phải môi nhau do đường xóc đã chạy lại trách mắng, hỏi tội bác tài “Ông đi kiểu gì thế?”.


Những cặp đôi sinh viên thường chọn những địa điểm lãng mạn, kín đáo để thân mật, yêu nhau. Thói quen đó vẫn đang được gìn giữ và còn phát triển hơn nữa với “muôn hình vạn trạng những bến bờ yêu” của giới học sinh, sinh viên. Từ yêu trong bóng tối tại vườn hoa, công viên, ven hồ, họ đã bước ra ngoài ánh sáng nơi quảng trường, sân ký túc, cổng trường học để được tận hưởng những tràng pháo tay cùng ánh mắt “ngưỡng mộ” của những “khán giả bất đắc dĩ”.

Không những tạo thành tâm điểm chú ý “có bài có bản” thể hiện tình yêu trước đám đông, giới trẻ ngày nay còn không ngần ngại bày tỏ động tác yêu đương giữa chốn đông người. Trên phố, trạm xe buýt, cửa hàng ăn, quán xá… đều đã trở thành nơi giới trẻ bạo dạn bày tỏ hành động yêu như: ôm ấp, hôn hít, đút bón…

Đôi tình nhân trong bức ảnh trên đây đã được cư dân mạng hết lòng “ném đá” vì đã đổ lỗi vô cớ cho người khác khi tự gây ra “tai nạn” hôn nhau trên xe buýt.

Theo như những người chứng kiến lại câu chuyện cho biết: hai sinh viên này ngồi hôn nhau say đắm trên xe buýt đông người. Đúng lúc chiếc xe tới bến và dừng lại thì thấy hai người này đã chen lên chỗ bác tài, nam sinh nói: “Bác tài, ông đi kiểu gì thế hả? Nghiêng qua nghiêng lại làm tôi cắn rách cả môi bạn gái rồi. Làm thế nào đây? Ông nói lẽ phải tôi nghe”. Phía sau là nữ sinh cầm giấy ăn lau lau mồm, vừa lau vừa nói: “Nếu không tại ông lái xe lắc lư, nghiêng nghiêng ngả ngả, anh ấy đã không cắn phải môi tôi, ông phải chịu trách nhiệm”.

Cư dân mạng sau khi được một phen cười nghiêng ngả đều đã lên án đôi tình nhân có một không hai này: “Chắc hai người này bị đứt dây thần kinh xấu hổ hay sao mà lại ăn nói láo xược, vô lý như vậy”, “Đôi này chắc chưa đọc những bài báo như kiểu tài xế xe buýt bóp cổ và tát hành khách vì dám thái độ đôi co với họ. Bác tài này quá hiền”, “Có khi tại bác tài cũng đang sốc và chẳng hiểu gì nên không kịp phản ứng lại”…

Sưu tầm
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).