Sao Disney đối mặt với nguy cơ lộ phim nóng

Demi Lovato - ngôi sao của 'Camp Rock' và 'Sonny With A Chance' - đang phải đối mặt với hàng loạt scandal tai tiếng. Cuốn băng quay cảnh 'phòng the' giữa cô và bạn trai nhiều khả năng sắp bị tung lên mạng.


Vừa bị tung ảnh nóng cách đây vài hôm, Demi Lovato tiếp tục phải đối diện với một scandal khác rất điển hình trong giới showbiz - lộ băng sex. Một ngày sau khi hình ảnh Demi ăn mặc hở hang và "thác loạn" cùng bạn bè bị rò rỉ, nhiều nguồn tin cho hay băng sex của cô cũng tồn tại và đang tìm đường phát tán.


Diễn viên, ca sĩ Demi Lovato. Ảnh: WEN.

Hồi đầu tháng 11, Demi từng tuyên bố tạm dừng tất cả các hoạt động nghệ thuật để đi điều trị tâm lý vì những áp lực quá lớn tại Hollywood. Tuy nhiên, những rắc rối bắt đầu xảy đến với cô khi đầu tháng 12 xuất hiện tin đồn Demi từng hành hung một vũ công của nhóm Jonas Brothers.

Tiếp đó, những hình ảnh nổi loạn của Demi và các bạn xuất hiện tràn ngập trên các mặt báo đã phá vỡ hình tượng ngây thơ, trong sáng mà cô xây dựng trong những vai diễn của mình. Không chỉ đi theo vết xe đổ của cô bạn "đồng môn" Miley Cyrus, tình trạng của Demi Lovato ngày càng tồi tệ hơn.


Những bức ảnh nóng của Demi bị tung lên mạng vài ngày trước.

Theo X17, đoạn phim nóng của ngôi sao 18 tuổi được quay vào mùa hè qua khi đi lưu diễn. "Khi đi tour, Demi thường đuổi hết mọi người ra khỏi xe bus và đưa bạn trai vào trong đó. Cuốn băng này sẽ nhanh chóng xuất hiện trên mạng trong vài ngày tới" - một nguồn tin tiết lộ.

Tuy nhiên, người đại diện của Demi Lovato đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này và khẳng định cuốn phim đen của chủ nhân mình không hề tồn tại. Đại diện của Demi cho biết sẽ nhất quyết tìm ra thủ phạm tin đồn này và đệ đơn kiện lên tòa án. Tin đồn băng sex của Demi Lovato được bắt nguồn từ lúc những bức hình khoe ngực của cô tung lên mạng vài ngày trước.
N.M.
Sưu tầm
Loading related posts...

1 Comments:

--hotwa.net-- nói...

chừng nào có up lên xem nhá 9xinh

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).