Quay lén rồi kiện hàng xóm vì tội khỏa thân trong nhà

Một phụ nữ Trung Quốc đã kiện anh chàng hàng xóm vì tội “quấy rối tình dục” khi tối tối không mặc gì mà cứ tự nhiên đi lại trong nhà.


Chuyện nghe có vẻ phi lí nhưng vụ kiện hy hữu này lại được lên hẳn một kênh truyền hình Trung Quốc khi cô Lý, người đâm đơn kiện đã chuẩn bị hết “tang chứng vật chứng” trong tay.Bức xúc trước hành vi “sống theo bản năng hoang dã” của anh chàng hàng xóm có ban công nhìn thẳng vào cửa sổ nhà mình, sau những lần “không thể chịu đựng nổi” chàng hàng xóm tối tối cứ “nhông nhông lượn qua lượn lại”, cô Lý đã quyết định dùng camera ghi hình lại và lấy đó làm bằng chứng khởi kiện.

Khi lên truyền hình, cô Lý cho biết: “Rõ ràng là anh ta đã làm ô nhiễm mắt tôi, nhất là những khi nhà có khách, tôi ngại vô cùng”.
Cô Lý cũng cho biết thêm: người đàn ông này kéo rèm cửa cả ngày, nhưng cứ đến tối là lại mở toang cửa ra rồi khỏa thân lượn lờ khắp nhà, có khi còn tạo dáng đứng gọi điện thoại cả tiếng, khiến cô vô cùng "nhức mắt". Cô Lý cho biết việc mình khởi kiện cũng chỉ là vạn bất đắc dĩ.

Sau khi vụ kiện này thành hẳn một “phóng sự điều tra” trên truyền hình, rất nhiều khán giả đã phản hồi với lời lẽ công kích: “Chẳng hiểu có gì mà ô nhiễm mắt, không thích nhìn thì mời cô đóng cửa sổ nhà mình vào”, “Nhà người ta, người ta thích làm gì thì làm, sao lại kiện tụng vô lý như vậy?”, “Tôi nghĩ cô Lý không bị kiện lại là may, bởi cô đã xâm phạm chuyện đời tư người khác bằng cách quay lén người ta”…

TIGÔN
Theo 163/Bưu điện Việt Nam
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).