Người đẹp Diễm My lộ ảnh nude năm 23 tuổi

Vừa bước qua tuổi 48, Diễm My vừa qua đã không khỏi bất ngờ khi những tấm ảnh nude năm 23 tuổi của chị không hiểu do ai, vì lý do gì mà được tung lên mạng. Độ xác thực của những tấm ảnh này đã được người đẹp và cả nhiếp ảnh gia Hoàng Trưởng khẳng định.Người đẹp Diễm My

Nhiếp ảnh gia Hoàng Trưởng cho biết, những bức ảnh trên được chụp vào khoảng năm 1987, khi đó Diễm My đã 23 tuổi và đã rất nổi tiếng: “Trong một lần chụp ảnh minh họa cho cuốn sách dạy trang điểm, tôi và chị Ánh Minh đã ngẫu hứng đề nghị Diễm My chụp những bức ảnh này để làm kỷ niệm. Hơn 20 năm trôi qua, nhiều lần tôi muốn tìm lại những nó để tặng cho Diễm My nhưng “lực bất tòng tâm” vì kho ảnh của tôi giờ đã quá lớn. Thậm chí, mới đây, tôi vẫn thất bại khi có ý định tìm lại những bức hình đó để tặng cho cô ấy nhân dịp sinh nhật lần thứ 48. Vậy mà không hiểu sao, những bức hình này lại lọt ra ngoài".

Những shoot ảnh này được Diễm My chụp khi còn rất trẻDiễm My không phải mờ nhạt và chìm nghỉm đến nỗi phải dùng "chiêu" này để đánh bóng tên tuổi. Có lẽ đây là sự trùng hợp chăng? Hoặc đơn giản như suy nghĩ của Diễm My, những bức ảnh "nhạy cảm" này là món quà sinh nhật mà ai đó gửi tặng đến chị sau bao năm thất lạc?
Sưu tầm
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).