Vòng một của Hoàng Oanh sẽ soán ngôi Thủy Top, Elly Trần

Đôi mắt to tròn, vành môi căng mọng và vòng một cực "khủng", Hoàng Oanh - cái tên mới của làng mẫu Việt hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký của Thủy Top và Elly Trần.


Dù phải dừng khá sớm ở tập 7 trong phần thi chụp ảnh cùng với rock của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2010, nhưng thí sinh Bùi Thị Hoàng Oanh (20 tuổi, Vũng Tàu) đã gây được nhiều sự chú ý với BGK và khán giả truyền hình.
Cô người mẫu trẻ tuổi với chiều cao 1,70m, số đo 3 vòng cực chuẩn lần lượt 90,5-61-94 cùng đôi mắt to tròn và vòng một siêu gợi cảm khiến bất kỳ ai cũng bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

.


Nhiều người đã thẳng thắn thừa nhận, với vòng một cực “khủng”, Hoàng Oanh hoàn toàn xứng đáng có tên trong top 5 người đẹp có vòng một nóng bỏng nhất Việt Nam, sánh vai cùng với Thủy Top, Elly Trần và Mai Phương Thúy

.
Vòng một nóng bỏng của Hoàng Oanh đang được đem ra so sánh với Thủy Top và Elly Trần

– những nhân vật đã từng làm khuấy đảo cư dân mạng Việt Nam

Mới đây cô chia sẻ trên Afamily rằng sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp người mẫu tự do tại Sài Gòn để thỏa mãn niềm đam mê và sở thích của mình. Cô cũng cho biết trong thời gian tới sẽ tham gia lớp đào tạo diễn viên trẻ vì đơn giản cô rất thích đóng phim.

Theo VNN
Loading related posts...

4 Comments:

Anonymous nói...

the nay moi goi la hang VN chat luong cao chu! ISO 9002 day.
cho 7 diem

Anonymous nói...

hang dep nhung nhin mat thay hoi xau=_=

--HOTWA.NET--- nói...

hang` khunG~ thế

Anonymous nói...

nếu người tây gọi là 2 trái bưởi miệt vườn! to quá thằng nào lấy được con nhỏ này chắc đã lắm...

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).