Gái Triều Tiên, sắp chết đói nhìn vẫn duyên


Đúng cái phong cách ko lẫn vào đâu được của Bắc Triều Tiên: Quân sự hóa toàn dân. Đến cả một cô bé xinh xắn dễ thương thế này cũng ko nằm ngoài màu áo lính, có cả quân hàm hẳn hoi. Dù nghèo đói, chí phèo, cùn... nhưng vẫn phải công nhận, về mặt gái gú thì Bắc Triều vẫn hơn Hàn Quốc một bậc.
Cô bé thật là kháu khỉnh dễ thương. Da dẻ hồng hào căng đét như thế này thì hẳn em là con cháu của một vị quyền cao chức trọng nào đấy trong chính quyền(dân Bắc Triều bình thường nhìn như dân VN những năm 45). Thêm nữa, chiếc máy ảnh và chiếc đồng hồ loại xịn trên đôi bàn tay búp măng nuột nà này chắc chắn là hàng lậu(máy ảnh gần như bị cấm ở Bắc Triều Tiên, đồng hồ là món hàng xa xỉ) càng khẳng định em là tiểu thư con "nhà nòi" có bố làm cực to.

Bonus thêm một em ở Hàn Quốc cho các bạn so sánh. Dễ dàng nhận ra rằng nhìn em Hàn Quốc kute, sành điệu hơn hẳn với những bộ đồ thời trang, môi mắt được trang điểm kỹ lưỡng, đồ trang sức đắt tiền... nhưng "cái nét", "cái duyên" thì chẳng bằng một góc em Triều Tiên chết đói kia

Trai nam, gái bắc, người Cao Ly cổ nói cấm có sai tí nào :D

Loading related posts...

7 Comments:

Phim tâm lý nói...

co' that^. la` gai trieu tien^ ko dzay^. hjc xinh that^.

Anonymous nói...

han xeng rong gia tao nhu thu do che tac phe pahm ko tu nhien nhu e trieu

Anonymous nói...

mà sao thấy trước giờ chủ wed hay nói về mấy nước cộng sản ghê vậy...hihi...phản động hả...hihi...đùa đấy...con nhỏ xinh thật...không biết Võ Thị 6 còn sống xinh được thế không biêt...tại hồi trước cũng đói nhăn răng còn gì

Anonymous nói...

cho 2 miền solo với nhau xem bên nào thắng. dissssssssss mẹ Hàn quốc.

Anonymous nói...

dm. makeup len moi dc the ko makeup xem sao.co cha nhu ma ca lu~

Anonymous nói...

nhin` duyen hen. hix

Em tên là Rin nói...

aaaa. con nhỏ này người hàn quốc hả. nó ở gần xóm em. nó kô phải đẹp như vầy đâu. đi tu sửa hết đấy anh ạ. vì mới qua vn nên muốn có tên tuổi 1 chút. nên sửa hàng rồi chụp hình up lên đây đấy. Anh Nhìn nghe tin đó chửa?

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).