Gã hàng xóm đồi bại hại đời bé gái 12 tuổi

Cháu X, 12 tuổi thường xuyên ở nhà một mình và hậu quả là cháu đã bị người hàng xóm đồi bại 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm.


Một buổi sáng đầu tháng 12/2010, Báo GĐ&XH nhận được lá đơn kêu cứu của cháu Nguyễn Thị X (12 tuổi, trú tại xóm Quang Trung, xã Tân Châu, huyện Khoái Châu, Hưng Yên) về việc bị một người hàng xóm nhiều lần xâm hại tình dục. Đọc những dòng chữ nghệch ngoạc trong lá đơn kêu cứu của cháu bé khi kể lại những lần bị xâm hại chúng tôi không khỏi chạnh lòng.


Lá đơn kêu cứu của cháu X.

Hoàn cảnh đáng thương

Ngồi trước mặt tôi là một bé gái non nớt, gương mặt cúi gằm. Chị Đỗ Thị Thuý, (SN 1973, trú tại thôn Trung Châu, xã Đông Kết, huyện Khoái Châu) - dì ruột cháu X thuật lại câu chuyện đau lòng xảy ra với cháu. Từ khi sinh ra cho đến tận bây giờ, cháu X vẫn không biết bố mình là ai.

Mẹ cháu trong một lần bỏ quê lang thang lên Hà Nội kiếm sống đã có thai rồi sinh ra cháu. Cuộc sống đất Hà Thành với bộn bề khó khăn, hai mẹ con sau đó đã phải khăn gói trở về quê nhà, nương tựa vào bà ngoại già yếu mong kiếm bữa rau, bữa cháo qua ngày. Mẹ cháu X thì lúc nhớ, lúc quên, đến nỗi khi phải ký tên vào lá đơn với tư cách người giám hộ cho con cũng không viết nổi.

Từ ngày bà ngoại mất (tháng 7/2010), cháu X thường xuyên ở nhà một mình. Hậu quả, cháu đã bị người hàng xóm đồi bại 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo lời kể của cháu X thì do cuộc sống gia đình khó khăn, mẹ đi làm xa nên mới học lớp 6 cháu đã phải nghỉ, ở nhà lo những việc lặt vặt trong gia đình.

Khoảng đầu tháng 11/2010, cháu và em họ là Lê Thị Thương (5 tuổi) đang ngủ trưa, dù cổng đã khoá mà không hiểu bằng cách nào, người đàn ông hàng xóm có tên Lê Văn Chanh (SN 1965) vẫn vào được trong nhà. "Bác ấy kéo cháu vào trong buồng và nói: "Cho tao quan hệ rồi tao cho tiền". Vừa nói, bác đã đè cháu xuống và doạ nếu kêu lên sẽ đánh chết cả mẹ lẫn con. Lúc đau quá, cháu la lên thì bác bịt mồm cháu lại. Thấy phía dưới cháu chảy máu, bác Chanh dừng lại, lấy chiếc áo cũ lau cho bác ấy và lau cả cho cháu nữa. Sau đó, bác bảo cháu mặc quần vào và cho cháu 10.000 đồng, kèm theo lời dặn không được nói chuyện này với ai. Khoảng 4- 5 ngày sau, khi cháu đang nấu cơm trưa thì bác Chanh lại nhảy tường rào vào nhà, đè cháu xuống. Rồi bác ấy cho cháu 20.000 đồng", cháu X kể lại.

Cũng theo lời kể của X, ngoài những lần kể trên, nghi can Chanh còn thực hiện thêm 2 lần hiếp dâm cháu. Mỗi lần thực hiện xong, người này thường cho cháu từ 10.000- 20.000 đồng.


Nạn nhân X. tại nhà dì ruột.

Vì sao không khởi tố?

Vụ việc chỉ bị phát giác khi chị Thuý trong một lần đến thăm cháu đã phát hiện Chanh từ trong nhà cháu X đi ra. Sau khi gặng hỏi mới biết cháu X đã bị người hàng xóm xâm hại tình dục nhiều lần. Chị Thuý nói: "Trong một lần đến thăm cháu, thấy cổng khoá nên tôi đứng ngoài gọi. Lúc đó, cháu X cứ lén lút không muốn mở cửa bị tôi giục nên đành lấy chìa khoá mở cổng. Lúc tôi đang dắt xe máy vào thì thấy ông Chanh đi từ trong nhà ra, điệu bộ vội vã. Thấy chỉ có mình cháu X ở nhà, sinh nghi tôi gặng thì cháu kể lại toàn bộ câu chuyện".

Sau khi nghe cháu kể, tối 26/11/2010, chị Thuý đã mời ông Chanh sang nói chuyện. Tại đây, ban đầu ông Chanh chối, nhưng khi cháu X kể lại những lần bị xâm hại thì ông ấy nhận và xin gia đình tha thứ. Hôm ông Chanh nhận tội có cả anh Đỗ Đình Tư - một người hàng xóm cùng chứng kiến. Sáng hôm sau, chị dâu và anh trai ông Chanh đến nhà xin lỗi, mong gia đình bỏ qua sự việc. Một lúc sau, ông Chanh sang nhà, nhưng lại phủ nhận hành vi của mình. Bức xúc trước hành vi tráo trở ấy, gia đình đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan Công an. Tối ngày 28/11, ông Chanh bị bắt lên Công an huyện Khoái Châu, nhưng 3 ngày sau thì được trả tự do trước sự sững sờ của gia đình.

Chị Thuý bức xúc: "Việc ông Chanh bất ngờ được trả tự do trở về nhà khiến cháu X sợ hãi, để đảm bảo an toàn cho cháu, gia đình tôi đành phải đưa cháu về nhà tôi (Đông Kết, Khoái Châu). Đến nay, Công an huyện vẫn chưa trả lời cho gia đình là có khởi tố hay không khởi tố vụ án".

Ông Hoàng Vĩnh Thắng- Trưởng Công an xã Tân Châu cho biết đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng nên khi nhận được tin báo, Công an xã đã báo cáo Công an huyện. "Ngay khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã phối hợp với Công an huyện lấy lời khai của đối tượng Chanh. Sau đó, để làm rõ thêm những tình tiết trong vụ việc này, đối tượng Chanh đã được đưa lên Công huyện để lấy lời khai. Tôi được biết, do chưa đủ căn cứ vững chắc nên Công an huyện cho đối tượng về. Khi nào đủ căn cứ pháp lý là bắt ngay thôi", ông Thắng nói.

Bình Minh
Theo Gia đình
Loading related posts...

7 Comments:

Anonymous nói...

Thật wá đáng! Ngừi chứ fải thú đâu :-s zà mà mất nết wá 12 tủi còn ko tha...con nhỏ có tí nỵ à phải chi hấp dẫn ko nói ...h toàn nghe hiếp dâm ko...! Xã hội loạn rồi!

Anonymous nói...

chaj` oj con be nay` co trien vong. lam day co tuong laj la 1 dien vien dong phim sex chuyen nghjep lun ma ong do chac la dao dien~ wa lun lam` phim sex thj` faj~ huen luyen tu nho~ ong nay` lam` dung do

Anonymous nói...

cai ong thu 2 kia sao co the noi nhu zay dc chu
toi ma gap thang chanh chac tui chem no wa
e no con nho ma cung ko tha ma

Anonymous nói...

hiep dam j ma ko rach mang trinh .chac ten chanh bj oan rui

tieuthuchoithienlong nói...

Èo, 12 tuổj, chả có j cả. Đúng là thằng bệnh, gọj là pác là đề cao loạj chó này rùj, gọj là thằng mớj đúng. Nản

Nặc danh nói...

Chó ăn cức
đũ má thằng tó đó là thú mang hình con người
t gặp t đá chếc con đĩ mẹ nó
cái đồ nứng c* x(
Thằng Lồn đéo có học
Ngu như Tó
Tữ hình đi Là vừa
hại đời con nhõ :|
Tội nó lắm

Nặc danh nói...

10k thôi àk, rẻ thế

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).