Chồng sắp cưới của Đan Lê là… đạo diễn Khải Anh

Hai năm trước, Đan Lê đã có một đám cưới sang trọng và ấm cúng với biên tập viên Xuân Tùng của Đài truyền hình Việt Nam. Cô từng chia sẻ rất hài lòng với cuộc sống hôn nhân bởi hai vợ chồng đều làm truyền hình nên có thể hiểu và thông cảm cho công việc của nhau. Tuy nhiên, cách đây không lâu, Đan Lê và Xuân Tùng đã ly dị. MC xinh đẹp của đài VTC đang rục rịch chuẩn bị cho đám cưới lần hai với đạo diễn trẻ Khải Anh. Nguồn tin riêng cho biết, cả hai dự định kết hôn vào đúng lễ Tình nhân năm 2011.Đan Lê hạnh phúc khi lần đầu lên xe hoa vào tháng 10/2008. Ảnh:Hoàng Hà.

Chia sẻ trên một tờ báo khác, cựu” ông xã của “cô nàng thời tiết”, BTV truyền hình Xuân Tùng, cho rằng: “Mọi chuyện không ầm ĩ đến mức như vậy”. Tuy nhiên, sự thật về cuộc hôn nhân của hai người đến mức độ nào thì anh không nói.

Người chồng thứ hai của Đan Lê là đạo diễn Khải Anh, người bị đồn là có tình cảm với hot girl Thủy Top trong thời gian qua.

Đan Lê và Khải Anh quen biết nhau từ khi nữ MC xinh đẹp vào trở thành người dẫn chương trình Dự báo thời tiết của Đài truyền hình Việt Nam. Hai người cũng từng bị đồn thổi có clip nhạy cảm cách đây vài năm. Tuy nhiên Đan Lê đã lên tiếng phủ nhận.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước thông tin người chồng thứ hai của Đan Lê và Khải Anh bởi thời gian gần đây, dư luận vẫn bắt gặp vị đạo diễn trẻ này “tay trong tay” với hot girl Thủy Top.

Tuy nhiên, trước thông tin dồn dập bay đến, Khải Anh đáp trả báo chí bằng cách không trả lời các số máy lạ. Còn “cựu” chồng Đan Lê, BTV Xuân Tùng nói, anh không muốn bình luận gì thêm về các câu chuyện cá nhân.
Theo Afamily
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).